Dean & Deluca ช่องนนทรี

3.9633699633699635 35 รีวิว 263 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ สาทร (โครงการมหานคร ลงBTS ช่องนนทรี) กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.deandeluca.com/
  • เบอร์ติดต่อ 02 234 1434,022341434
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

13.723577100.52941
  5. 96 ปีนัง
    13.72395635100.5296374

Rating Distribution

Reviews (35)

happaryyy
เขียนรีวิวร้าน Dean & Deluca ช่องนนทรี
6 88 22 0
25 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
บรรยากาดดี อาหารอร่อย มีไวไฟฟรีนะค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
Salmon Teriyaki Menu Of The Month Sanwiches All Of Cake
  • Art Pronprapa
    เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
    ร้านบรรยากาศสวย หาที่จอดรถยากมาก!!
    ร้านนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรี (มารถไฟฟ้าจะสบายกว่าค่ะ เพราะที่จอดต้องจอดริมถนนและหายากด้วย)

พอเข้าไปก็จะเจอพนักงานพูดภาษาอังกฤษใส่แบบสำเนียงเป๊ะเว่อ เล่นเอาเอ๋อไปชั่วขณะ555 พอเข้ามาบรรยากาศนี่เปลี่ยนเลยค่ะ คนเยอะมากจอแจสุดๆ(ว้างนอกจะดูชิลล์ สบายๆ) แอบต้องหาที่นั่งเองนะคะ พนักงานไม่ค่อยช่วยเลย

มาถึงอาหารกันค่ะ วันนี้ไปกันสี่คนเลยสั่งมาลองเยอะหน่อย
    -แฮมราดน้ำเกรวี จานนี้อร่อยค่ะ ตัวแฮมรสชาติกลมกล่อม น้ำที่ราดมาก็รสชาติกำลังดี ไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย
    -เบอร์เกอร์เนื้อวากิว ทำตัวเนื้อมาสุกเกินค่ะ แต่รวมๆแล้วอร่อยดี
    -ชี่โครงหมูบาบีคิว ย่างมาแห้งเกินเนื้อแข็งเลยค่ะ แต่รสชาติอร่อย
    -egg benedict with smoked salmon ตัวนี้ไม่ค่อยโดนอ่ะค่ะ แป้งแฉะๆ เหมือนทำทิ้งไว้ตัวแซลมอนก็เค็มเกิน
    -newyork soda -peach ตอนแรกชิมคิดว่าไม่ค่อยอร่อย รสชาติแปลกๆ แต่พอกินคู่กับอาหารแล้วดีค่ะ แก้เลี่ยนดี
    -ice caramel coffee ไม่แน่ใจว่าเมนูชื่อนี้ปเปล่านะคะ แอบลืม แต่ว่าอร่อยมากค่ะ ชอบกาแฟที่นี่สุดๆหอม อร่อย
    -rainbow cake อันนี้หน้าตาสวย เอาไว้ถ่ายรูปแต่บอกตามตรงว่าไม่อร่อยเลยจิงๆค่ะ แป้งแข็งๆ หวานๆ
    -newyork cheesecake อันนี้อร่อยดีค่ะ ชีสแน่นๆ เต็มรสชาติจริงๆ

