สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic

Rating Distribution

0
40
ที่อยู่ ถนน รอบเมืองเชียงใหม่ (ถนนวงแหวนรอบนอก มาจากอำเภอเมืองเชียงใหม่ให้เลี้ยวขวาที่สี่แยกหนองจ๊อมบนถนนสายเชียงใหม่พร้าว 1001) หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 081-980 2416, 083-016 4405
ช่วงเวลา ทุกวัน : 09:00 - 21:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ เบียร์
แทค สลัด Salad

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic

18.84056599.024565
เรียงโดย

Reviews (76)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • 4
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ผักออแกนิกกินกับอะไรก็อร่อย
  ระยะทางร้านอาจจะไกลจากเมืองหน่อย แต่คุ้มค่ากับราคาและระยะทาง บรรยากาศร้านเป็นบ้านไม้2ชั้น ชั้นล่างจะมีร้านกาแฟเป็นห้องแอร์ มีขนมเค้กน่าทานมากมาย ชั้นบนเป็นระเบียง ทางร้านมีสวนผักของตัวเอง โดยเป็นปลูกเป็นผักออแกนิกนำมาใช้ประกอบอาหาร เมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายประเภททั้งสลัดผัก สลัดผลไม้ สเต็ก ไส้กรอกเยอรมัน เมนูข้าว อาหารจานเดียว ของกินเล่นเป็นsnackก็มีนะคะ
  สลัดปลาทอด กับสลัดผัก รสชาดอร่อยมากค่ะ รู้สึกถึงความสดใหม่ของผักเลย ปลาชุปแป้งทอดกรอบอร่อย
  พอร์คช็อปรสชาดดีมากค่ะ ตัวเนื้อและซอสเข้ากันได้ดีมากๆ ประทับใจเมนูนี้มากค่ะ เค้กรสชาดโอเคนะคะ ไม่หวือหวา แต่ก็อร่อยดีค่ะ
  ร้านนี้คนเยอะมากค่ะ ยิ่งช่วงเทศกาลคนยิ่งเยอะ ควรจองโต๊ะไว้ก่อนเพื่อความแน่นอนนะคะ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  สลัด พอร์คช็อป
  สลัดผักผลไม้ น้ำซีอิ๊วญี่ปุ่น สลัดเริ่มต้น59บาท ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สลัดผักผลไม้ น้ำซีอิ๊วญี่ปุ่น สลัดเริ่มต้น59บาท
  สลัดปลาทอด ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สลัดปลาทอด
  Banoffie + Blueberry Cheese pie ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  Banoffie + Blueberry Cheese pie
  เค้กน่าตาน่าทาน ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  เค้กน่าตาน่าทาน
  พอร์คช็อป ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  พอร์คช็อป
 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  สวนผักโอ้กะจู๋ อาหารเพื่อสุขภาพ ผักปลอดสารพิษ Organic
  รายการอาหาร เห็นราคาก็โอเคนะ ตามสไตล์ร้านแบบนี้ แต่พอเมื่ออาหารยกมาเสิร์ฟก็ต้องอึ้งกันไปตามๆ กันเพราะว่าจานใหญ่มาก เริ่มจากสเต็คซี่โครงหมูพริกไทยดำ ถ้าดูจากในเมนู Grilled Pork Rib หลายๆ ท่านก็คงคิดเหมือนน้าอ้วนว่าในรูปก็ไม่เท่าไร แต่เมื่อมาเจอของจริงกันนี่มีอึ้ง … ถ้าเป็นไซส์ใหญ่เขาจะเสิร์ฟซี่โครงหมูแท่งยาวๆ จำนวน 2 แท่ง ราคา 295 บาท พร้อมสลัดกองโต และถ้าใครมาสองคน หรือคนเดียว อยากกินแต่สู้ขนาดไม่ไหว เขาก็มีแบบไซส์มินิให้ เสิร์ฟซี่โครงหมู 1 ชิ้นก็ราคาเพียง 195 บาท พร้อมสลัดกองโตด้วยเช่นกัน

  สลัดปลาหิมะเต้าหู้ Organic เป็นเมนูที่ต้องถูกใจคนที่กำลังทานเจอยู่ก็ได้ สลัดผักกองโตเสิร์ฟพร้อมเต้าหู้ทอดและปลาหิมะเจ ทอดและน้ำสลัดเจ ที่รสชาติเข้ากันเหมาะสำหรับคนที่กำลังถือศีล กินเจ

