ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ๊แฮ (Che Hae Sukhothai Noodle)
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ๊แฮ

Rating Distribution

0
15
บันทึกร้านนี้ 32
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 12 (ติดถนนใหญ่) บ้านกล้วย , เมืองสุโขทัย , สุโขทัย 64000
เบอร์ติดต่อ 055-611-901
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 19:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย (2 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (2 ครั้ง)
หมูสะเต๊ะ บะหมึ่ (1 ครั้ง)
หมูสะเต๊ะ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เจ๊แฮ

เรียงโดย

Reviews (34)

3
13 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
 • ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้นตำรับ
  ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย
  ร้าน เรือนไม้โบราณ ตกแต่ง ด้วยภาพวาด เก่าที่เจ้าของสะสม ของเก่า มากมายย. ร้านโปร่งงง มีโต้ะ พอสมควร 20-30โต้ะ ที่จอดรถมีด้านใน และริมถนน มีก๋วยเตี้ยว เกาเหลา ผัดไท โบราณ ก๋วนเตี้ยวบะหมี่ เส้นนุ่ม น้ำ.ุปหวานกำลังดี ปรุงรสต้มยำมาแล้วกลมกล่อม มีหมุแดงง ชิ้น ทานคุ่กัน อร่อยย มีหมุสเต้ะ ลวกจิ้มด้วยย ราคา 30-50฿ ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  12 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • รักต้องรอ (ก๋วยเตี๋ยว)
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ถ้ามาสุโขทัยหน้าเทศกาล ก็ต้องบอกเลยว่า ต้องมีรออย่างน้อย 1 ชั่วโมง สำหรับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเจ้าดัง บะหมี่ทำเองของเจ๊แฮครับ ทุกโต๊ะหน้าร้าน หลังร้านเต็ม คนทำ แต่ไม่มีอะไรอยู่บนโต๊ะ ทุกคนรอก๋วยเตี๋ยวชามนั้นที่ยังไม่มา ทำให้บางโต๊ะต้องสั่งผัดไท (ธรรมดา 30 บาท) รสชาติหวานจับใจ หมูสะเต๊ะ (50 บาท) รสชาติโอเค ไม้เล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่อารมณ์นี้ต้องกินแล้ว บะหมี่แห้งไทย (30 บาท) ใช้น้ำตาลมะพร้าว มาเป็นก้... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • หมูสะเต๊ะอร่อยมาก
  หมูสะเต๊ะ บะหมึ่
  อ่านหัวข้อแล้วอาจจะรู้สึกว่ากวน แต่ขอพูดความจริงเลยว่าหมูสะเต๊ะอร่อยจริงๆ น้ำอาจาดเข้มดี และน้ำจิ้มถั่วข้นๆมีถั่วเป็นเม็ดเล็กๆให้คบเคี้ยว ยกนิ้วให้เลย ส่วนก๊วยเตี๋ยวไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะ ส่วนตัวผมชอบรสที่มันจัดอีกนิด อันนี้แค่เติมเปรี้ยวเติมหวานอีกหน่อย ก็อร่อยแล้วคับ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๊วยเตี๋ยวสุโขทัย (หวานหวาน) แนะนำร้านนี้ค่ะ
  ผ่านมาสุโขทัย อยากลองทานก๊วยเตี๋ยวสุโขทัยอร่อยๆสักเจ้า ปรากฎว่าร้านนี้คนรีวิวเยอะสุดเลยตัดสินใจมาทาน ร้านมีป้ายชัดเจน มีที่จอดรถสะดวกดี ทั้งหน้าร้านและด้านใน ร้านตกแต่งเป็นเรือนไม้ได้บรรยากาศบ้านไทยโบราณ ตอนมาทาน บ่าย 3 โมงกว่าคนมาทานไม่มาก เลยรอไม่นาน เจ้าของร้านลุงผู้ชายก็จะดูเสียงดังนิดนึงแต่ก็อัธยาศัยดีนะคะ เริ่มชิม 1. ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ สั่งเส้นเล็กต้มยำ ชิมก่อนปรุงรู้สึกรสชาติซุปออกหวานๆ มี... อ่านต่อ »
  17 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • ชามเดียวไม่เคยพอ...แฮ(่)
  ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย
  ผ่านไปผ่านมา... หลายครั้งและก็หลายรอบมาก แต่ก็ไม่เคยได้แวะเลยซักที นับตั้งแต่เด็กๆ เพราะเคยเจอผัดกระเพราเผ็ดสนั่นเมือง(โข๋ทัย) ไป ก็เข็ดไม่มากินอีกเลย จวบจนเมื่ออาทิตก่อน คุนแม่มายเลิฟของเดี้ยนเกิดอยากกินขึ้นมา เลยต้องจัดแจงแวะกินรำลึกความหลังกันเสียหน่อย เมนูที่สั่งกันวันนี้ก็เหมือนๆ กัน คือ ก๋วยเตี๋ยวไทยเส้นเล็กแห้ง พร้อมชามะนาว ถึงแม้นว่าร้านนี้จะโด่งดังเรื่องการรอคอยที่ค่อนข้าง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...