ลิซึ่ม (Lizm)
ลิซึ่ม
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 23
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 9/240 ซอยรัชดาภิเษก 74 (หมอนทอง) ถนนรัชดาภิเษก (ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่น ตรงข้ามธนาคารธนชาติ เยื้องกับปั้ม Shell) บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร 10800
เบอร์ติดต่อ 02-913 9880-1
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 18:00 - 01:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

เบคอนผัดผัก (1 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม (1 ครั้ง)
เฟร้นฟราย (1 ครั้ง)
เบคอนผัดผัก/สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม (1 ครั้ง)
ข้อไก่ทอด (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน ลิซึ่ม

13.831098100.53198
ลิซึ่ม
เรียงโดย

Reviews (10)

4
4 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
เพลงเพราะมีดีเจ live ด้วย คนเยอะทุกวัน
251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
 • 3
  7 มี.ค. 2014 via Wongnai for Android
  วันเกิดเพื่อนครับ@Lizm (ลิซึ่ม)
  วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนนัดกันไว้ที่ร้านLizm(ลิซึ่ม)ครับ...หลังจากเสร็จงานจากที่ห้องอัดเสียงแล้วก็เลยตามไปทีหลังครับ เส้นทางการมาร้านนี้ก็กลับรถตรงแยกวงศ์สว่างแล้วตรงไปเรื่อยๆร้านอยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่นเลยครับ ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีป้ายร้านบอกชัดเจนมองหาไม่ยากเลยครับ ร้านนี้เป็นแบบ Pub & Restaurant ครับ การตกแต่งร้านก็เป็นแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีโคมไฟสีสันเยอะครับ มี 2 โซน ด้านในเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ด้านนอกเป็นแบบ Open Air ชิวๆสบายๆครับ...ทางร้านมีวงดนตรีสดและก็มีเปิดแผ่นให้ความบันเทิงทุกค่ำคืนเลยครับ...เพื่อนสั่งเบคอนผัดผักและสปาเก็ตตี้ปลาเค็มไว้สองอย่างครับ รสชาติเบคอนผัดผักก็พอใช้ได้ ผักสด เบคอนก็อร่อยดีครับ สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม ได้เยอะและอร่อยกลมกล่อมเข้ากันได้ดีเลยครับ ปลาเค็มกลิ่นก็ไม่แรงโอเคเลยครับ วันนี้ไปกัน 4 คนเฉลี่ยคนละประมาณ 350 บาทครับ การบริการร้านนี้พนักงานก็สุภาพน่ารักดีครับ...หากใครต้องการร้านบรรยากาศดีชิวๆสบายๆดนตรีเพราะอาหารอร่อยก็ลองแวะมากันได้ที่ร้านนี้เลยนะครับ ^_^
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  เมนูเด็ด
  เบคอนผัดผัก/สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม
 • 3
  25 ก.พ. 2014
  Hang Out with My friend @ Lizm (ลิซึ่ม)
  เวลาเจอเพื่อนแต่ละที่ ต่างอยากไปหาสถานที่แปลกใหม่ นั่งเม้าท์มอยกัน Hangout กันเบาๆ ร้านนี้คือ Lizm Pub and Restaurant นั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านอาหารและผับด้วยนะ
  สำหรับการตกแต่งร้าน เราว่าร้านออกสไตล์ทันสมัย โมเดิร์นมากๆ สีมันสดใส มีโคมไฟเยอะจัง ถูกจัดแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ใครชอบแบบลมเย็นๆ เป็นธรรมชาติก็นั่งแบบ Open Air ไป ส่วนใครอยากนั่งแบบอากาศเย็นแบบฉ่ำใจ ก็นั่งโซนข้างในได้เลย
