Save to list 20
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพัฒนาการ (ริมถนนพัฒนาการ เลยซอย 50 มานิดนึง) สวนหลวง , สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-722-9500
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 21:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 11 - 40 ที่นั่ง
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เสี่ยวหลงเปา (4 ครั้ง)
ซี่โครงหมูน้ำแดง (3 ครั้ง)
หัวสิงห์โต (2 ครั้ง)
ซี่โครงน้ำแดง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50

เรียงโดย

Reviews (14)

3
7 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
ติ่ง ไท้ ฝู อาหารจานเดี่ยวๆแบบจีน
เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองชิมร้านนี้ค่ะ หลังจากเดินผ่านอยู่นาน ร้านนี้เพิ่งมาเปิดบนพัฒนาการได้ไม่นานนักค่ะ รู้สึกจะเป็นร้านเดียวกันกับที่รามคำแหง บรรยากาศร้านเป็นแบบจีนประยุกต์ให้เหมาะแก่การใช้งานของลูกค้าค่ะ แถมหน้าร้านก็เป็นกระจกสามารถเห็นพนักงานปั้นแป้ง ทำเสี่ยวหลงเปาได้สดๆ แม้กระทั่งเส้นบะหมี่ (ตอนเดินผ่านร้าน พนักงานโยนเส้นลงต้มในหม้อซะแรง น้ำร้อนกระเด็นมาหน้าร้าน ตกใจมาก กลัวเสียโฉม 555 เพราะโฉมเดิมก็สะเทือนใจอยู่แล้ว 5555) พนักงานร้านนี้ดูจะเป็นต่างด้าวล้วนๆ ไม่สามารถรับออเดอร์ได้ มีผู้หญิงไทยที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้าหรือเจ้าของร้านไม่ทราบได้เป็นคนจดรายการอยู่คนเดียว มื้อกลางวันลูกค้าเยอะค่ะ สับเปลี่ยนเข้าออกตลอดเลย ส่วนที่จอดรถย่านนี้มักมีที่จอดหลังร้านไว้ให้ลูกค้าค่ะ เพราะจอดหน้าถนนก็มีความเสี่ยงเล็กน้อย แถมมีที่ไม่มากให้จอดด้วยค่ะ

อาหารวันนี้คือ
- บะหมี่ธรรมดา ธรรมดาสมชื่อค่ะ เส้นบะหมี่เปล่า พร้อมผัก และน้ำซอสขลุกขลิก ไม่มีเนื้อสัตว์ให้เห็น
- บะหมี่เนื้อตุ๋นน้ำแดง พนักงานลืมทำชามนี้ค่ะ รอนานมากก หน้าตาดีดูน่ากิน แต่โดยส่วนตัวแล้วยังรู้สึกว่าบะหมี่เค้านุ่ม แต่มันไม่เหนียวอ่ะค่ะ นุ่มขาดง่ายไม่หนึบเท่าไร น้ำซุปและซอสโอเคค่ะ อร่อยดี ส่วนตัวเนื้อตุ๋นนั้นให้มาเยอะค่ะ ชิ้นใหญ่หนาน่ากิน แต่แอบมีปนทั้งนุ่มทั้งเหนียว หนักไปทางเหนียวกัดไม่ขาด ต้องกินทั้งชิ้นใหญ่ๆ อรรถรสการกินเลยลดลงค่ะ ถึงแม้รสชาติจะผ่านก็ตาม
- ซี่โครงหมูน้ำแดง รายการนี้อร่อยดีค่ะ ซี่โครงหมูนุ่มหอมใช้ได้เลย ร่อนจากกระดูก ทานกับข้าวน่าจะอร่อย
- เสี่ยวหลงเปา เข่งละ 6 ลูก ลูกขนาดย่อมๆน่ารักๆ รสชาติน้ำซุปหวานหอมใช้ได้ค่ะ เนื้อหมูสับด้านในก็โอเคค่ะ แต่เสียตรงที่ไม่ร้อนค่ะ น้ำซุปเลยออกชืดๆไปหน่อย