รวมๆแล้วแม้จะไม่ประทับใจอาหารหลายอย่าง แต่ก็ยังอยากมาอีก แต่คงไม่จัดเต็มละค่ะ คงเลือกสั่งแค่บางอย่างดีกว่า ส่วนราคบก็ไม่สูงมากเนื่องจากอาหารจานค่อนข้างใหญ่ สั่งไม่เยอะมากก็อิ่มละค่ะ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    • nunee_nina
      เมื่อวานนี้
      ที่จอดรถด้านข้าง เขาไม่มีให้จอดแล้วหรอค่ะ
    • Art Pronprapa
      เมื่อวานนี้
      ไม่แน่ใจว่าตรงไหนอ่ะค่ะ แต่ว่าคนเอารถมากันเยอะจนไปจอดกันตรงหน้าร้านริมถนนอ่ะค่ะ5555
  • Faraway
    194 15 3 0
    ร้านบรรยากาศดี อินเตอร์น่าดู
    ช่วงที่ร้านนี้เปิดแรกก็ตื่นเต้นพอสมควร เพราะเค้าบอกร้านเก๋ ร้านสวย ก็เลยอยากไปลองให้เห้นกับตาดูซํกครั้ง สรุปออกมาร้านสวยดีเหมือนที่เค้าว่ากันนะ ชอบ ดูโล่งๆ โปร่งๆ ไม่น่าอึดอัด ได้ลองซักอาหารมาด้วย เป็นสเต๊กปลาแซลมอนรมควัน ชวนตัวเฉยๆ อาหารฝรั่งเค้าเน้นไม่ใส่เครื่องปรุงมากใส่เกลือเป็นหลักแต่ดูว่า เราจะติดรสชาติแบบไทยไปหน่อยเลย ไม่ค่อยรู้สึกว่ามันอร่อย ส่วนของหวานสั่ง NYC cheesecake ชีสเค้กอร่อยดี กินมามีเลี่ยน กินน้อยก้ยังไม่ฟิน ต้องกินไปประมาณครึ่งชิ้นแล้วหยุดก่อนถึงจะได้รสชาติ
    251 - 500 บาท
  • 4
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านอาหารสไตล์นิวยอร์ค
    มาทานร้านนี้ก็หลายครั้ง แต่ไม่เคยเขียนรีวิวเลย จนได้มีโอกาสแวะไปทานครั้งล่าสุดเลยเก็บรายละเอียดมารีวิวกันนะคะ อาจจะเขียนไม่ค่อยดี เพราะไม่ถนัดอาหารฝรั่งค่ะ

เริ่มเลยนะคะ ...เราชอบสาขานี้ค่ะ ด้วยบรรยากาศ การตกแต่งร้าน แล้วก็ไม่ไกลบ้านมากนัก ถ้ามาทางรถไฟฟ้าจะสะดวกกว่านะคะ ลงที่สถานีช่องนนทรีได้เลย แต่ถ้าใครมารถส่วนตัวก็ต้องมาลุ้นหาที่จอดรถค่ะ เพราะต้องหาจอดเอาหน้าร้าน -_-"

บรรยากาศภายในร้านก็จะตกแต่งคล้ายๆโรงอาหารเมืองนอกค่ะ ในร้านนากจากจะมีขายทั้งอาหารคาว หวาน ชา กาแฟ เครื่องดื่มง่ายๆ แล้วยังมีพวกของชำ น้ำตาล ลูกอม ช็อคโกแลต ไปถึงพวกของใช้ พวกของที่ระลึกของทางร้านด้วยค่ะ

อ้อ... ลืมบอกไปค่ะ เราสามารถเลือกที่นั่งได้เองเลย ไม่ต้องรอให้พนักงานมาพาเราไปนั่งนะคะ... มาถึงขั้นตอนการสั่งอาหาร เราก็เดินไปที่เคานท์เตอร์เลยค่ะ แล้วก็สั่งได้เลยทั้งคาว หวาน หรือเครื่องดื่ม หลังจากที่พนักงานรับออเดอร์แล้ว เราก็ชำระเงิน และรอรับเครื่องดื่มมาก่อนเลยค่ะ ส่วนพวกอาหาร ขนม เราก็ไปรอให้พนักงานเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ

แนะนำอย่างนึงนะคะ ถ้าใครที่ต้องดื่มน้ำเปล่าล้างปาก ถ้าอยากได้น้ำเปล่าฟรีแบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่มก็มาก่อน 6 โมงเย็น ไม่งั้นพนักงานเก็บเหยือกน้ำไปหมดค่ะ ต้องซื้อเป็นน้ำขวดแทน ^^

อาหารบ้างนะคะ เมนูทุกอย่างจะเป็นสไตล์ฝรั่ง รสชาดฝรั่งๆค่ะ ถ้าใครไม่ชอบก็จะไม่ชอบค่ะ มาถึงตระกูลของหวาน เค็กอร่อยมากค่ะ ทานแล้วชอบมากค่ะ มาถึงเครื่องดื่ม ก็ไม่เลวนะคะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเว่อร์ ก็สามารถมาทานได้เรื่อยๆถ้าโอกาสอำนวย ^^

