เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 729
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ดินสอ (บนถนนดินสอ) เสาชิงช้า , พระนคร , กรุงเทพมหานคร 10200
เบอร์ติดต่อ 02-224 1147,
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

ขนมปังสังขยา (21 ครั้ง)
นมสด (19 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (14 ครั้ง)
แยมส้ม (4 ครั้ง)
สังขยา (4 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

13.754194494704242100.50116936745917
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
เรียงโดย

Reviews (209)

5
16 พ.ค. 2013
มนต์นมสด มากี่ครั้งคนไม่เคยน้อยเลยสักครั้ง
ถ้าจะพูดถึงร้านที่เกี่ยวกับนมๆและขนมปังปิ้งๆ หลายๆคนคงคิดถึงร้านมนต์นมสดเป็นร้านแรกๆ ซึ่งร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับร้านนมและขนมปังปิ้งไปแล้ว ขอบอกว่ายังจำครั้งแรกที่ไปกินได้เลย หลังจากไหว้พระเก้าวัดเสร็จก็มานั่งพักแวะหาขนมกิน ขนมปังที่นี้มีหลายหน้า เช่นเนย-นม,เนย-น้ำตาล,เนย-สังขยา,เนย-แยมส้ม,เนย-แยมสตรอว์เบอร์รี่ และอีกหลายรส แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนย-ช๊อคโกแลต ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ไปจนถึง 65 บาท ส่วนนมสดที่นี่ บอกได้เลยว่าสดจริง ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อร่อยและมีประโยชน์ด้วย ขอบอกว่าไม่ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ คนไม่เคยน้อยเลยสักวัน
แต่หากได้ลิ้มรสนมและขนมปังแล้วก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆค่ะ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง จานด่วน
เมนูเด็ด
เนย-ช๊อคโกแลต
 • 4
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  ไปกินหนมกัน ...ร้านยอดฮิต ที่คนเยอะตลอดเวลา
  ร้านขนมที่เอ่ยชื่อไปใครๆ ก็ต้องร้องอ๋อ กันทั้งนั้น ก็คือ ร้านมนต์นมสด ร้านขนมในตำนานที่อร่อยมาก พูดแล้วอยากไปกินอีกตอนนี้เลย) ร้านนี้ มีเมนูเด็ดหลยเมนู แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือ ขนมปังหน้าซุปข้าวโพด และขนมปังเนยนม ไปทีไรก็สั่งทุกที หวานหอม เนยนมมากำลังดี ทานคู่กับนมสด โอ้ย!!ฟิน ถ้ายิ่งไปกินกับเพื่อนๆ นั่งคุยไปกินไป สนุกสนามเลย ร้านมนต์นมสดมีเมนูขนมปังอีกหลายเมนู เมนูที่คนนิยมกินกันมากคือ ขนมปังสังขยา ที่ไปมาเห็นแทบทุกโต๊ะสั่ง ร้านนี้คนเยอะแน่นร้านทุกวันเลย ร้านมนต์นมสดตั้งอยู่บนถนนดินสอ เสาชิงช้า กรุงเทพ การันตีเลยว่าร้านนี้อร่อยจริง!!
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ขนมปังปิ้ง
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ปังปิ้ง นมสด 1 ในใต้หล้า 😋👍
  มนต์นมสดอีกล่ะ หลายคนเจอรีวิวร้านนี้บ่อยๆ แต่ผมว่า สำหรับคนชอบกินร้านนี้แล้วก็คงไม่เบื่อแน่นอน 😋👍 ... อย่างน้อยผมก็ 1 คนล่ะ ที่ไม่เคยเบื่อร้านนี้ อยากกินทุกครั้งที่นึกถึง ( นี่กำลังพิมพ์ ก็อยากกินนะ 😭😭 )

  และสาขาที่ผมว่าแหล่มที่สุดสำหรับผมนะ ก็ต้องสาขาที่เสาชิงช้าเลยครับ สาขานี้ไปทีไรผู้คนไม่เคยน้อยตาเลยสักครั้ง ( โดยเฉพาะสาวๆ ฮร้าๆๆๆ พาน้องสาวไปเหล่ ญ สะหน่อย )

