Save to list 852
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ดินสอ (บนถนนดินสอ) เสาชิงช้า , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 02-224 1147,
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังสังขยา (27 ครั้ง)
นมสด (25 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (14 ครั้ง)
ขนมปังเนยนม (10 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดย

Reviews (228)

5
16 พ.ค. 2013
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท จานด่วน คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
เนย-ช๊อคโกแลต
 • ร้านยอดฮิต คนเนอะตลอดเวลา
  มาตอนบ่ายสอง 5 นาที ตกใจมากมาย คนเต็มร้านแล้ว เลยได้แต่ซื้อเครื่องดื่มกลับดีกว่าค่ะ ครั้งนี้เลยขอลองเมนูใหม่ที่ยังไม่ลองบ้างค่ะ - นมอัญชัน 35 บาท เป็นนมสดรสหวานที่มีกลิ่นอัญชันตอนกลืน รสชาติธรรมดาค่ะแก้วนี้ เหมือนทานนมสดแต่มีกลิ่นอัญชันจางๆตอนกลืน ซึ่งมันแปลกๆไงไม่รู้ค่ะ ชอบนมสดแบบธรรมดาดีกว่าแถมถูกกว่า 5 บาทด้วย แต่ถ้าใครอยากลอง ก็สักครั้งได้ค่ะ ไม่ได้แย่นะคะ แต่มันงงๆนิดนึงค่ะ กลิ่นอัญชันทำใ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  12 Comments 12
  • JoyMymelody เดือนที่แล้ว
   ใช่เลยค่ะ คุณยู แบบว่าต้องรีบกินรีบลุก 😅
  • yOuJunG เดือนที่แล้ว
   สายตาคนรอมายืนกดดัน555
  • +=Abb=+ เดือนที่แล้ว
   ไปสาขา MBK แล้วรู้สึกว่าโอเคกว่า ช่วง peak hour ยังรอโต๊ะแป๊บเดียวได้ คนไม่วุ่นวายเท่าสาขานี้ :)
  • JoyMymelody เดือนที่แล้ว
   ใช่ค่ะพี่ Abb บางครั้งไปยังมีที่ว่างแบบไม่ต้องรอคิวด้วย ว่าแล้วอยากทานหน้าสังขยาเผือกกะหน้าซุปข้าวโพดเลย 😝
 • ซื้อนมแบบขวด คุ้มกว่ามาก
  จริงๆร้านนี้แทบจะไม่ต้องรีวิวเลยก็ว่าได้ เพราะเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยมาทานกันแล้ว แต่ครั้งนี้จะมาแนะนำวิธีทานนมแบบคุ้มมากๆมาฝากคือ ถ้าไปกัน2-3คน แล้วทานนมรสเดียวกัน แนะนำให้ซื้อแบบขวด ราคา 50 บาท และซื้อน้ำแข็งเปล่าแก้วละ 5 บาทครับ เพราะขวดนึงสามารถทานได้ถึง 4 แก้วแบบเหลือๆเลยละครับ👍👍👍 ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านนมในดวงใจ
  กานมีโอกาสไปชิมมนต์ที่สาขาเชียงใหม่มานานนนนนนมากแล้วค่ะ ติดใจมากก คุณแม่เคยบอกว่ามีสาขาต้นตำรับที่กทม. วันนี้กานได้กลับมาหม่ำๆแย้ววว >w< - นมช็อกโกแลค หอมนม ช็อคโกแลตข้นคลั่ก ควินมากกค่ะ - ขนมปังปิ้ง ปิ้งเร็วและหอมมากค่ะ ราดทุกอย่างแบบล้นนนน - ขนมปังสังขยา ขนมปังนุ่มๆ กับสังขยาหอมๆ (แต่กานแอบชอบปิ้งกว่าอ่าค่าาา) ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านขนมปังนมสด
  ขนมปังสังขยา , ขนมปังเนยนม , น้ำอัญชัญมะนาว
  ร้านมนต์นมสด ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว ปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ คนแน่นร้านตลอด ร้านอยู่ข้าง ๆ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถ้าแวะมาแถวนี้ก็คงต้องเข้ามานั่งกินขนมปังในร้านนี้ครับ ต้องไม่พลาด สำหรับขนมปังที่ร้านนี้ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เป็นสังขยารสชาติต่าง ๆ ที่อร่อยไม่ควรพลาดก็คงเป็น ปังเนยนม อร่อยมาก ๆ สำหรับเครื่องดื่มก็เป็นนมรสต่าง ๆ แต่ถ้าอยากดื่มรสชาติออกเปรี้ยว ๆ ก็แนะนำเป็นน้ำอัญชัญมะนาวครั... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไปกินหนมกัน ...ร้านยอดฮิต ที่คนเยอะตลอดเวลา
  ขนมปังปิ้ง
  ร้านขนมที่เอ่ยชื่อไปใครๆ ก็ต้องร้องอ๋อ กันทั้งนั้น ก็คือ ร้านมนต์นมสด ร้านขนมในตำนานที่อร่อยมาก พูดแล้วอยากไปกินอีกตอนนี้เลย) ร้านนี้ มีเมนูเด็ดหลยเมนู แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือ ขนมปังหน้าซุปข้าวโพด และขนมปังเนยนม ไปทีไรก็สั่งทุกที หวานหอม เนยนมมากำลังดี ทานคู่กับนมสด โอ้ย!!ฟิน ถ้ายิ่งไปกินกับเพื่อนๆ นั่งคุยไปกินไป สนุกสนามเลย ร้านมนต์นมสดมีเมนูขนมปังอีกหลายเมนู เมนูที่คนนิยมกินกันมากคือ ขนมปั... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 228 รีวิว ทั้งหมด 46 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...