  ชีสทอด หรือชื่ออย่างเป็นทางการของร้านนี้คือ โอ้วววววว ชีส (Oh Cheese) จะไม่ให้มันโอ้ววววว ได้ไงหละ ถ้าเอาชีสทอดสักก้อนมาแล้วเอาช้อนตัดมันลงไป ก็จะเห็นชีสที่เยิ้มอยู่ข้างใน จานนี้เขาเสิร์ฟพร้อมกับสัปปะรดสดด้วยเพื่อช่วยตัดเลี่ยนและสลัดจามไม่ค่ อยโตเท่าไร เพื่อเป็นทัพเสริมเวลาทานชีส ทานสัปปะรด แล้วตามด้วยผัก มันจะเป็นอะไรที่ฟินและลงตัวมาก

  Mixed Berry และ Iced Coffee กาแฟสูตรพิเศษจาก Organic Coffee Bus ทั้งสองอย่างเป็นรสชาติที่ลงตัวเลยครับ ได้รสของผลไม้ หรืออรสชาติของกาแฟอย่างเข้มข้น ได้ดื่มตอนอากาศร้อนๆ หรือตอนกระหาย เชื่อได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยให้สดชื่นได้เป็นอย่างดี

  สลัดซี่โครงหมูอบสัปปะรด ในจานนี้จะได้ชิ้นหมูใหญ่ๆ เขาให้มา 3 ชิ้น พร้อมสลัดกองโตเช่นกัน และน้ำสลัด Thousand Islands
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  สเต็คซี่โครงหมูพริกไทยดำ สลัดปลาหิมะเต้าหู้ Organic โอ้วววววว ชีส (Oh Cheese) สลัดซี่โครงหมูอบสัปปะรด
 • 5
  เดือนที่แล้ว
  ปลูกผักเพราะรักแม่ สเต็กจานโต ผักออแกนิคสดจากสวน
  ช่วงนี้เห็นคนเช็คอินที่ร้านนี้บ่อยมากกก แค่ชื่อร้านก็เป็นจุดสนใจได้แล้วเนอะ 555 แต่เราบังเอิญรู้ที่มาที่ไป เพราะเจ้าของร้านเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับพี่สาวเราตั้งแต่มอปลายแล้ว ก็เลยรู้ว่าที่ร้านชื่อโอ้กะจู๋ มาจากพี่โจ้ กับพี่อู๋ ที่ไม่รู้จะทำงานอะไร ปลูกผักช่วยแม่ ปลูกแบบออแกนิค ไร้สารพิษ ปลูกไปปลูกมา ดังซะงั้น 555 จนตอนนี้คนเต็มร้านตลอดเวลา ใคร ๆ ก็อยากมากิน ปลุกกระแสผักออแกนิคให้ร้านแถว ๆ นั้นทำตามๆ กันด้วย

  ร้านนี้มาไม่ยากเลยนะ ถ้าขับรถมาจากแยกรวมโชค มุ่งตรงไปยังแม่โจ้ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม ให้เลี้ยวขวาตรงแยกหนองจ๊อม แล้วตรงมาเรื่อย ๆ กี่ร้อยเมตรเราก็ไม่รู้อ่ะ แต่ต้องสังเกตด้านซ้ายมือ จะมีเครื่องบินจอดอยุ่ 5555 ร้านนั้นแหละ ถ้าไปเสาร์อาทิตย์ก็จะเห็นว่า รถจอดอยู่เยอะมาก มีงานอะไรรึป่าว มีอะไรแจกฟรีหรอ ไม่หรอก ร้านนี้นี่แหละ คนเค้าเยอะตลอดเวลา

  เราเดินเข้าร้านไป ร้านจะมีทั้งแบบไม่มีแอร์แล้วก้มีแอร์ ห้องแอร์จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือในตัวรถบัส กับข้างล่าง ถ้ามาตอนกลางวันร้อนๆ นั่งข้างนอกอาจจะไม่ไหว เลยขอเลือกนั่งห้องแอร์ข้างล่างดีกว่า โต๊ะสามารถรองรับคนได้เยอะนะ ถ้าไม่ได้มากินข้าว จะมานั่งกินกาแฟ เค้กก้ได้ เราเดินผ่านตู้เค้ก มีเค้กอยู่เต็มเลย น่าสนใจทั้งนั้น อิอิ

  ที่ห้องแอร์ข้างล่าง จะเป็นห้องกระจก สามารถมองเห็นแปลงผักได้เลย ตอนเราไป เห็นแบบโต๊ะหลายโต๊ะจะถูกจองไว้แล้วนะ ร้านนี้เค้าฮอตฮิตจริงๆ พอนั่งปุ้บ พนง.ก้จะเอาเมนูมาให้ เปิดดูเมนู โหววว น่ากินทั้งนั้น แต่จงระวัง !! คำเตือนนี้สำคัญมาก อย่าคิดว่าแบบ ไป 3 คน สั่งมาคนละอย่างนะ ไม่งั้นอาจจะทำให้จากหิว กลายไปจุกตายไปได้ เพราะอาหารแต่ละอย่าง จาน- ใหญ่-มาก !!! มากจริงๆ ถึงแม้เมนูแต่ละอย่างจะน่ากินแค่ไหนก็ตาม แต่ควรจะหักห้ามใจไว้บ้างก็ดี (เราเตือนแล้วนะ)

