รีวิว Nihon Sushi

12 ก.พ. 2014
ประทับใจจริงๆสำหรับร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านนิฮอน ซูชิ เป็นร้านของเชฟในรายการเชฟกะทะเหล็กด้วยนะครับ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ มีที่จอดรถ สะดวกสบายมากครับ พนักงานดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี บริการดีมาก สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ผมสั่งหลายอย่างมากครับ แต่ที่ติดใจคงเป็น ซูชิตับห่าน ราคา 360 บาท แบ่งได้ 2 คำ นะครับ ชิ้นใหญ่ดี สุกกำลังดี อร่อย หอมมาก ส่วนเมนูอื่นๆ โอเคทั้งหมดครับ ราคาไม่แรงเกินไป รวมทุกอย่างที่เป็น ขอให้ที่ 5 ดาวเลยครับ ร้านนี้ผมให้ ..5.. ดาวครับ คะแนน ..10.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ..5.. เต็ม 5 รสชาติอาหาร ..5.. เต็ม 5 บรรยากาศ ..5.. เต็ม 5 ราคา ..5.. เต็ม 5

dew
14 ม.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ซีฟู้ด, Foie gras roll organic

ร้านอาหารญี่ปุ่นของเชฟคำมูลที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นจ๋ามากๆๆ แต่เมนูมีความฟิวชั่นครีเอทโอเคเลย ร้านย้ายจากเดิมมาอยู่เส้นรัชดานิเวศน์ มีที่จอดเหลือเฟือ คนเต็มร้านเลย เปิดร้านตั้งแต่ 11:30-23:30 เนื่องจากทานข้าวมาแล้ว เลยได้แวะชิมเบาๆ 2 อย่าง - Foie gras roll organic โรลตับห่านข้าวออแกนิก ส่วนตัวชอบตับห่านที่ได้รสหอมแกล้มตัดกับรสไข่กุ้ง ข้าวและสาหร่าย เข้ากันได้ดี แต่ไม่ค่อยเข้ากับข้าวทอดที่โรยมาเท่...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2015
sushi sashimi
Patricka
22 เม.ย. 2018
บ้านๆของเชฟมาทำร้านอาหารดูญี่ปุ่นมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI

พนักงานน่ารักมากคะ ยิ้มแย้มแจ่มใสมากคะ ร้านกว้างขวางมากแถมยังมีโต๊ะที่นั่งมาก วันนี้มาลดราคา20% เงินสด บัตรเครดิต15% ทุกวันที่ 11 และ 21 ของเดือนคะ มาวันนี้ของสดก็จะหมดเร็ว เหลือที่โชว์ในรูปเบาๆคะ กุ้งไม่หวานมาก ปลาดิบมาในแบบเกรดไม่ได้ระดับ5ดาว เนื้อปลานิ่มมากสำหรับซาซิมิ หอยปีกนกหวานใช้ได้คะ Eka ของไทยก็จะเหนียวๆหน่อยคะ สลัดเมนไทโกะ อร่อยมากคะ แนะนำต้องสั่งนะคะ Enkaiwa burn ดูธรรมดาไม่มี ...อ่านต่อ

MemeeU
27 ก.ย. 2018
รสชาติดี อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วันพุธเบียร์สดลด 50%, ยำปลาหมึกดอง, ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ

- โปรโมชั่น วันพุธเบียร์สดลด 50% - ครีบปลากระเบน จานนี้รสชาติออกแนวปลาริวกิว ซึ่งเคยกินแบบแห้งจากร้านอื่น - ยำปลาหมึกดอง อร่อย รสชาตคือยำพสมุนไพร - ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน (เบิร์น) อร่อยค่ะ กอนกับวาซาบิดอง คือดีมากๆ ค่ะ - ปลาไทด์แร่กินคู่กับน้ำจิ้มพอนสึ ปลาสดค่ะ - ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ แป้งทอดเทมปุระ บาง เบา กรอบ หอมๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2018
รสชาติดี อร่อย
ThinNextLife
3 ส.ค. 2014
ต้องมาลอง!!! ร้านอาหารญี่ปุ่น ฝีมือเชฟกระทะเหล็ก

เห็นรีวิว เลยมาลองทาน ร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้าน ร้านอยู่หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ แยก 11 มาทานตอนเที่ยง ร้านเปิด 11.30 ปิดประมาณ 5 ทุ่ม บรรยากาศ : ร้านมีโต๊ะด้านในที่ติดแอร์แค่ 5 ตัว โต๊ะติดกันมากๆ ตกแต่ง ไม่มีอะไรพิเศษ นอกจากจะมีรูปโชว์ที่คนดังมาทาน กับเมนูอาหาร (1/5) บริการ : ดีค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน (4/5) อาหาร : เห็นเค้าบอกว่า ไม่แพง ราคาก็ไม่สูงนะ แต่คุณภาพก็ด้อยตามราคา อาหารไม่เจออะไรอร่อย ทุกอ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าปลาแซลมอนEbi TempuraSushiไข่หวานย่างCalifornia Rollไข่หวาน Mini 90 บาท
ikekung
49.5k3.1k27k
26 ส.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น จากเชฟคำมูล !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟัวกราส์ !!, เอ็นกาวะ !!, โฮตาเตะ !!

Nihon Sushi ร้านนี้มีเชฟคำมูล เชฟเคยไปแข่งเขฟกระทะเหล็กมาด้วยครับ ร้านเข้าตามแผนที่ครับ ตัวร้านเป็นบ้านคน สามารถจอดรถได้ในบ้าน หรือริมถนนได้เลยครับ ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 4 โต๊ะ ร้านเล็กทำให้รู้สึกอึดอัดสักนิดนะครับ การบริการพนักงาน จะมาแนะนำอาหารให้ที่โต๊ะ หรือเดินไปดูที่ตู้อาหารสดได้เลยครับ ถามเชฟเลยก็ได้ครับ ความสะอาดดีครับ ราคาของที่ร้านอาจจะสูงแต่ถ้าเทียบกับวัตถุดิบ คุ้มค่าครับ สำห...อ่านต่อ

Bom+
4 ก.พ. 2014
日本寿司 ซูชิคุณภาพคุ้มเกินราคา บรรยากาศสไตล์กันเองย่านเหม่งจ๋าย โดยเชฟคำมูลจากรายการเชฟกระทะเหล็กไทยแลนด์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

“Nihon Sushi” ถ้าเขียนด้วยตัวอักษรญี่ปุ่นแบบคันจิได้เป็น 日本寿司 แปลแบบตรงตัวเลยก็คือ Japanese Sushi ซึ่งทางร้านคงพยายามสื่อให้เห็นว่าซูชิที่ทำที่ร้านเค้าเป็นสูตรตามแบบฉบับของญี่ปุ่นแท้ๆครับ และคุณภาพวัตถุดิบเป็นระดับ premium ร้านนี้เป็นของเชฟคำมูล ซึ่งเป็นเชฟที่เคยออกรายการยุทธภูมิกระทะเหล็กประเทศไทย และผู้ท้าชิงกับเชฟชื่อดัง “เชฟบุญธรรม” นั่นเอง เท่าที่ผมลองอ่านประวัติความเป็นมาคร่าวๆก็ทราบว่า...อ่านต่อ

3.6
DurainFamily cafe' -