  เมนูที่ผมกินร้านนี้ ก็เดิมๆครับไม่ค่อยสั่งอะไรแปลกใหม่มาลอง เพราะเท่าที่กินของเดิมนี้ก็อิ่มแล้ว

  ปังปิ้งก็ชอบกินอยู่แค่ 3 หน้าที่แนะนำ

  - ช็อคโกแลต
  แน่นอนเลยครับ คิดไรไม่ออก ก็สั่งหน้าช็อคไปก่อนเลย แก้เขิลคนเยอะ แต่รับรองอร่อยไม่ผิดหวัง ( น้องสาวผมชอบเลย เล่นกินไม่แบ่งใครเลย

  - ซุปข้าวโพด
  อันนี้แนะนำเลยว่าให้สั่งมากินครับ เพราะมันอร่อยมากๆ

  - แยมส้ม
  ปกติผมจะชอบซื้อแบบกระปุกมาแช่ตู้เย็นไว้กินตลอด แต่เดียวนี้ตั้งแต่ทำกระปุกล่ะ 60฿ มั่ง เลยไม่ค่อยซื้อ ( รู้สึกไรฟว่ะ ของชอบดันมาขึ้นราคา งอลไม่ซื้อเลย 😅 ) แต่ก็ยังสั่งราดปังปิ้งมากินเรื่อยๆ

  ส่วนอย่างอื่นๆในร้าน สำหรับผมที่ลองมาก็เยอะ ยังไม่ค่อยโดนไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้ง หนมปัง โยเกิร์ต ( ของพวกนี้ร้านอื่นอร่อยกว่า )

  !!! แต่ถ้าเป็น ปังปิ้ง ต้องร้านนี้เท่านั้น มนต์นมสด ผมให้เป็น 1 ในใต้หล้าเลยครับ 😋👍
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ปังปิ้งช็อคโกแลต ปังปิ้งแยมส้ม ปังปิ้งซุปข้าวโพด นมช็อค นมรสหวาน
  มองหน้าหาเรื่องหร๊าาาเพ่👊 ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  มองหน้าหาเรื่องหร๊าาาเพ่👊
  ทั้งกินร้าน ทั้งสั่งกลับบ้าน 😋👍 ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  ทั้งกินร้าน ทั้งสั่งกลับบ้าน 😋👍
  หน้าช็อคเยิ้มๆๆ ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  หน้าช็อคเยิ้มๆๆ
  ช็อค + ซุปข้าวโพด 😋👍 ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  ช็อค + ซุปข้าวโพด 😋👍
  ช็อค + ซุปข้าวโพด 😋👍 ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  ช็อค + ซุปข้าวโพด 😋👍
  สังขยา หนมปัง ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  สังขยา หนมปัง
  พุดดิ้งช็อค ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  พุดดิ้งช็อค
  โยเกิร์ต ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  โยเกิร์ต
  งกไง ไม่ให้ใครแย่ง 😂 ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  งกไง ไม่ให้ใครแย่ง 😂
  • joyssdr เดือนที่แล้ว
   เห็นโยเกริต ดูน่าสนใจค่ะเพราะไม่เคยลอง พออ่านรีวิวแล้วชะงัก ไปซื้อหน้าช็อค สังขยาส้มดีกว่า ฟิ้ววว
  • niki。。。にき เดือนที่แล้ว
   ถ้าคนไม่ชอบโยเกิร์ตแบบเปรี้ยวๆ น่าจะชอบนะ กินง่าย
  • joyssdr เดือนที่แล้ว
   เหรอคะ น่าสนใจลองสักครั้ง 😊
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ชอบดูดนมแวะเลยครับ
  หาที่จอดรถยากมากครับแต่ด้วยความอร่อยเราพยายามมาจนได้กิน ผมชอบกินนมสดของคุณมนต์มากครับ ด้วยความหอมหวานนิดๆ กับเมนูขนมปังที่สุดแสนจะอร่อย ร้านที่นั่งอึดอัดไปหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากครับ แต่ด้วยความอร่อยทุกคนทานด้วยรอยยิ้มครับ
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  นมสด ขนมปังอบไอน้ำ ขนมปังปิ้งราดสังขยา
  ขนมปังปิ้ง ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  ขนมปังปิ้ง
  นมสด ที่ ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
  นมสด
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว
  ร้านชื่อดังชวนมาลอง
  ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วว่าร้านนี้ขนมปังอร่อย ใส้ก็น่าอร่อยมีหลายหน้า ไม่ต้องพูดถึงคนเยอะมากล่ะ ยิ่งวันหยุดด้วยอย่าพูดถึง ร้านนี้ขนมปังเนยนมอร่อยมาก ใส้สังขยาก็เด็ด เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะอยู่ ถ้าใครได้มาลองแล้วไม่ต้องพูดเลย ว่าจะไม่อร่อย สมแล้วที่ได้มาลองชิม ร้านอาหาร มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.) ร้านนี้อยู่แถวราชดำเนิน เมนูเด็ดทางร้าน ขนมปังหน้าเนยนมสด อร่อยมากขนมปังนุ่มนิ่ม รสชาติอร่อยมาก ส่วนหน้าสังขยาหอมกลิ่นใบเตยมาก ชาไข่มุกก็อร่อยนะไข่มุกกอบกุบกุบ เครื่องดื่มอย่างอืนก็มีนะ อร่อยทั้งหมดเลย ร้านนี้อร่อยทุกอย่างนะ
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ชาไข่มุก ขนมปังเนยนมสด
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ดื่มนม ดื่มนมกันเถอะ
  ส่วนตัวเรียกร้านนี้ว่า "นมมนต์" กินมานานมากแล้วร้านนี้ คนทะลักทุกวัน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไม 555 คนนอนดึกก็มากินได้ ร้านปิดดึก