  เราสั่งไป 3 อย่างเพราะมากัน 3 คน ตอนมาเสิร์ฟจานแรกนี่ก็แทบจุกแล้ว สเต็กซี่โครงสะพานโค้ง ไฮไลท์ของร้านเลยก็ว่าได้ จานโค่ดดดใหญ่ นี่สาบานเถอะว่าสั่งไซส์เล็ก ถ้าใหญ่จะขนาดไหนกัน ซี่โครงที่เปื่อยได้ที่ ราดซอสคล้ายๆ ซอสบาบีคิวมา เอามืดหั่นๆ กินกับเฟร้นฟรายและผักสลัดที่ให้มาแบบเยอะมาก ไม่ใช่ผักตกแต่งจานเหมือนร้านทั่วๆ ไป มีโรยขนมปังกรอบด้วย มีฟักทองนึ่ง(ของโปรดแม่เลย) แตงกวา และมะเขือเทศเชอร์รี่ด้วย จานนี้ถือว่าอร่อยและฟินมากๆ เลย

  จานต่อไป พอร์คช็อป มันคือส่วนไหนของหมูก็ไม่รู้ เราจำไม่ได้ แต่เนื้อหมูมันนุ่มมากกกกกกก ซอสที่ราดมารสชาติต่างจากซี่โครงเมื่อกี้ มีพริกไทยดำผสมอยู่ด้วย ในจานก็ยังคงมีเฟร้นฟรายกับผักสลัดเหมือนเดิม

  ส่วนอีกจาน มาตอนกำลังอิ่มๆ พอดีเลย เกือบยัดจานนี้ไม่เข้าแล้วนะ คือแบบ 3 จานก็ใหญ่เต็มโต๊ะ จนไม่มีที่วางจานแบ่งแล้วอะ จานนี้เป็นสลัดแซลมอนย่าง ผักจานนี้จะเยอะหน่อย เพราะเป็นสลัด ไม่มีเฟร้นฟรายให้ละนะ มีน้ำสลัดมาให้เลือก 2 แบบ สีเหลืองๆ เหมือนฟักทองอะ ละสีขาวรสชาติเหมือนครีมอะไรสักอย่างผสมวาซาบิ ในจานมีแซลมอนย่างชิ้นไม่ใหญ่มากนัก วางบนมันบด มันบดที่นี่อร่อยมาก อร่อยที่สุดในโลก ลืมมันบดแบบเคเอฟซีไปเลย มันบดนี้กินแล้วไม่อ้วนแน่นอนเพราะในมันบดมีทั้งเห็ด ละผักอะไรไม่รู้อีก คือกินแล้วมันไม่เลี่ยนอะ กัดโดนเห็ดอีก อร่อยยยยย ในสลัดมีตะวันงอกด้วย ถือว่ากำลังฮิต กำลังเป็นที่นิยม

  ในที่สุด 3 จานนี้ก็หมดเกลี้ยง หมดแบบอิ่มมาก ๆ อิ่มจนเกือบเดินไม่ไหว จริงๆ แล้วมีเมนูอีกหลายอย่างที่น่าสนใจนะ มีทั้งพวกสลัดแบบเลือกท้อปปิ้งเองได้ พวกของทานเล่น อาหารจานเดียว อาหารเป็นเซต ของหวาน ใครไม่ชอบสลัด เค้าก้มีเมนูมาเอาใจคนไม่กินผักด้วยนะ