โดยรวมก็ยังกลางๆอยู่ค่ะ ไม่ได้รู้สึกประทับใจหวือหวามากนัก แต่เห็นบางรายการอาหารทำออกมาดูน่าทานมาก ไว้ครั้งหน้าจะเปลี่ยนแนวจากบะหมี่ไปลองอย่างอื่นดูบ้าง แต่ครั้งนี้ขอให้ไว้ที่ 3 ดาวก่อนละกันนะคะ ทานกัน 3 คน 379 บาทค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
เมนู ที่ ร้านอาหาร ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50
เมนู
เมนูอีกหน้า ที่ ร้านอาหาร ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50
เมนูอีกหน้า
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารจีนอร่อยๆ ริมถนนพัฒนาการ
  ร้านอาหารจีนอร่อยๆ ริมถนนพัฒนาการ ร้านนี้เห็นเปิดมานานแล้วครับ แต่งร้านดูดีเชียว แต่ก็ไม่เคยคิดจะเข้ามาทาน จนวันนึงมีเพื่อนบอกว่า มีร้านอาหารจีนอร่อยๆ ราคาไม่แพงอยู่แถวบ้านเธอเลย ก็เลยมีโอกาสได้มาทานครับ พอทานแล้วก็รู้สึกเสียดายว่า ที่ผ่านมาน่าจะมาทานตั้งนานแล้ว ที่จอดรถไม่มีครับ ต้องจอดในซอยพัฒนาการ50แล้วเดินมา หรือไม่ก็แอบจอดลานจอดร้าน888แล้วเดินมา ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Tobey 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้อร่อยครบรสเลย จัดว่าเยี่ยม แต่บริการจะเอื่อยๆหน่อย
 • QUALITY REVIEW
  อาหารจีนรสชาติดี
  ร้านนี้อยู่เส้นพัฒนาการครับฝะงตรงข้ามโลตัส ขับรถผ่านบ่อย เห็นรถจอดหน้าร้านเต็มทุกวัน วันนี้ ได้โอกาส เห็นมีที่จอดว่างเลย เสียบซะ บรรยากาศในร้าน เหมือน ภัตตาคารจีนครับ เปิดเพลงจีนคลอตลอด...แอบมีเพลง กระบี่ไร้เทียมทานด้วย...อิอิ สั่งอาหารมาทานตามพนักงานแนะนำครับ -ซี่โครงหมูน้ำแดง อร่อยครับ ปรุงมากำลังดี ไม่เหนียวเกินไปครับ -ข้าวผัดกวางเจา ผัดมาดีข้าวร่วนหอม ไม่เป็นก้อนครับ -เสี่ยวหลงเปา นุ่มอร่อ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารจีนเล็กที่ฝีมือไม่เล็กเลยจ้า
  เสี่ยวหลงเปา , ถั่วแขกผัดพริกแห้ง
  ร้านอาหารจีนเสฉวนขนานแท้ พ่อครัวกับผู้จักการยังพูดไทยไม่ค่อยชัดเลย ทั้งๆที่เป็นร้านตึกแถวเล็กๆแต่ฝีมือไม่เล็กเลย มีลูกค้าต่อคิวเนืองแน่นทุกวัน รสชาติอาหาร:ต้องยกนิ้วให้ อร่อยประทับใจทุกเมนู แม้นว่าเมนู ไม่เยอะมากแต่คุณภาพเน้นๆ การตกแต่ง: ได้บรรยากาศร้านอาหารจีนมากๆ ทั้งที่ๆอุปกรณ์การตกแต่ง ดูไม่แพงมากนัก การบริการ: ถือว่าดีนะในร้านแบบนี้ รวดเร็ว ไม่เกี่ยงงอนเลย ทั้งที่ยุ่งมากและมีน้องนักเรีย... อ่านต่อ »
  12 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  อร่อย ถูกและดี ที่นี่เลย!!!!
  ซี่โครงหมูน้ำแดง , เต้าหู้เสฉวน
  ร้านอาหารจีนเล็กๆ บรรยากาศข้างในสบายๆ พนักงานบริการดีค่ะ. อาหารได้เร็ว และอร่อยทุกอย่างที่สั่งมา ปริมาณอาหารแต่ละจานก็ปริมาณพอเหมาะไม่มากไม่น้อยเกินไป. เทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยค่ะ ที่จอดรถ เลยร้านไปนิดเดียวจะมีป้ายเขียนว่า วนารัตน์ เข้าจอดที่นั่นได้เลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารจีนอร่อยๆ ครับ ทำบะหมี่ เสี่ยวหลงเปา กันสดๆ
  เสี่ยวหลงเปา , บะหมี่สด , ไก่แช่เหล้า , หมั่นโถผักดอง , ซี่โครงหมู
  มาทานกันครับ วันนี้มาทานกันหลายคน อาหารเลยเยอะเป็นพิเศษ ได้ดูการทำบะหมี่ เสี่ยวหลงเปา กันสดๆ อาหารอร่อยครับ ซี่โครงหมู นุ่มลิ้นมากๆ ไก่แช่เหล้าก็อร่อย หมั่นโถกับผักดอง อร่อยทุกอย่างเลยครับ มาทานกันนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  22 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...