บันทึกร้านนี้ 14
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 5 (ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ซอยข้าง Big C แจ้งวัฒนะ) ทุ่งสองห้อง , หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร 11120
เบอร์ติดต่อ 081-7025672
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ย่าง (6 ครั้ง)
จิ้มจุ่ม (5 ครั้ง)
ส้มตำปูปลาร้า (2 ครั้ง)
เนื้อย่าง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง

เรียงโดย

Reviews (23)

5
22 ก.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สุดยอดร้านอาหารอีสานแถบแจ้งวัฒนะ
ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่ไก่ย่างที่ปรุงได้อร่อยเข้าเนื้อ ย่างได้หนังกรอบ ส้มตำก็ตำรับอีสานแท้ๆ ตำปูปลาร้าจัดจ้านได้รส เป็นรสชาติที่คนอีสานบ้านเฮาชื่นชอบ ตำอื่นๆก็มีตำไทย ตำไข่เค็ม ซึ่งผมว่าติดหวานไปนิด สู้ตำปูปลาร้าไม่ได้ เด็ดๆจานอื่นก็มี ลาบเป็ด ลาบปลาดุก ซุปหน่อไม้ แกงอ่อมเนื้อน่องลายต้มแซ่บกระดูกอ่อน ต้มยำไก่ น้ำตกหมู เสือร้องไห้ เนื้อย่าง คอหมูย่าง เนื้อแดดเดียว ปากเป็ดทอด ปลาช่อนเผา รสชาติเหมือนลืมไปเลยว่าอยู่กรุงเทพ จิ้มจุ่มต้องรอน้ำเดือดเล็กน้อยแต่น้ำซุปรสดีมาก สรุปว่าแนะนำร้านนี้สำหรับคออาหารอีสานทุกท่าน
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ประหยัด! หิวโซ
เมนูเด็ด
เนื้อย่าง แกงอ่อมเนื้อน่องลาย ไก่ย่าง ส้มตำปูปลาร้า ลาบเป็ด ลาบปลาดุก
 • QUALITY REVIEW
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไก่ย่างนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย จิ้มจุ่มก็ไม่เลวนะ
  ไก่ย่าง , จิ้มจุ่ม
  คราวที่แล้วมาทานข้าวผัดปูเมืองทองในซอยนี้ แอบเห็นร้านจิ้มจุ่มร้านนี้คนเยอะทีเดียว มีนั่งรอคิวกันเลย แค่ชื่อร้านก็อยากมาลองละ สั่งไก่ย่างครึ่งตัว 80 บาท เห็นป้ายที่ติดไว้ว่าหนังกรอบเลยอยากรู้จะกรอบจริงรึป่าว ทานจริงไม่กรอบแต่จะร่อนๆ แล้วก็เค็มดีกว่าส่วนอื่น ไก่ย่างเนื้อนุ่ม หอมพริกไทยและได้รสของพริกไทยซึมในเนื้อไก่เลย คือไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แต่เค้าเสิร์ฟน้ำจิ้มมาสองแบบ แบบแรกเป็นน้ำ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จิ้มจุ่มนายอางในหน้าร้อน
  จิ้มจุ่ม , ยำปลาดุกฟู
  วันนี้เรามาพักแถวแจ้งวัฒนะ เลยออกมาหาอะไรทานใกล้ๆที่พัก เจอร้านชื่อแปลก "นายอาง" มีไก่ย่างหมุนหอมๆหน้าร้านเลย ร้านเป็นห้องแถวสองคูหามีพนง.ใส่เสื้อทีมสีเดียวกันเดินไปมาและลูกค้าค่อนข้างหนาแน่น เลยคิดว่าคงอร่อย ลองแวะทานดูล่ะกัน อาหารมาเสิร์ฟไวมาก เราสั่งจิ้มจุ่มหมู,ลาบหมูสับ,ยำปลาดุกฟุ,หมูแดดเดียว,ข้าวเหนียว หมดไป385฿ ก็โอเคนะราคารับได้ รสชาติกลมกล่อม ยำปลาดกฟูถูกใจเรามากกก ไว้วันหลังมัโอกา... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แซ่บๆ ครับ
  โอ้โหจิ้มจุ่มนายอาง ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ดที่มีลูกค้าติดใจในรสชาติจนทางร้านต้องทำการขยายร้านเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า รายการอาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารอิสาน เสือร้องไห้, ไส้ย่าง, ผ้าขี้ริ้วย่าง, ปลาช่อนเผาเกลือ, ปลานิลนึ่งมะนาว, ลาบกุ้งสด, ตำปู และเมนูอื่นอีกมากมายแต่ที่เด็ดของทางร้านคือ จิ้มจุ่มรสแซ่บ ส้มตำรสเลิศ และปีกไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มในแสนอร่อย ดูความคิดเห็น »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารอีสาน อร่อย ๆ เน้นๆ
  ไก่ย่าง , จิ้มจุ่ม , ปลาเผา , เสือร้องไห้ , ต้มแซบ , ไก่ทอดตะไคร้ , ส้มตำ
  ร้านนางอาง ตอนแรกนึกว่านายอ่าง จากปากคำที่เพื่อนชวนไปเมื่อหลายปีก่อน จนเป็นร้านอร่อยในใจ อีก ร้านนหนึ่ง ในย่าน แจ้งวัฒนะ จากห้องแถวเล็กๆ 1 คูหา ปัจจุบันขยายร้านออกไปได้อีก 2 คูหา และ ยังมีด้านหลังเป็น Open Air จัดบรรยากาศแบบ Beer Garden ซะด้วย, ที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่า คนเข้าร้านนี้มากมายขนาดใหน ด้วยความอร่อย ความนัว และรสชาติอาหาร กับวัตถุดิบ และภาชนะอาหารที่สะอาด จึงการันตีได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  29 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 23 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...