การบริการของพนักงาน ก็ไม่มีอะไร เพราะเป็นร้านกึ่งๆบริการตัวเองอยู่แล้วค่ะ

สรุปโดยรวม... ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาทานอีกค่ะ เพราะชอบบรรยากาศ แล้วก็รสชาดอาหาร โดยเฉพาะขนมเค็ก(ปลื้มมากกก) มีความสุขค่ะ
    251 - 500 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    Banoffi Pie
  • Aspada
    60 19 3 0
    4 วันที่แล้ว
    ร้านอาหารฝรั่ง เงียบสงบ ราคาค่อนข้างแพง
    ร้านนี้อยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรีเลย สามารถเห็นร้านได้อย่างเด่นชัด การตกแต่งค่อนข้างสวยงาม มีนักศึกษามาอ่านหนังสือ คนวัยทำงานก็มีคุยธุรกิจกัน ดูแล้วไม่วุ่นวาย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านสไตล์ไปสั่งเมนู จ่ายตังแล้วเค้าจะให้เลขคิวมา แล้วไปรอที่โต๊ะแล้วเค้าจะมาเสริฟค่ะ เมนูเป็นอาหารฝรั่งทั้งหมด รสชาติอร่อยค่ะ เมนูเด็ดๆ เช่น แซลมอนเทริยากิ แซนด์วิชต่างๆ ส่วนเมนูที่ไม่ชอบคือ Rib เพราะมันแฉะๆ ไม่ค่อยอร่อย ส่วนแซลมอนบางวันตรงกลางเนื้อจะดิบๆ เย็นๆ เลยค่ะ ไม่รู้ว่ารีบทำรึเปล่า แต่เป็นบางทีนะ ไม่ได้ดิบตลอด การบริการค่อนข้างดี อาจรอนานบ้างถ้าคนเยอะ ปัญหาส่วนใหญ่คือ ไม่มีที่นั่ง เพราะมีที่นั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะ และ บางโต๊ะนั่งแช่นานเลยค่ะ
    ข้อดีของร้านนี้คือ ความสะอาด รสชาติอร่อย เมนูหลากหลาย เดินทางมาง่ายเพราะติดรถไฟฟ้า แต่ข้อเสียคือ บางทีไม่มีโต๊ะ และราคาค่อนข้างสูง
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  • Ernie N. Timmanee
    1 3 3 0
    4 วันที่แล้ว
    บรรยากาศก็ดี วิธีการสั่งก็แปลกใหม่ เริ่ดมากๆ ใครไม่เคยมา ต้องโดน!
    เป็นร้านอาหารแนวใหม่ย่านช่องนนทรี มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ เราเลือกนั่งเอ้าท์ดอร์ค่ะ ชิลมากๆ อาหารที่เด็ดๆต้องนี่เลยค่ะ "ล้อบสเตอร์อบชีสสส!" เด็ดมากกกก "สปาเก็ตตี้เห็ดเบคอน" จำชื่อมันจริงๆไม่ได้ ลองถามเขาดูนะ และ "แซลมอนเทอริยากิ" อันนี้แปลกมากๆค่ะ เหมือนเค้าทำเป็นสเต็กปลาดิบ แปลกต้องลอง ส่วนเมนูน้ำปั่น "โอ้รีโอ้ปั่นนม" รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ การเดินทางง่ายมากค่ะ ลงรถไฟฟ้าช่องนนทรีถึงเลย วิธีการสั่งก้ไม่เหมือนใคร เดินสั่งหน้าเค้าเตอร์ จ่ายตังค์ รับบัตร รอคนเสิร์ฟ เหมือนเป็นร้านฟาสต์ฟู้ด แต่ไม่ใช่ ส่วนเค้กที่เราสั่งมาลองเพราะมันสวย คือ "เรนโบว์" สีน่ารัก น่ากินมาก แต่พอทานแล้วเฉยๆค่ะ เอามาถ่ายรูปด้วยพอ 55555 ลองมาดูนะค่ะ
    101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ล็อบสเตอร์อบชีส เด็ด!
    • kittyjaja
      2 วันที่แล้ว
      อ่านแล้วอยากจะทานทุกเมนูเลยค่ะ ยกเว้นเค้กนะ อิอิ
< prev| หน้า : 1234...7|
120959154612889 UA-18335606-1