3.7

รีวิว เมี่ยงปลา

7 ส.ค. 2012
ราคาไม่แพง นักเรียนจ่ายได้ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำตำลึงกรอบ เมี่ยงปลา ข้าวผัดฮ่องเต้

ยำตำลึงกรอบ เมี่ยงปลา ข้าวผักฮ่องเต้ ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เอาไปทอดกรอบ มีน้ำราดหน้าใส่ถ้วยแยกต่างหาก อร่อยเหาะ... เสียอย่างเดียวหาที่จอดรถยาก ควรไปช่วงเย็นๆ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
24 พ.ย. 2019
หมูทอดซอสญี่ปุ่นแบบเดลิเวอรี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดญี่ปุ่น

ข้าวหมูทอดซอสญี่ปุ่น 57บาทรวมค่าส่ง (จาก 70บาท) ข้าวแน่น หมูทอดชิ้นโตเต็มกล่อง ซอสญี่ปุ่นเทอริยากิมาโยหวานอมเปรี้ยว กล่องเดียวอิ่มฮะ ซึ่งวันนี้เราได้ใช้บริการเดลิเวอรี่ของ Grab บรรจุภัณฑ์ทางร้านและคุณภาพรวมถึงปริมาณอาหารให้ 10เต็มไปเลย แถมวันนี้มีโปรลด 20% บอกเลยว่าคุ้มดูเพิ่มเติม

Boat
21 พ.ย. 2019
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา

เป็นร้านประจำ สำหรับจานเร่งด่วน อาหารจานเดียว ร้านนั่งสบาย ติดแอร์ อาหารรวมเร็ว มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ผ่านทางนี้ เวลาเร่งด่วนจะแสะประจำค่ะ เมนูประจำจะเป็นข้าว1จายคู่กับน้ำมะนาวโซดาเลยค่ะ ลงตัวที่สุดเลยดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2018
ข้าวอบสับปะรด
Daran Avaii
23 ส.ค. 2019
ร้านอาหารไทยย่านจุติหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดแกงส้มกุ้งไข่ชะอม

ร้านอาหารห้องแถวเล็กๆ แต่ทำออกมาได้คงความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยอยู่ มีทั้งเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว น้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ วันนี้มื้อเย็น เลือกจัดเซตข้าวหมูทอด+แกงส้มกุ้งไข่ชะอม เซตละ99บาท สำหรับเรา เราว่าคุ้มค่า ถ้ามาคนเดียวคงเลือกสั่งเป็นกับข้าวแยกไม่ได้ แต่นี้มาเป็นเซต ในหม้อดินเผาเล็กๆมีกุ้งตัวใหญ่3ตัว ไข่ชะอมหลายชิ้นอยู่ หมูทอดมาก็เยอะดีค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับราคานะคะ มื้อนี้้ข้าวเซตกับ...อ่านต่อ

Manxo
16 ก.พ. 2020
ร้านจานด่วน อาหารราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำสัปปะรดแครอทส้มปั่น, ข้าวราดเครื่องแกงไก่

ร้านเมียงปลาเป็นร้านขึ้นชื่อเรื่องอาหารราคาถูกและรสชาติดี ร้านอยู่หลังอาคารจุติ พนักงานน่ารัก เป็นกันเองมากๆ ข้าวราดเครื่องแกงไก่ รสชาติออกเผ็ดๆไปหน่อย แต่กินได้โอเคเลย น้ำสัปปะรดแครอทส้มปั่น อร่อยมากกกชอบบดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
22 ก.พ. 2019
หมูทอดเต้าหู้ยี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดเต้าหู้ยี้

วันนี้ผมมาทานอาหารเทึ่ยง เมื่อมาร้านนี้แล้วทำให้นึกถึงความอร่อยของเมนูหมูทอดเต้าหู้ยี้ ครับ เนื่องจากทานคราวที่แล้ว เพื่อนๆ ถูกใจกันมากเลย มาครั้งนี้ เลยสั่งมาอีก ทานแล้วรู้สึกว่าอร่อยน้อยกว่าทานคราวที่แล้ว เนื่องจาก บางชิ้นค่อนข้างเหนียว และรสชาติอาจด้อยไปกว่าเดิมเล็กน้อยครับดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2018
อร่อย รับรองโดยหนูณิชย์
MiNi
8.1k3k27.9k
19 ต.ค. 2014
ร้านอาหารทอปฮิตเด็กวัยติว ในย่านจุติอนุสรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำสมุนไพร ไก่ทอด, เมี่ยงปลา

ร้านอาหารเล็กๆ และเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่ผมมักนึกถึงเวลาที่จะหาร้านพึ่งพุงในย่านจุติอนุสรณ์ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับติวเตอร์หลายสถาบัน เลยทำให้กลายเป็นอีกร้านทอปฮิตของเด็กวัยติว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตึกจุติอนุสรณ์ 1 (ตรงข้าม Skeyndor) ภายในร้านตกแต่งด้วยงานไม้ให้ความรู้สึกโบราณๆ นิดหน่อย ตัดกับความฉูดฉาดของสีผ้าคลุมเก้าอี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเป็นแนวไหนดี ทุกพื้นที่ถูกจัดวา...อ่านต่อ

ข้าวยำสมุนไพรไก่ทอด **แนะนำ เมี่ยงปลา **แนะนำบรรยากาศภายในร้าน ยำตำลึงกรอบกุ้งสด ข้าวผัดน้ำพริกมะม่วงข้าวผัดกะปิหมูไข่เจียว

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