ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
 • ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 53 (ไปดีมาดี) (เข้าซอย 53 ตรงเข้าไปลึกพอสมควร อยู่ด้านซ้าย ที่จอดรถมีน้อย) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
 • ย่าน ทองหล่อ
 • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/PurrCatCafeClub
 • เบอร์ติดต่อ 02-108 3604
 • ช่วงเวลา จ. - พฤ. : 11:00 - 20:00 ศ. - อา. : 11:00 - 21:00
 • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
 • ที่จอดรถ Valet
 • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
 • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
 • สำหรับเด็ก เหมาะสม
 • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (32)

2
15 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านน่ารักแต่แมวน่ารักกว่า
ร้านcat cafeชืีอดังค่ะบริการค่อนข้างดีทีเดียว เหมาะมากสำหรับคนรักสัตว์เพราะมีน้องแมวเดินตัวฟูไปมา ให้เราลูบเล่นด้วยค่ะ แต่ต้องปฎิบัติตามกฎด้วยนะคะ
ข้อเสียคือบางคนสั่งน้ำแก้วเดียวแต่นั่งแช่ไม่ยอมลุกไปไหน ....
ขนมอร่อยค่ะเรสชอบบราวนี่สุดๆสั่งคนละจานเลย555
251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
บราวนี่ คุ้กกี้แมว
Purr Cat Cafe Club ที่ ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว
  สวรรค์ของเหล่าสาวกแมวจริงๆ!
  หลังจากห่างหายการเขียนรีวิวไปเเรมเดือน วันนี้เรากลับมาเขียนรีวิวอีกรอบแล้วค่ะ คงไม่ได้แวะเข้ามาบ่อยๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็จะเข้ามาเขียนให้อ่านกันเพลินๆนะคะ

  จริงๆที่กลับมาเขียนนี่เพราะถูกใจร้านนี้สุดๆ เลยขอมาเขียนแนะนำกันสักหน่อย กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านPurr Cat Cafe Club ร้านที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของคนรักแมวจริงๆ ร้านนี้จะอยู่ในซอยสุขุทวิท 53 ค่ะ จริงๆจะเดินเข้าซอยไปก็ได้ แต่เราแนะนำว่านั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปจะดีกว่าค่ะ เพราะต้องเดินเข้าไปค่อนข้างลึกทีเดียว

  ภายในร้านจะมีน้องเหมียวประมาณสัก 20-30ตัวได้มาคอยต้อนรับเราค่ะ บรรยากาศในร้านดีมากๆ มีที่นั่งทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งเก้าอี้เลย(เราเลือกนั่งพื้นค่ะ) ทันทีที่นั่งปุ๊บ น้องเหมียวเดินมาหาก่อนเลย 2 ตัว และหลังจากที่พนักงานเอาเมนูมาวางให้บนโต๊ะ เปิดหน้าแรกขึ้นดู เจ้าเหมียวตัวนึงก็กระโดดขึ้นมานั่งทับเมนูทันที =W=;

  เราว่าแมวที่นี่ขี้เล่นและเชื่อง รับแขกทุกตัวจริงๆนะคะ บริการแขกดีเยี่ยมสมเป้นเจ้าของร้านกันเลยทุกตัว อิอิ ในส่วนของอาหาร บางอย่างก็อร่อยมากๆ แต่บางอย่างก็ไม่ไหวจะเคลียรืนะคะ อย่างพุดดิ้งนี่ ไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินไข่ตุ๋นราดน้ำเชื่อมง่ะ แต่ทีรามิสุของที่ร้านนี่ อร่อยเวอร์เลยค่ะ ฟินสุดๆ พวกเครื่องดื่มก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ^__^

  โดยรวมก็ถือว่าดอเคเลยค่ะ แต่ติดอยู่นิดเดียว คือเรื่องราคาอาหารค่ะ ราคาโหดมาก แต่ถ้ามองเป็นว่าไปนั่งชิวๆ เล่นกับแมงวก้ถือว่าคุ้มนะ(สำหรับเรา) ฉะนั้นสำหรับร้านนี้ เราให้ 5 ดาวค่า ถ้ามีโอกาสคงจะแวะไปอีกแน่ๆ >W<
  มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ทีรามิสุ ฟินมากๆขอบอก
 • 3
  3 วันที่แล้ว
  คาเฟ่แมวน้อยย่านสุขุมวิท
  จากการตะแง๊วๆของน้องสาวร่วมเรียนจึงได้ไปเยือนร้านคาเฟ่แมวยอดฮิตย่านทองหล่อ
  การเดินทาง : ลงรถที่สถานีไฟฟ้าทองหล่อทางออก 1 เดินซอยสุขุมวิท 53
  จากปากซอยถึงร้านประมาณ 600 เมตรใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที

  แต่เอาจิงๆค่อนข้างร้อน แนะนำว่าให้ขึ้นมอไซด์ไม่ก็แทกซี่ เด๋วถ่ายรูปไม่สวย
  ไปเช้าๆจะเจอแมวคึก ไปบ่ายๆจะเจอแมวหลับ หน้าร้านจอดรถได้แค่สามคัน

  อาหารมีทั้งคาวหวาน เมนูที่สั่งเป็น Red Velvet Cake เนื้อนุ่มสีแดงฉ่ำคู่กับบราวนี่แมวเหมียวน่ารักพอดีคำ จิบชาออเกรย์ร้อนๆ ก็ได้อารมณ์แก้เหงายามว่างไปอีกแบบ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  บราวนี่แมวเหมียว ที่ ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
  บราวนี่แมวเหมียว
  Red Velvet ที่ ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
  Red Velvet
  เหมียวน้อยง่วงแล้ว ที่ ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
  เหมียวน้อยง่วงแล้ว
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว
  แมวแสนซนน่ารักทุกตัว ที่ Purr Cat Cafe Club
  "เหมียว เหมียว เหมียว หง่าว" ใครที่รักแมว แต่ที่บ้านเลี้ยงแมวไม่ได้ เดี๋ยวนี้ก็มีคาเฟ่แมวเปิดหลายแห่งแล้วนะจ๊ะ นี่ก็เป็นอีกที่นึงที่ มีทั้งแมว ทั้งขนม ของหวาน สารพัดเค้ก ชั่งเข้ากับผู้หญิงอย่างเราๆซะจริงจริ๊ง ไปถึงสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย ที่นี่มีน้องแมวหลากสายพันธุ์มารอต้อนรับอยู่ มีพนักงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเค้าไม่ใช้อุ้ม กัวแมวตกนะจ๊ะ แต่จะจับ ลูบ ถ่ายรูปได้ตามสบายเลย ขนม เบเกอรี่มีไม่มากเท่าไรนัก ราคาทั่วๆไป แต่ไม่คิดค่าชมแมวนะจ๊ะ
  101 - 250 บาท คู่รัก
 • 4
  29 พ.ย. 2013
  แมวน่ารักๆรวมตัวกัน ที่ Purr Cat Cafe Club
  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 53 ค่ะ เข้าไปลึกพอสมควร แต่จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถน้อยมาก ประมาณ 3 คันเองค่ะ ก่อนเข้าไปจะต้องเปลี่ยนร้องเท้า กับล้างเจลล้างมือก่อนทุกครั้งค่ะ เพื่อความสะอาดของน้องแมวนะคะ น้องแมวจะอยู่ด้านชั้นในสุด มีแมวเยอะมากค่ะ เป็นสิบกว่าตัวเลยนะคะ น่ารักมากๆ ขนปุ่ย พอง ฟูทุกตัวเลยค่ะ ถ้าแมวป่วยเค้าจะแยกไว้อีกห้องนึงค่ะ สวนเมนูที่นี่ก็มีเป็นขนมเค้ก เครื่องดื่มต่างๆมากมาย มาที่นี่ลืมความอร่อยของขนมเลยค่ะ เล็งไปที่แมวอย่างเดียว แต่ร้านนี้เค้าไม่ให้อุ้มน้องแมวนะคะ
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  39 นาทีที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศร้านดี แมวน่ารักมากกก แต่แพงไปนิดนึง
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|

แผนที่ร้าน Purr Cat Cafe Club

13.732004113059594100.57791060548789

ร้าน Purr Cat Cafe Club มีอยู่ใน 1 Guide

 • 10 ร้านสุดเด็ดเพื่อคนรักสัตว์
  หลายคนคงอยากมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนกันสักตัว แต่ก็ติดปัญหาตรงที่แพ้ขนสัตว์ ไม่มีเวลา ไม่มีสถานที่ ทางบ้านไม่ให้เลี้ยง ส่วนคนที่มีสัตว์เลี้ยงเองก็เจอกับปัญหาไม่อยากออกไปไหนเพราะกลัวสัตว์เลี้ยงไม่มีคนดูแล หรือ อยากพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวเล่น กินข้าวด้วยใช่ไหมล่ะ แต่พอเอาเข้าจริงแล้วหลายครั้งเจ้าของสถานที่ เจ้าของร้านไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปหรือถ้าดันทุรังจะเอาเข้าไปอาจสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจให้คนรอบข้าง เพราะอย่างนั้นวันนี้เราเลยขอเอาใจคนรักสัตว์(ทั้งที่เลี้ยงได้และเลี้ยงไม่ได้) ด้วยการแนะนำร้านอาหารที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าไปร่วมโต๊ะกับเราได้ มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรบ้าง