บันทึกร้านนี้ 499
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 081-980-2416, 083-016-4405
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (49 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (31 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (16 ครั้ง)
สลัด (14 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออแกนนิก

Don't Miss

 • สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  5 Comments 5
เรียงโดย

Reviews (218)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • ร้านเสต็กและสลัดสุขภาพอันโด่งดังของเชียงใหม่
  เสต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  เที่ยวเชียงใหม่ร้านที่ #1 เปิดตัวร้านแรกของการมาเที่ยวเชียงใหม่ที่นี่เลยค่ะ "สวนผักโอ้กะจู๋" ร้านยอดนิยมอันดับ 2 ของเชียงใหม่ ด้วยตำแหน่งนี้ ถ้าไม่มาแวะคงเสียดายเอามากๆ มาถึงประมาณเกือบ 2 ทุ่มแล้วค่ะ รถยังจอดกันแน่น จังหวะช่างเหมาะเหม็ง มาถึงได้โต๊ะเลย ไม่ต้องรอคิว ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องคิวมโหราฬมหาศาล เรานี่โชคดีจริงๆ เข้าไปในร้านถึงกับตะลึง!! ลูกค้าเยอะมาก! การจัดการ ของที่นี่คงต้องดีมากๆ... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  3 Comments 3
  • tatateety เมื่อวานนี้
   ร้อนมั้ยครับที่โน่น
  • Pitchy C. Som เมื่อวานนี้
   อันนี้ส้มรีวิวย้อนหลังที่ไปเที่ยวมาเมื่อเดือนกุมภาค่ะ 555 ^^"
  • tatateety เมื่อวานนี้
   😅😅
 • มาบ่อยรีวิวอีกนะคะ วันนี้มีเมนูที่ต่างๆครั้งอื่น
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  เป็นร้านชื่อดังของเชียงใหม่เลย ใครมาก็ต้องมาลองคนต่างๆที่ต่างถิ่นมากันเยอะมาก อาหารเยอะแบบมากเมนูไปหมด แบบที่สั่งเมนูไหนก็อลังกานแบบที่คาดไม่ถึง ใครเห็นในเมนูจานเล็กๆนี่อย่าไปเชื่อเลยนะคะ มาจริงๆจานใหม่มว๊ากกกกกกกกกโปรดเชื่อ ราคาก็ไม่ได้แพงจนรับไม่ได้แล้วถ้าพูดถึงความคุ้มค่านี่เกินคุ้มค่ะใครทานมื้อเย็นโปรดจองคิวนะคะเพราะจะต้องรอนานเลยเมนูที่ต้องทานให้ได้ก็ต้องเหล่าสเต็กชิ้นโตค่ะ อร่อยหอม ฉ่ำแบบ... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • พาเพื่อนมาทานทุกครั้ง
  สลัดผลไม้ , สลัด , สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , ไส้กรอกย่างรวม
  มาเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สวนผักโอ้กะจู๋ เพราะลอยลิ่วติดลมบน best of wongnai เรียบร้อยแล้ว และอาจจะติดอีกหลายปี ร้านนี้มาทานบ่อยมาก เพราะเพื่อนหรือครอบครัวที่แวะมาเที่ยวเชียงใหม่ ให้เราแนะนำที่เที่ยวที่ทานข้าว ร้านนี้เป็นหนึ่งในใจเสมอ ประมาณว่ามาเชียงใหม่ไม่ได้ทานร้านนี้ ถือว่า... กลับมาคราวนี้มีการปรับเปลี่ยนขึ้นเยอะ ปิดปรับปรุงส่วนเดิม ขยายที่นั่งทานเพิ่ม แต่เราก้ยังยืนหยัดที่จะทานในห้อง... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  ร้านอาหารผัก สำหรับคนรักสุขภาพ
  สลัดทุกอย่าง , ซุป , น้ำผลไม้
  เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับร้านนี้ เป็นที่เลื่องลือสำหรับคนรักผักผักผัก ^^ หน้าร้านมีป้ายบอกทางเข้าชัดเจน จะเห็นตัวการ์ตูนตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน วันนึ้มาเร็วก่อนครัวเปิดเลยถือโอกาสเดินชมสวนผักของทางร้าน รู้สึกถึงความสดสะอาดมากๆ ผักเขียวอุดมสมบูรณ์ ทางร้านดูเเลผักอย่างดี ทำเองทุกอย่างตั้งเเต่ปลูกผัก ทำน้ำสลัด น้ำผลไม้ เดินชมรอบสวนก็ถึงเวลาครัวเปิดพอดี มากับครอบครัวเลยจัดเต็ม สั่งคนละจาน ไม่เกรงกลัวถ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Mink Korakot 2 เดือนที่แล้ว
   อาหารอร่อยนะครับแต่บริการแย่มาก นั่งโต๊ะy9 ติดแปลงผัก วันที่6 กุมภาพันธ์2558 เวลา13.30 พนักงานชายผอมๆสูงกวนตีน มารยาทแย่ บริการไม่ดี พาแขกไปรู้สึกแย่ ไม่คิดจะไปอีกและแนะนำใครไป ถึงอาหารดีแต่บริการแย่ ก็ไม่ไหวครับ
  • Toey.ctc เดือนที่แล้ว
   คนอาจจะเยอะเลยบริการไม่ทั่วถึง เเต่อาหารคุณภาพเเละราคาใช้ได้นะคะ
 • ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีฟาร์มผักและความใส่ใจ
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  เพิ่งเคยมาร้านโอ้กะจู๋ครั้งแรกครับ คราวก่อนที่มาเชียงใหม่พอดีเวลาไม่พอ เนื่องจากร้านอยู่ห่างจากใจกลางเมืองมาพอสมควร วันนี้ได้มาแล้วซะที! ความประทับใจแรกคือร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก กะคร่าวๆ น่าจะประมาณ 200 ที่นั่งได้ มีทั้งโซนห้องแอร์ และ open air รับลม สำหรับวันนี้ได้ที่นั่งโซนห้องแอร์ชั้นบนครับ และเมนูที่สั่ง คือ - สลัดผลไม้: จานนี้เห็นเพื่อนๆ วงในแนะนำ ก็เลยสั่งดู ถือว่าโอเคดีครับ สด ผลไม้หล... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 219 รีวิว ทั้งหมด 44 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...