Rib Room & Bar (RR & B)

4.826666666666667 4 รีวิว 33 รูป พิมพ์
  • ที่อยู่ 138 สุขุมวิท ชั้น 31 โรงแรมแลนด์มาร์คถนนสุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท4, 6 (BTS นานา)) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.landmarkbangkok.com
  • เบอร์ติดต่อ 0 2254 0404
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 18:00 - 23:00
  • ช่วงราคา มากกว่า 500 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ เหล้า คอกเทล ไวน์ เบียร์

แผนที่ร้าน Rib Room & Bar (RR & B)

13.7407919408898100.553862192902

ร้านใกล้เคียง

1. Kikuno Hana
    13.741008100.553826
  2. ต้นเตย
    13.740729100.553144
  3. Charlie's Kitchen
    13.741106100.553077
  4. การ์เด้นคอร์ท โรงแรมแลนด์มาร์ค
    13.74101813100.5538355
  5. ไวท์ออร์คิดอินน์ 2
    13.74002449100.5534459

Rating Distribution

Reviews (4)

ผ้าแพร
เขียนรีวิวร้าน Rib Room & Bar (RR & B)
9 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
วิวบนชั้น 31 มองเห็นเกือบทั่วกรุงเทพเลย
ปาร์ตี้ เที่ยว
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • ร้านอาหาร Rib Room & Bar (RR & B)
    21 ธ.ค. 2010
    เค้าบอกว่า...เสต็กอร่อยระดับโลกอยู่ที่นี่ !!!!! RR & B.....
    RR & B... @ Landmark Hotel
    so LoveLy.....
    Nice view....Nice food...& Nice Partner...I loVe it !!!
    but not good price !!!!

ที่ห้องอาหาร "อาร์ อาร์ แอนด์ บี" มีสิ่งที่น่าพรรณนามากมาย เมนูอาหารที่นี่ต้องเรียนเจ้านายว่าไม่ธรรมดา เนื้อทุกชิ้นที่นำมาปรุงมีตั้งแต่เนื้อพิเศษสุด อาหารระดับดีที่สุดในโลกมารวมไว้ อย่างตับห่าน (FoieGras) จากฝรั่งเศส หอยเชลล์ (Scallop) จากแปซิฟิก หอยนางรมสดจากออสเตรเลีย ปูยักษ์จากอลาสก้า กุ้งลอบสเตอร์ ปลาทูน่า กุ้งลายเสือ ปลาทะเลจากแอตแลนติก

อาหารสุดยอด ยอดสุดในโลกมารวมอยู่ที่นี่

เสต็กเนื้อวากิว..เสิร์ฟพร้อมมันบดผสม แบล็คทรัฟเฟิล...
    มันบดอร่อยที่สุดในโลกอยู่ที่นี่แล้ว.... ร้านดังที่เมกายังชิดซ้าย อิอิ
    เนื้อวากิว..ย่างแบบมีเดียมแรร์ ชมพู นุ่ม ฉ่ำ เล่นเอาเคลิ้ม....

อีกจาน..Special Seafood อะไรต่อก็จำไม่ได้ จานนี้ของพี่อ้ำ...
    เป็นเนื้อเสต็กชั้นดี ย่างวางมาบน ซอส Scallop รสนุ่มมาก..
    แต่ทานมากไปไม่ดี เลี่ยน !! ต้องจิบไวน์คู่ จะแก้เลี่ยนได้ดีนัก 5555

เฮ้อ...อยากไปอีกจัง.....

Recommended !!! ค่ะ ถ้ากระเป๋าตังค์พร้อมก็ลุยโลดดค๊าบบบ !
    เอาหัวเป็นประกันสำหรับความประทับใจ
    • Yod Chinsupakul
      21 ธ.ค. 2010
      อยากกินขั้น most ครับ!
    • Inun Bambina
      18 พ.ย. 2012
      ว่าแต่ค่าเสียหายเท่าไหร่คะเนี่ย
    • Brendon Pongsarut Meknavin
      6 วันที่แล้ว
      เป็นเสต็กที่อร่อยขึ้นสมองกันเลยทีเดียว
  • Setthapong Srisuphonvanij
    1 ม.ค. 2011
    วันนี้จะพาไปลองร้าน Rib Room & Bar หรือที่เรียกง่ายๆว่า RR&B ที่ชั้น 31 โรงแรม Landmark ซึ่งห้องอาหารนี้เป็น Steak House ระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย อย่างล่าสุดก็ได้รางวัล Best Bangkok Steak House ปี 2010 มาเป็นเครื่องรับประกันความอร่อยได้เป็นอย่างดี เอาหล่ะเกริ่นมาระดับหนึ่งแล้วมาดูรายละเอียดของร้านนี้ดีกว่า

