Save to list 35
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชพฤกษ์ (ร้านอยู่ก่่อนถึงร้านอาหารสามเสนวิลล่าครับ) บางรักน้อย , เมืองนนทบุรี , นนทบุรี 11000
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 21:00
101 - 250 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช็อคโกแลตหน้านิ่ม (1 ครั้ง)
คุกกี้ (1 ครั้ง)
เมนูที่เป็น chocolate (1 ครั้ง)
ชาเขียว (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Kokoro ราชพฤกษ์

เรียงโดย

Reviews (14)

4
1 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
กาแฟรสใช้ได้. อาหารกลางๆไม่เด่นมาก
กาแฟรสใช้ได้ เหมาะกับแวะนั่งดื่มกาแฟ เบาๆหรือ นั่งทำงานด่วน กาแฟรสเข้มๆกว่า illy ของสามเสนวิลล่านิดหน่อย กาแฟแบ่งเป็นแก้วเล็กกับใหญ่

ขนมเค้ก. ยังไม่ได้ลองลดน้ำหนักอยู่

อาหารกลางๆไม่เด่นมาก เป็นร้านอาหารแยกกับกาแฟ. ร้านจัดสไตร์ยุโรปร่วมสมัย
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
กาแฟทุกรส
 • ร้านเครื่องดื่มเก๋ๆ ที่ราชพฤกษ์
  คุกกี้ , ช็อคโกแลตหน้านิ่ม
  Kokoro coffee ร้านกาแฟเล็กๆ แถวราชพฤกษ์ส่วนหน้าเป็นร้านกาแฟ ด้านในเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ส่วนร้ากาแฟมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็ตกแต่งได้ดี พอมีมุมให้สาวน้อยได้ถ่ายรูปสนุกสนาน สั่งชาเขียวปั่น พอใช้ได้ ช็อคโกแลตเค้กหน้านิ่มก็พอได้ แต่ถูกใจลูกสาวมากๆ คุกกี้คอร์นเฟล็กซ์ ราคาไม่แพง รสชาติโอเค ด้วยจ้า ดูรูปทั้งหมด »
  16 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านกาแฟ&ขนม น่ารักๆ ริมถนนราชพฤกษ์
  ผ่านหลายทีแระค่ะร้านนี้ วันนี้ว่างเลยแวะสักหน่อย แต่เนื่องจากเพิ่งกลับจากทานข้าวจึงอิ่มอยุ่เลยสั่งแค่เมนูเดียวค่ะ สั่งวาฟเฟิล เพิ่มไอศครีมค่ะ วาฟเฟิลแป้งนุ่มดีค่ะ ราดน้ำผึ้งและซอสช้อกโกแลตค่ะ น้ำผึ้งนี่ช่างเข้ากับวาฟเฟิลจริงๆนะคะ ^^ ดูรูปทั้งหมด »
  9 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านน่ารัก น่านั่ง
  เดินทางผ่านมาแถวนี้เลยเข้ามาลองที่ร้านนี้สักหน่อย:) บรรยากาศ : เป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งด้วยสไตน์วินเทจ เหมาะแก่การนั่งคุยชิวๆ และพาแฟนมานั่งหนุงหนิงกันเป็นอย่างมาก เมนู : มีทั้งกาแฟ สมูตตี้ รวมทั้งแซนวิช และโทสต์ต่างๆอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  6 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งดี เงียบสงบ น่านั่ง
  ร้านเล็กๆ ด้านนอกมีที่จอดรถประมาณ5คัน มีร้านอาหารอิตาเลี่ยนด้านข้างถัดกันไป พนักงานบอกเป็นเจ้าของเดียวกัน ด้านในมีการตกแต่งน่ารัก ที่นั่งประมาณ6จุด แบ่งเป็นโต๊ะนั่งแบบ มาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่ม คละๆกัน บรรยากาศในร้าน เหมาะกับการมานั่งหามุมสงบมากกว่า ไม่เหมาะกับเพื่อนฝูงที่มาเม้ากันเสียงดัง โต๊ะค่อนข้างใกล้กันมาก ถ้าเสียงดังนิดหน่อยจะกลายเป็นดังมาก ดังอยู่จุดเดียว อาจมีความละอาย ถ้านึกไม่ออ... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2014
  1 Comment 1
 • ร้านน่านั่ง ราคาไม่แรง
  ชาเขียว
  ร้านนี้อยู่ฝั่งเดียวกับสามเสนวิลล่า ถึงก่อนประมาณ 200 เมตร จะเห็นร้านสีน้ำตาลๆ เขียนป้ายไว้ว่า Kokoro Coffee มีที่จอดรถ และข้างๆมีร้านอาหารอิตาเลี่ยน อาหารที่ได้ลองทานคือ Honey Toast ราคา 110 บาท พร้อมกับไอศกรีม1ลูก เลือกรสได้ Sandwich ราคาน่าจะประมาณ 60-70 บาท Green tea matcha ร้อน ราคาประมาณ 70 บาท และสุดท้าย Green tea Matcha เย็นปั่น ราคาประมาณ 80 บาท รสชาติชาเขียวคล้ายๆของสตาร์บัค อร่อย... อ่านต่อ »
  15 ก.พ. 2014
  1 Comment 1
  • taluidax 15 ก.พ. 2014
   แซนด์วิช รสชาติโอเคมะคะ ดูจืดๆอ่า
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...