  ร้านนี้ต้องไม่พลาด บรรยากาศดี ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยที่สุด เหมาะสำหรับคนชอบทานผัก และที่สำคัญคือปลอดสาร สามารถเลือกซื้อกลับบ้านได้ด้วย ตอนเรากำลังจะขึ้นรถ เห็นเค้ากำลังไปตัดผักมาใหม่ๆ สดๆ เลย กินแล้วก็รู้สึกสบายทั้งกายสบายทั้งใจเลยนะ สำหรับราคา เราว่าไม่แพงเลยแหละ ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้มา คราวหน้าต้องไปลองพวกเครื่องดื่มกับเค้กแล้วแหละ ไม่พลาดแน่นอน
  101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนู ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  เมนู
  มีประวัติของร้านบนเมนูเครื่องดื่มด้วย ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  มีประวัติของร้านบนเมนูเครื่องดื่มด้วย
  สเต็กซี่โครงสะพานโค้งไซส์เล็ก ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สเต็กซี่โครงสะพานโค้งไซส์เล็ก
  พอร์คช็อป ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  พอร์คช็อป
  สลัดแซลมอนย่าง ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สลัดแซลมอนย่าง
  ตู้เค้ก ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  ตู้เค้ก
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านผักสด สเต็ก อร่อย
  เป็นร้านที่คนเยอะมากจริงๆค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่ตอนกลางคืนจะค่อนข้างมืดมาก ต้องระวังค่ะ ที่ร้านเปิดโซนใหม่ ห้องแอร์ กว้างขวาง มีโต๊ะที่นั่งเยอะเลยค่ะ อาหารได้เร็วค่ะ ปริมาณเยอะสมราคาค่ะ ชนิดอาหารส่วนใหญ่เป็นสเต็ก เสริ์ฟกับผักสดที่ทางร้านปลูกเองค่ะ จานเด่นต้องเป็นสเต็กซี่โครงหมูพริกไทยดำ แต่วันนี้พี่ๆบ่นว่าไม่ค่อยนุ่มเหมือนทุกครั้ง แต่ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ / สลัดผลไม้ น้ำสลัดหวานมันอร่อยค่ะ / ช่วงนี้มีไฮไลท์เป็น Mango Smoothies เสริ์ฟน้ำมากะบมะม่วงสุกมาครึ่งลูกสวยงามค่ะ เป็นร้านที่มาแรงยอดฮิตจริงๆค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  สเต็กซี่โครงหมูพริกไทยดำ สลัดผลไม้ Blueberry Mango Smoothies
  สเต็กซี่โครงหมูพริกไทยดำ ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สเต็กซี่โครงหมูพริกไทยดำ
  สเต็กแฮม ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สเต็กแฮม
  ไส้กรอกรวม ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  ไส้กรอกรวม
  Fish and Chips ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  Fish and Chips
  Blueberry Mango Smoothies ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  Blueberry Mango Smoothies
 • 5
  3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อร่อยจริง สดจริง และกั๊ด(คำเมือง)จริงๆ
  ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานานครับ เราเองรักสุขภาพอยู่แล้วเลยต้องมาลองให้มันรู้กันไป
  ที่ชอบที่สุดคือความสดของผักครับยกให้เป็นไฮไลท์เลย ด้วยความที่ไม่เคยมาเลยไม่รู้ว่าที่นี่เค้าเน้นจากใหญ่บิ๊กบึ้ม เจอจานแรงด้วยสลัดธัญพืช ผักสดมาก จานใหญ่สองคนอิ่มเลยทีเดียว พอมาถึงจานที่สองเป็นชีสบอลสำหรับทานเล่นๆแต่ทานแล้วอิ่มจริงๆ จานสามสเต็กปลาแซลมอลมาพร้อมกับสลัด อร่อยมากแต่ถ้ามีเด็กมาด้วยระวังก้างปลานะครับ จานที่ทำเอางงเลยคือสเต็กแกะครับขนาดสั่งจานเล็กนะครับแต่มันใหญ่มากและหอมเครื่องเทศมากมาพร้อมกับสลัดอีกเช่นกัน เมื่ออาหารมันมีทั้งชีสทั้งครีมจากน้ำสลัดทำให้ค่อยข้างเลี่ยนเลยสั่งข้าวผัดน้ำพริกลงเรือมา พอช่วยได้หน่อยครับ ส่วนเครื่องดื่มแนะนำให้สั่งเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนะครับ บรูเบอรี่ปั่นมารสชาติโอเคเลยล่ะ แต่พอเป็นกาแฟคาปูชิโนเย็นเท่านั้นละครับดูดจึ๊ดเดียว...พอ! ส่วนบรรยากาศร้านนั้นอบอุ่น พนักงานน่ารักสุภาพบริการดี ที่จอดรถเพียงพอ เดอนชมสวนผักออแกนิคได้ถึงแปลงชอบตรงนี้แหละ
  ถ้ารักสุขภาพจริงต้องมาชิมครับ ระวังอย่างเดียวปริมาณมันจะมากเกินการเบิร์นเอาท์ต่อวันนะครับ เอาแค่แกะจานเดียวผมว่าที่ผมวิ่งวันละ40นาทีคงเบิร์นไม่หมดครับ
  มาถึงตรงนี้ยอมรับเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
  เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  สเต็กปลาแซลมอล
  พนักงานต้อนรับ ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  พนักงานต้อนรับ
  สเต็กแซลมอล ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สเต็กแซลมอล
  ใส้กรอกรวม ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  ใส้กรอกรวม
  สเต็กแกะ ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สเต็กแกะ
  ชีสบอล ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  ชีสบอล
  สลัดธัญพืช ที่ ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ Organic
  สลัดธัญพืช
  • toeyhugebear 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ชีสบอลลลลลล ย๊ากกกกกกกกกกก ยอมตายเลยค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า
มี 76 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...16|