Save to list 447
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 121 ถนนรอบนอกเชียงใหม่ หนองจ๊อม , สันทราย , เชียงใหม่ 50210
เบอร์ติดต่อ 081-980-2416, 083-016-4405
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัดผลไม้ (36 ครั้ง)
สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (17 ครั้ง)
สลัด (11 ครั้ง)
ซี่โครงสะพานโค้ง (11 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สวนผัก โอ้กะจู๋ ออแกนนิก

Don't Miss

 • สวนผักอารมณ์ดี ทานผักแล้วมีความสุข
  สลัดผลไม้ สเต๊กสะพานโค้ง
  ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักค่ะ เพราะร้านนี้กำลังดังและมาแรงสุดๆ ร้านนี้มีคอนเซปเก๋ๆว่า "ปลูกผักเพราะรักแม่" สำหรับที่ตั้งของร้านนี้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ไกลนิดหน่อย จะออกมานอกเมืองเลยค่ะ การเดินทางคือ สำหรับคนอยู่ในเมืองให้ขับมาจนถึงตรงแยกรวมโชค ไปทางแม่โจ้ค่ะ จะเจอกับแยกหนองจ๊อม เป็นแยกใหญ่เหมือนกัน ให้เลี้ยวขวาค่ะ แล้วตรงมา ตามทางเลยค่ะ สักประมาณ 700 เมตร จะเจอกั... อ่านต่อ »
  7 ส.ค. 2014
  5 Comments 5
เรียงโดย

Reviews (193)