  ขนมปังอร่อยมาก ราดสังขยาเยิ้มๆ ชอบกินหน้าเนยนม น้ำตาล หวานสะใจ

  ส่วนนมเราว่าเฉยๆ เพราะกินขนมปังหวานแล้วมากินนม เลยไม่ค่อยรู้รสชาติเท่าไร แพงด้วย
  101 - 250 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
มี 209 รีวิว ทั้งหมด 42 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...42|

ร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.) มีอยู่ใน 7 Guide

 • Best of Wongnai 2015 แบ่งตามพื้นที่
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • Best of Wongnai 2015 ร้านอร่อยริมทาง
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 เยาวราช-ข้าวสาร-พระอาทิตย์
  ถนนเยาวราช ข้าวสาร และถนนพระอาทิตย์ ย่านรัตนโกสินทร์ (เมืองเก่า) แหล่งรวม street food อันทรงเสน่ห์ ที่ใครๆ ก็หลงไหล ชาวต่างชาติที่มากรุงเทพเพื่อสัมผัสศิลปะวัฒนธรรมก็ต้องย่านนี้หละ เดินเพลินๆ เมื่อแล้วก็มาหาร้านกินกันดีกว่า !
 • เปิดกรุ 6 ร้านดังสุดเก่าแก่กลางกรุง
  วัฒนธรรมส่วนผสมระหว่างไทย-จีนที่เข้ามาในช่วง 60-80 ปีที่แล้วทำให้เกิดร้าน "ดังอมตะ" เหล่านี้ขึ้นมา ร้านเหล่านี้ล้วนมีอายุมากกว่าเราเสียอีก แต่ไม่ว่าวันเวลาจะเวียนหมุนผ่านไปมากแค่ไหนด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทุกๆร้านก็ยังคงขายดีเช่นเดิม
 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 ของหวาน-ไอศครีม
  อิ่มจากของคาว แล้วก็ตบท้ายด้วยของหวานหรือไอศครีมดี? Best of Wongnai 2015 คัดร้านเจ๋งๆ ตัดมาตามให้ลองกันแล้ว ไปดูกัน !
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลังหาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!