คนแรกที่รีวิว
6 มิ.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
อร่อยคะ แย่งกันกินกะเพื่อนๆจนลืมถ่ายรูปไปเลย
บรรยากาศพอใช้ รสชาดดีทีเดียวคะ แนะนำให้มาทานกันเยอะๆ
101 - 250 บาท
เพื่อนฝูง
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยชักตีน ปูนึ่ง ปูอบวุ้นเส้น-
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSร้านอาหารทะเลหรอยๆ หาดนพรัตน์ร้านอาหารทะเลสุดหาดนพรัตน์ธารา อาหารโดยรวมหรอย ดี! ราคาก็เหมาะสมไม่ชาร์ทมากเหมือนร้านที่อยู่ในโซนเดียวกัน ร้านใกล้ทะเลแต่ไม่ติดทะเล หน้าร้านมีลานจอดรถได้หลายคันกั้นอยู่อดได้วิวทะเลตอนกินข้าวเลย หอยชักตีน กุ้งราดซ๊อส แกงส้ม หอยตลับผัดฉ่า !101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาดอร่อย ราคาเหมาะกับคุณภาพ อาหารทะเลสดมากรสชาดอาหารอร่อยค่ะ ที่ไปทานมีปลากระพงทอดกระเทียม เห็นตอนพนักงานเลือกให้สดๆเลยค่ะเค้าจะเอาไว้ตรงที่แช่ด้านหน้าร้าน ยำทะเลรวมมิตรรสชาดดีค่ะ เผ็ดไปนิดนึง ส่วนตัวชอบหอยนางรมมากค่ะ ตัวละ50บาทแต่ว่าสดและอร่อยคุ้มเกินราคาค่ะ พนักงานบริการดี มีส่วนน้อยที่แกล้งเมินลูกค้า เมื่อเทียบร้านนี้กับร้านวังทราย ร้านครัวธาราชนะขาดค่ะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยนางรมสด -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSหอยนางรมสดมากกก ไม่หวงเครื่องเคียงหัวค่ำหาโต๊ะนั่งลำบากหน่อยแนะนำหลังหนึ่งทุ่มครึ่งหรือก่อนห้าโมงเย็น ถ้าหิวจัดอย่าสั่งอาหารเผา ย่าง อาจเป็นลมตายได้ ต้มยำเนื้อปลาน้ำใสรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน อาหารทั่วไปราคาไม่แพง เริ่มต้น 80-150 ยกเว้นประเภทซีฟู้ด หอยนางรมตัวละ 70 บาท แต่สดและหวานมากกก กินแล้วมีความสุขสุดๆ อย่าลืมสั่งมาเรียกน้ำย่อยนะ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Dhechasetri Chiangin 2 สัปดาห์ที่แล้วถ้าขนาดฝาหอยใหญ่พอๆกันครับ แต่ตัวหอยนี่ ตัวนึงใหญ่มาก กับอีกตัวขนาดกลางๆครับ แต่ความสดและรสชาติหลังจากกินแล้วรู้สึกได้ว่าคุ้มครับ
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSราคาคุย รสชาติไม่เหมือนเดิมวันนี้เจาะจงไปทานร้านนี้ รู้สึกผิดหวัง ไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิม สั่งหอยขาวผัดฉ่าก็มีแต่เปลือกทั้งจานมีเนื้อไม่ถึงสิบตัว 180 ปลากระพงราดพริกก็ไม่อร่อยเหลือๆเลย ห้าคนหมดไป1900 สงสัยต้องไปทานที่เกาะยอ สงขลาแทน เฮ้อ ผิดหวัง ราคาคุยเลย..ใครมีร้านอื่นแนะนำหน่อยนะ..251 - 500 บาท หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อย ถูก สะอาดอร่อยและราคาไม่แพงคะ
แนะนำร้านนี้คะ โดยส่วนตัวเคยทานทั้งร้านวังทรายและครัวธารา รสชาติอร่อยใกล้เคียงกันคะ แต่ราคานี้ต่างกันมากคะ วันนี้มาทาน7-8อย่าง4คนเช็คบิลพันต้นๆคะ ร้านวังทรายทาน2คน 3-4อย่าง หมดไป2พันบาทประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
หอยชักตีน แกงส้มเนื้อปลายอดมะพร้าว