5
22 ก.ย. 2013
สวนผัก โอ้กะจู๋
เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่ง ดูสบาย เหมือนบ้านพักตากอากาศ ติดริมสวนผัก บรรยากาศดีมาก
เมนูร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักสุขภาพ เพราะจะเน้นพวกผักสลัดสดๆ (ผักออแกนิค เจ้าของปลูกเอง เก็บเอง ปลอดภัย)
ครั้งแรกที่ไปก็จัดเต็มกับสเต็กปลากระพง ที่รายล้อมด้วยผักสลัดและเฟรนฟราย เสิร์ฟพร้อมกับน้ำกีวี่โซดาสุดแสนจะชื่นใจ ขอบอกเลยว่าฟิน ฟิน ฟิน อิ่มหน่ำมาก ยิ่งถ้าได้มาในช่วงค่ำคืน บรรยากาศดีเว่อร์ๆ นอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีเค้ก กาแฟ ด้วยนะ เรียกว่ามาที่เดียวแล้วคุ้มมากจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สลัดผัก สเต็ก
 • ร้านนี้ได้อาหารเร็ว ได้ผักเยอะ
  สลัดผลไม้ , ซี่โครงสะพานโค้ง , สลัด , พอร์คช็อป , ข้าวผัดเห็ดซอสญี่ปุ่น , ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ , ข้าวผัดพริกไทยดำ , ชา , กาเเฟ
  ร้านมีการปรับปรุงเเละขยับขยายตลอด เนื่องจากลูกค้าเยอะมากๆ ไปทุกครั้งจะได้รอคิวซักพัก เเต่ร้านนี้ได้อาหารเร็ว ทุกเมนูจะได้ผักเยอะมาก ถ้ามาตอนยังไม่มืดจะเห็นเเปลงปลูกผักขนาดใหญ่ ดูร่มรื่น น่าทาน น่านั่ง การออกเเบบโดยทั่วไป ร้านออกเเบบได้ง่ายๆเเต่สวยงาม ดูความคิดเห็น »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ผักสด จานโต คนแน่น แต่ไกล
  สลัดผลไม้
  ร้านสลัดข้างๆสวนผัก(ของร้านเองเลย?) ร้านใหญ่ แต่คนก้อแน่นมากกก ไปเกือบบ่าย 1 แล้วก้อยังมีรอคิวกันบ้าง ผักก้อสดดี แต่สลัดแต่ละจานใหญ่มากกกกก แนะนำให้สั่ง จน อาหาร N-1 พวกท้อปปิ้ง กับน้ำสลัดก้อโอเค แต่ไม่ได้มีน้ำสลัดไหนประทับใจมาก ผักที่เลือกมามิกซ์.....แอบไม่ถูกปากเท่าไหร่ โดยเฉพาะแครอทขูดที่เยอะไป และกินยาก เลอะเทะมาก คาโบนาร่า... เส้นมีรูเหมือนมักกะโรนี ให้ไข่แดงสดมาคลุกเอง ไอเดียแปลกดี แต... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มาบ่อยมากกกกกกก
  สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง , พุดดิ้งอัญชัน
  มาบ่อยมากมาจนจำเมนูร้านได้ชอบสุดสุดตรงที่ราคาอาหารไม่แพงมากและได้เยอะแม้จะเป็นเมนูผักต่างๆแต่เชื่อเถอะค่ะว่า 1 จานใหญ่อิ่มสุดสุดชอบเมนดงที่มีน้ำน้ำสลัดวาซาบิน่าจะเป็นจากนั้นแซลมอนย่างแต่ยิ่งใหญ่และอร่อยก็คือสะพานโค้งมีให้เลือกM Lคือเห้ไรเยอะมากจริงๆให้ซี่โครงใหญ่ใหญ่มา 2 อันอิ่มไปจนถึงพรุ่งนี้เลยคนเยอะมากควรจองโต๊ะก่อนมาเพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอนานร้านเปิดทุกวันค่ะคนเยอะมากเที่ยงกับมื้อเย็นควรมาเว... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  ร้านอาหารผัก สำหรับคนรักสุขภาพ
  สลัดทุกอย่าง , ซุป , น้ำผลไม้
  เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับร้านนี้ เป็นที่เลื่องลือสำหรับคนรักผักผักผัก ^^ หน้าร้านมีป้ายบอกทางเข้าชัดเจน จะเห็นตัวการ์ตูนตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน วันนึ้มาเร็วก่อนครัวเปิดเลยถือโอกาสเดินชมสวนผักของทางร้าน รู้สึกถึงความสดสะอาดมากๆ ผักเขียวอุดมสมบูรณ์ ทางร้านดูเเลผักอย่างดี ทำเองทุกอย่างตั้งเเต่ปลูกผัก ทำน้ำสลัด น้ำผลไม้ เดินชมรอบสวนก็ถึงเวลาครัวเปิดพอดี มากับครอบครัวเลยจัดเต็ม สั่งคนละจาน ไม่เกรงกลัวถ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Mink Korakot เดือนที่แล้ว
   อาหารอร่อยนะครับแต่บริการแย่มาก นั่งโต๊ะy9 ติดแปลงผัก วันที่6 กุมภาพันธ์2558 เวลา13.30 พนักงานชายผอมๆสูงกวนตีน มารยาทแย่ บริการไม่ดี พาแขกไปรู้สึกแย่ ไม่คิดจะไปอีกและแนะนำใครไป ถึงอาหารดีแต่บริการแย่ ก็ไม่ไหวครับ
  • Toey.ctc สัปดาห์ที่แล้ว
   คนอาจจะเยอะเลยบริการไม่ทั่วถึง เเต่อาหารคุณภาพเเละราคาใช้ได้นะคะ
 • ปลูกผักเพื่อแม่
  สลัดผลไม้ , สะพานโค้ง , ขนมปังกระเทียม
  ร้านโอ้กะจู๋ เป็นชื่อของ 2 พี่น้องที่ชื่อ อู๋กะโจ้ แต่เรียกไปเรียกมาเป็นชื่อนี้ซะงั้น 2 หนุ่มหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่มาทำอาหารสุขภาพให้แม่ จนเป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในเชียงใหม่ จนถึงขนาดถ้าท่านไม่ไป ท่านจะคุยกะเค้าไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว ร้านนี้เน้นผักออร์แกนิค มีที่จอดรถกว้างขวาง สังเกตง่าย รถจอดเยอะ ใครๆก้มาทาน เมื่อเปิดเมนู ราคาอาหารและเครื่องดื่ม ราคาแต่ละอย่างเล่นเอาสะดุ้งอยู่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 194 รีวิว ทั้งหมด 39 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...