  สำหรับเมนูที่อยากจะแนะนำคือ สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม อร่อยดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม กลมกล่อม ปลาเค็มก็อร่อย เข้ากันดี ได้เยอะด้วยนะ เบคอนผัดผักก็ใช้ได้นะ
  เราว่าร้านนี้คนเยอะมากเหมือนกัน ถ้ามาดึกว่านี้ คงไม่มีที่นั่ง
  ร้านนี้มีวงดนตรีสดด้วยนะ ร้องเพราะเชียว และก็มีเปิดแผ่นด้วยค่ะ
  เราว่ากับเพื่อน 4 คน หมดไปคนละประมาณ 350 บาท (ส่วนมากสั่งเป็นอาหาร)
  เส้นทางการมาร้าน ให้เรากลับรถตรงแยกวงศ์สว่าง และตรงไปเรื่อยๆ ร้านอยู่รัชดาภิเษก 74 ใกล้สี่แยกรัชดา-ประชาชื่นเลย ร้านอยู่ซ้ายมือ (มีป้ายบอกเด่นชัด ไม่หลงแน่นอน)
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  เมนูเด็ด
  สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม เบคอนผัดผัก
 • 2
  20 ก.พ. 2014 via Wongnai for iOS
  ร้านเที่ยว..ย่านรัชดา-ประชาชื่น@ลิซึ่ม
  "Lizm"(ลิซึ่ม) นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีอีกหนึ่งที่ในย่านรัชดาภิเษก-ประชาชื่น (บางซื่อ) ซ.รัชดาภิเษก 74 ตรงข้ามกับธนาคารธนชาติค่ะ..ร้านนี้เป็นร้านที่ใหญ่เลยทีเดียวมี 2 ชั้น เปิดบริการตั้งแต่ 18.00-01.30 น. ที่จอดรถเยอะมากไม่ต้องห่วงเลยค่ะ แต่ถ้ามาศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะใช้ได้เลยแล่ะ (แต่ศุกร์-เสาร์ ที่ไหนก็เยอะเนอะ!!) ก็อาจต้องรีบไปหน่อยค่ะ ไม่งั้นอาจไม่มีโต๊ะได้...สำหรับเพลงที่ร้านนี้มีทั้งเปิดแผ่น และดนตรีสดค่ะ เพลงก็มันส์ใช้ได้ แต่ไม่ได้ถึงกับมันส์มาก...อาหารก็เน้นของทานเล่น เฟร้นฟราย และข้อไก่ทอดไรงี้ค่ะ ก็พอทานได้ค่ะ !!!สรุปร้านนี้รวมๆ ก็พออาศัยได้อยู่ ไม่ฟินตรงเพลงกับคนนี่แล่ะ ไม่ค่อยเหมือนย่านเอกมัย-ทองหล่อ เท่าไหร่...แต่ถ้าใกล้บ้าน สะดวกก็พอได้อยู่ค่ะ!!!
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
  เมนูเด็ด
  ข้อไก่ทอด เฟร้นฟราย
 • 4
  7 เม.ย. 2014 via Wongnai for iOS
  ดนตรีสด เพลงเพราะๆ
  ลิซึ่ม เป็นผับที่น่าเที่ยวอีกที่หนึ่งเลยค่ะ วงดนตรีเล่นได้สนุกและเพลงเพราะค่ะ ส่วนดีเจก็เปิดเพลงได้มันส์และโดนใจไปตามๆกันเลยค่ะ เป็นร้านที่ไปแล้วอยากไปอีก สนุกไม่น่าเบื่อเลยค่ะ การตกแต่งของร้านก็เก๋ๆดีค่ะ แหมๆๆๆบอกก็ได้แค่ว่า "ติดใจค่ะ" อิอิ
  อ่ะๆ...แต่ยังไม่ลืมน่ะค่ะ เพราะสำหรับแอฟวงในเราก็ต้องไม่ลืมเรื่องอาหารใช่มั้ยค่ะ เพราะเราก็ไม่พลาดที่จะชิมอยู่แล้วค่ะ อาหารที่นี้ก็ต้องเป็นจำพวกกับแก้มอ่ะน่ะ และด้วยบรรยากาศที่มืดมากและสนุกเกินจึงไม่ได้เก็บภาพอาหารมาฝาก แต่ก็ยังบอกได้น่ะค่ะ ว่าอาหารรสชาติก็ยังใช่ได้ค่ะ ทานได้เรื่อยๆค่ะ อาจจะไม่ได้อร่อยเลิศเลอ แต่ก็ไม่ใช่ไม่อร่อยค่ะ ต้องลองค่ะ อิอิ
  เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
  นางมารร้าย😈😈😈 ที่ ร้านอาหาร ลิซึ่ม
  นางมารร้าย😈😈😈
 • 4
  9 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
  สุดโค่ย สำหรับหนุ่มๆ
  สาวเยอะ บางวัน เที่ยวศุกร์ ควรมาก่อน3ทุ่มไม่งั้นเต็ม ที่จอดรถเพียบ ดนตรีสด ปัจจุบันเล่นดี แต่ก่อนเล่นแย่ เปิดแผ่นก็ห่วย มิกซ์ 50 เหล้ามีทั้ง 100 บาเลนไทน์ 2 ขวด 1500 ถ้าจำไม่ผิด เอาเหล้ามาเอง ศ.ส แม่งโหด ค่าเปิด 400 ได้มั้ง
  มากกว่า 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
  เมนูเด็ด
  สั่งๆไปเหอะ มาดูสาวไม่ใช่เหรอ
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 12|