Save to list 401
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 081-980-2416, 083-016-4405
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (32 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (12 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (9 ครั้ง)
สลัด (8 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออแกนนิก

Don't Miss

 • สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  5 Comments 5
เรียงโดย

Reviews (176)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • ร้านนี้มีชื่อเรื่องผัก เป็นที่รักของคนรักสุขภาพ
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง
  ไม่รู้เหมือนกันนะว่าชื่อนี้ได้แต่ใดมา เดาว่าคงมาจากชื่อเจ้าของร้าน ฟังดูเหมือนร้านอาหารข้างทางทั่วไป แต่ที่ไหนได้รถจอดเต็มข้างทาง หน้าร้านใหญ่มากเพราะมีสวนผักปลูกอยู่ข้างหลังร้าน ที่นี่จัดได้ว่าเป็นสวนอาหารเลยก็ว่าได้ รองรับลูกค้าได้เป็นหลักร้อย มีคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวแวะเวียนกันมาทานเป็นจำนวนมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลายจนมึน แต่หลักๆ ก็คือเมนูสลัด สเต็ก อาหารแนว finger food และอื่นๆ อีกมากม... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ปริมาณและคุณภาพสมราคา. การบริการดีขึ้น
  สลัดญี่ปุ่น,Fish And chip
  จากครั้งแรกไปช่วงร้านเปิดใหม่ๆ. ไม่ประทับใจเลยเพราะบริการอย่มาก รอบนี้เว้นระยะจากครั้งนั้นไปเกือบครึ่งปี จึงมาลองอีกครั้ง พบว่าร้านมีการขยายที่นั่งเพิ่มขึ้น มีโซนด้านบนเรือนไทยopen air และห้องกระจกติดแอร์ พนักงานก้อบริการดีขึ้น.ช่างสังเกตไม่มัวแต่เม้ามอยหรือเล่นมือถือแบบครั้งก่อน โดยรวมแล้วโอเคค่ะ อาหารให้เยอะมาก สั่งฟิชแอนด์ชิพ กับสละดญี่ปุ่นไป อร่อย ผักสด น้ำสลัดรสชาติดี ปลาที่ให้เป้นปลาทอ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านผักและสเต็กบรรยากาศดี ๆ ราคาไม่แพง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  เล็งไว้นานแล้ว มีโอกาสได้มาสักที ไม่ผิดหวังเลยสำหรับร้านนี้ ทั้งการบริการ, บรรยากาศดี ๆ จะนั่งอินดอร์หรือเปิดโล่งที่ชั้นบนด้านนอกก็ดี ถ้าเป็นตอนเย็นหรือค่ำ บรรยากาศน่าจะดีมาก ๆ สั่งอาหารมาเยอะ ไม่ว่จะเป็นสลัด 2 อย่าง, ชีสทอด <-- ชอบเมนูนี้มาก อร่อยดี เหนียวนุ่ม แต่ต้องทานตอนร้อน ๆ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว และอื่น ๆ อีกเยอะเลยครับ ถ่ายมาได้แค่นี้ไปกับที่บ้าน รวม 4 คน พันนิด ๆ คุ้มค่ามาก ทั้งอร่อ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ผักออแกนนิก
  ซี่โครงสะพานโค้ง
  โอ้กะจู๋กับคำนิยามที่ว่า"ปลูกผักเพราะรักแม่" คนมาจากกรุงเทพกี่คนก็ให้พามาแต่ร้านนี้ ถ้ามาข่วงเทศกาลคิวยาวเหยียด วอค์กอินท์โอลี่ ชอบที่สุดก็คือสะพานโค้งราดน้ำซอสบาบีคิว อร่อย ฟินเว่อร์ คราวนี้มาได้กินร้อนๆไม่ผิดหวังที่กลับมา ผิดกะคราวที่แล้วที่เย็นชืดจนไม่อยากกลับไป น้ำสมูทตี้อร่อย เค้กก็อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารสไตล์คนรักสุขภาพ
  สลัดผลไม้
  พาครอบครัวมาตามล่า เบสออฟวงใน ได้ร้านสวนผักออแกนิค โอ้กะจู๋ เค้าปลูกผักเองให้เหนกันเลยครับ ร้านจะมองเหนสวนผักได้รอบทอศเลย ไม่ว่าตะนั่งข้างบน ข้างล่างห้องแอร์ ยกเว้นด้านหน้า เมนูที่นี่เน้นสุขภาพเป็นพวกสลัดและสดต็ก ตานใหญ่มากครับ สั่งตอนหิวนี่ลำบากแน่ เมนูที่ชอบเลยจะเปนสลัดผลไม้ มาในลูกเมลอน หวานฉ่ำอุดมไปด้วยวิตตามิน เมนูข้าวจานเดียวก็มีครับ ปละก็สเต็กผมสั่วเป็นซี่โครงสะพานโค้ง ก็อร่อยดีครับชิ้น... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 177 รีวิว ทั้งหมด 36 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...36|
Load more...