Save to list 23
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพระราม 4 (เข้าไปในซอยกิจพานิช ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ) มหาพฤฒาราม , บางรัก , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 089-898-8415
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00, 10:00 - 16:30
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดหม้อ (4 ครั้ง)
รวมหม้อเหล็กทุกอย่าง (1 ครั้ง)
บะหมี่เปล่า (1 ครั้ง)
ใส้เป็ด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหม้อ สะพานเหลือง

เรียงโดย

Reviews (16)

4
27 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
บ้านอยู่ในซอยนี้ ทานประจำค่ะ
แนะนำให้มาร้านนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดในย่านสะพานเหลืองที่ถือว่าอร่อยค่ะ ขายช่วงกลางวัน ถึงบ่าย2-3 จนกว่าจะหมด
ต่ำกว่า 100 บาท
 • QUALITY REVIEW
  เป็ดไส้แก้ว อร่อยกรุ๊บ กรุ๊บ ฟินนนจุง
  รวมหม้อเหล็กทุกอย่าง
  ร้านอยู่แถวสะพานเหลืองบริเวณธนาคารไทยพาณิชย์ เป้นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน ถ้าอยากกินไส้แก้วควรไปก่อนบ่ายโมง เพราะช่วงเที่ยงปกติคนเยอะมากๆ ราคาไม่แพง จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็นชาม มี เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ สำหรับเป็ดจะมีทั้งเนื้อล้วนเป็นจาน ไส้แก้วเป็นจาน หรือ หม้อเหล็ก รวมทุกสิ่งอย่างทั้ง ปีก ขา ไส้ เนื้อ และ สุดยอดผักคะน้า ^_^ แค่คิดถึงก็หิวมากแว้ว อยากได้บะหมี่ลวก กิน กับหม้อเหล็กรวมมิตรจัง ท... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • หม่ำเนื้อเป็ดเป็นหม้อ...อิ่มเลย
  -บรรยากาศ- ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว แต่ค่อนข้างโปร่งค่ะ เปิดพัดลม มีโต๊และเก้าอี้ให้บริการทั้งพื้นที่ในร้านและนอกร้านค่ะ -เมนู- เกาเหลาเนื้อเป็ด เกาเหลาเครื่องในเป็ด ก๊วยเตี๋ยวเป็ด -เมนูที่สั่ง- "เนื้อเป็ดหม้อดิน" เมนูนี้ทานกับข้าวเปล่าหรือบะหมี่ลวกก็ได้ค่ะ ตามสั่งเลย จะบอกว่าทานคนเดียวหม้อนึงค่ะ เพราะหัวหน้าสั่งมาให้ทานคนละหม้อจะได้ไม่แย่งกัน เมนูหม้อดินนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมผักคน้าลวกหั่นชิ้นพอ... อ่านต่อ »
  21 มิ.ย. 2013
  6 Comments 6
 • ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหม้อสะพานเหลือง ชื่อไม่ดังแต่คนกินเยอะตอนกลางวันก็แล้วกัน! :D
  เป็ดหม้อ
  คนพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่สะพานเหลืองเป็นประจำ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าชื่อร้านอะไร ถ้าไปตอนเย็นก็จะงงทุกทีว่าเค้าพูดกันถึงร้านไหนกัน แต่ถ้าเป็นช่วงกลางวันแล้ว ผมว่าร้านนี้คนเข้าเยอะพอตัวหล่ะ ถึงจะไม่มีชื่อร้านก็ตาม อย่างน้อยเพื่อนๆ ที่ออฟฟิศก็ไปกินกันเยอะ ไม่รู้ว่าราคาถูกกว่าร้านอื่น หรือว่าร้านอื่นยังไม่เปิด ฮ่าๆ ร้านนี้ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่นะครับ แต่อยู่ในซอยที่หน้าซอยเป็นแบงค์ไทยพาณิชย์ เข้... อ่านต่อ »
  24 ก.ย. 2011
  2 Comments 2
  • Boy Krityakien 24 ก.ย. 2011
   เป็ดหม้อ ชื่อตลก ฮ่าๆๆ
  • Kawin Luppongsombat 3 พ.ค. 2012
   อร่อยจริงๆครับสำหรับร้านนี้ เหมือนตามที่คอมเม้นก่อนหน้านี้ได้กล่าวไว้โดยเฉพาะเป็ดหม้ออร่อยมากครับ น้ำซุปหอมกำลังดี แต่ต้องไปช่วงกลางวันนะครับ เพราะว่าประมาณ 3-4 โมงร้านเขาก็เก็บแล้ว
 • เป็ดเป็นหม้อๆ
  บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียว ให้ความเย็ฯด้วยพัดลม มีโต๊และเก้าอี้ให้บริการทั้งพื้นที่ในร้านและนอกร้านค่ะ -เมนู- เกาเหลาเนื้อเป็ด เกาเหลาเครื่องในเป็ด ก๊วยเตี๋ยวเป็ด -เมนูที่สั่ง- "เนื้อเป็ดหม้อดิน" เลือกทานได้กับข้าวเปล่าหรือบะหมี่ลวกค่ะ เมนูนี้เนื้อเป็ดจะถูกเสิร์ฟกับผักคะน้าลวกหั่นชิ้นพอดีคำในหม้อดินแบบมีด้ามจับค่ะ ทานกับหมี่เหลืองลวกคลุกกระเมียมเจียว รสชาติของเป็ดเข้มข้นใช้... อ่านต่อ »
  18 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ชอบเป็ดหม้อดินร้านนี้มากมาย อร่อยจริงๆ ^^
  เป็ดพะโล้หม้อดิน
  เป็ดหม้อดินร้านนี้ ตอนนี้ราคาหม้อละ 120 บาทละ แต่ก็ยังรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมากิน รวมทั้งเวลาที่ต้องรอด้วย ถ้ามาวันธรรมดาๆช่วงเที่ยงต้องรอประมาณ 30 นาทีได้ แต่ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เป็ดหม้อดิน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดธรรมดาๆก็มี ราคาก็ทั่วๆไป รอไม่นานด้วย .. แต่เวลามาร้านนี้ทีไร ไม่ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวสักที สั่งแต่หม้อดินนี่แหล่ะ ตัวน้ำเป็ดเข้มข้น เนื้อเป็ดมาแบบเป็นชิ้นเป็นอัน เวลาไปเราสั่งเนื้อล้วนเ... อ่านต่อ »
  2 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...