บรรยากาศ: เมื่อเข้าไปจะเจอกับห้องกระจก Panoramic View ชั้น 31 ของโรงแรมทำให้เห็นวิวยามค่ำคืนของถนนสุขุมวิทที่ประดับประดาไปด้วยไฟจากตึกต่างๆดั่งถนนที่ไม่เคยหลับไหล สำหรับส่วนในร้านบรรยากาศจะค่อนข้างมืดใช้ Down light เจาะเป็นจุดๆร่วมกับแสงเทียนสลัวๆได้บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เอาไปเลย 5 ดาวเต็มครับ

อาหาร: อาหารก็สมกับ Steak House ระดับ 5 ดาว เมนูที่ผมได้ลองสั่งมาวันนั้นประกอบด้วย Seared Alaskan Scallop หอยเชลล์ตัวอวบอ้วนเนื้อหวานแน่น ผ่านไฟมาแบบกึ่งสุกกึ่งดิบทำให้ความหวานยังคงอัดแน่นอยู่ภายใน และได้ความหอมจากตัวเนื้อหอยภายนอกที่เกรียมนิดๆ ทานร่วมกับซอสผลไม้รสเปรี้ยว อร่อยมากๆครับ ตามมาด้วย Caesar Salad ซึ่งที่นี่จะทำน้ำสลัดสดๆ โดยให้เราชิมรสแล้วปรับแต่งตามใจชอบ เมื่อคลุกเคล้ากับผัก Cos กรอบๆ เข้ากันสุดๆเลยครับ
    ต่อด้วย Maine Lobster Thermidor ล็อบเสตอร์เนื้อหวานแน่นพร้อมก้ามยักษ์จากอเมริกา นำมาปรุงรสกับครีมแล้วอบด้วยชีส เมื่อกินจะเจอกลิ่นหอมเกรียมของชีส รสหวาน และความเหนียวนุ่มของเนื้อกุ้ง เติม texture ด้วยครีมหอมมัน อร่อยสุดๆครับ ปิดท้ายเมนคอร์สด้วย เนื้อ Matsusaka ชั้นเยี่ยมจากญี่ปุ่น ย่างระดับ Medium กำลังดีด้วยกลิ่นหอมของเนื้อและความนุ่มชุ่มฉ่ำด้วยไขมันจากเนื้อลายหินอ่อนชั้นดี เคียงข้างมาด้วยมะเขือเทศอบกับเศษขนมปังกรุบกรอบช่วยเบรกความเลี่ยนของเนื้อได้อย่างยอดเยี่ยม จานนี้บอกได้คำเดียวว่า “เลิศ” มากครับ
    ปิดท้ายด้วย Chocolate Lava หอมหวานทานกับไอศกรีมวานิลลาและซอสคาราเมล แม้ตัวช็อคลาวาจะมีลาวาน้อยไปนิด และความหอมจะสู้ร้านคู่แข่งอย่าง Newyork Steakhouse ไม่ได้ แต่โดยรวมก็ใช้ได้ครับ สรุปอาหารให้ห้าดาวเช่นกันครับ

บริการ: คงไม่ต้องบรรยายอะไรสำหรับร้านอาหารในโรงแรมระดับห้าดาว เอาเป็นยอดเยี่ยมสมกับดาวครับ

ราคา: ถ้าไม่มีแอลกอฮอลล์ราคาเฉลี่ยราวๆ 3,000 บาท/คน ครับ

สรุป เอาไป 5 ดาวเต็มครับ
    • Setthapong Srisuphonvanij
      2 ม.ค. 2011
      แจ้ง Webmaster นิดนึงว่าพึ่งจะเห็มว่ามันซ้ำกันอันนี้ http://www.wongnai.com/restaurants/8251LH-rr-b
  • turbo
    17 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    best steak i ever try 17/05/55
    แพงหน่อยนะครับ แต่ steak ของเขาเนี่ย สวดยอดเจงๆ เก็บตังค์ไปลองทานเถอะ แนะนำๆ recommend!!!!!
    มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ
    เมนูเด็ด
    steak!!!
< prev| หน้า : 1|next >