เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 583
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 137/1-2 ซอยโปโล ถนนวิทยุ (ใกล้สถานีตำรวจลุมพินี) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-655-8489, 02-252-2252, 02-251-2772
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

ไก่ทอด (19 ครั้ง)
ส้มตำ (3 ครั้ง)
กระเทียมทอด (2 ครั้ง)
คอหมูย่าง (2 ครั้ง)
ต้มแซบ (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)

13.731538114896976100.54636973743436
ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียงโดย

Reviews (75)

4
19 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
เจ้กี!!! ไก่เจ้เด็ดมากกก
ไก่ทอดซอยโปโล เค้าดังนะเคยกินยัง (คำตอบคือ ยัง ) แต่เมื่อมีโอกาศไปแถวสาทรก้ออดไม่ได้ที่จะลองตามประสาคนชอบลอง เหนคนเค้าบอกอร่อยนักอร่อยหนา ไก่ที่นี่มีแต่ครึ่งตัวครับ เอาตัวนึงก้อสั่งสองชื้นเพราะเค้าสับครึ่งตัวก่อนเอาไปทอดกรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มก้ออร่อยครับ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ เข้ากันเปนที่สุด สำหรับกับข้าวอื่นๆก้อหลากหลายครับ เหมือนร้านส้มตำทั้วไป แต่เมนูมีหลากหลายมาก สั่งมาสามสี่อย่างก้อโอล่ะครับ แต่จะให้ชอบสุดขอยกให้ไก่ทอดครับชอบๆ กระเทียมก้ออร่อยกรอบๆๆ ผ่านไปแวะไปทานนะคะ
101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ไก่ทอด
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล ที่ ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล ที่ ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล ที่ ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล ที่ ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล ที่ ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล)
ไก่ทอดเจ้กีซ.โปโล
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  ไก่ทอดต้องเจ๊กี
  ร้านไก่ทอดเจ๊กี แห่งซอยโปโลชื่อเสียงระบือเลืองนามมานาน ไม่ได้กินมานานละขอแวะมาซะที ดีหน่อยวันนี้คนไม่เยอะ เมนูยังหลากหลายเหมือนเดิม จำพวกปลา อาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำ ต้มแซบ มาครบ ที่ขาดไม่ได้คือไก่ทอด ตอนนี้ครึ่งตัว 120 บาท ตัวละ 240 บาท กระเทียมยังอร่อยเหมือนเดิม
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน เพื่อนฝูง
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  ไก่ทอดรสเข้มข้น กระเทียมหอมๆ
  ร้านไก่ทอดเจ๊กีมีชื่อเสียงมาเนิ่นนาน ร้านนี้อยู่ในซอยโปโล ชอบไก่ทอดร้านนี้ตรงที่รสชาติของไก่มี่ความหอมกรอบ มีรสชาติออกเค็มนิดๆ ไก่เค้าหมักเข้าเนื้อได้รสชาติมาก สามารถทานได้โดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยครับ ที่มากไปกว่านั้น คือ รสชาติของกระเทียมกรอบๆ ทานกระเทียมเล่นๆ ยังอร่อยเลยครับ ส่วนส้มตำเป็นรสชาติแบบสะอาดๆ ปรุงรสใสๆ ไม่เหมือนส้มตำรถเข็นทั่วๆ ไป อร่อยดีครับ
  ต่ำกว่า 100 บาท
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เมนูอื่นอร่อยน่ะ แต่ไก่ทอดเค็ม
  คือเห็นเป็นร้านไก่ทอดเลยสั่งมาด้วย กินคำแรกๆอร่อยดี กินไปกินมาเค็มอะ ต้มแซ่บอร่อยมาก คอหมูอร่อยมาก ส้มตำไทยปู อร่อย น้ำตกไก่ทอด งั้นๆ อาหารเร็วมากสั่งปุปรอไม่ถึง10นาที ยกมาที้ดียวทั้งหมดที่สั่งไป มีที่จอดรถ เลยร้านไปนิดหนึงอยู่ซ้ายมือ
  101 - 250 บาท คู่รัก หิวโซ เพื่อนฝูง
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว
  ไก่ทอดเจ๊กี อร่อยมากๆๆๆๆๆ
  ร้านอาหาร ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล) เป็นร้านขายอาหารอีสาน อยู่ซอยโปโล ย่านถนนวิทยุนี่เองจ้า ร้านนี้เค้าเด่นเค้าดังเรื่องไก่ทอด กับข้าวเหนียวส้มตำมากๆ ใครไปใครมาผ่านทางนี้ถ้าไม่เข้ามาทานอาหารในร้านก็เห็นมักจะสั่งข้าวเหนียวไก่ทอดกลับไปตลอด คนเยอะมากร้านนี้ เค้าขายดีเพราะของเค้าอร่อย วันที่ไปทานสั่งไก่ทอด เค้าจะมีกระเทียมทอดกรอบโรยด้วย ไม่อมน้ำมัน ไก่เนื้อนุ่ม แป้งและหนังกรอบ กระเทียมหอมกรอบ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อุ้ยย อร่อย สั่ง ส้มตำไข่เค็ม น้ำตกหมู ลาบ ส้มตำปูปลาร้า โอย แซ่บ อร่อยผ่านทุกอย่างเลย แต่ที่ติดใจจริงๆ ก็ไก่ทอดนี่ล่ะ
  ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ไก่ทอด
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ไก่ทอด กร้อบ กรอบ อร่อย@ไก่ทอดเจ๊กี
  ขึ้นชื่อเรื่องไก่ๆ กับร้าน “ไก่ทอดเจ๊กี” ร้านนี้เค้าเด่นดังเรื่องไก่ทอดร้อนๆ กรอบ แถมกระเทียมเจียวกรอบๆ นะ สำหรับที่ตั้งร้าน เค้าตั้งอยู่ที่บริเวณถนนวิทยุ ใกล้สถานีตำรวจลุมพินีค่ะ สำหรับตัวร้าน เจ๊กีนี้ เค้ามีที่นั่งไว้บริการค่ะ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 โซน โซนพัดลม กับโซนห้องแอร์ค่ะ แนะนำให้นั่งโซนห้องแอร์จะเย็นฉ่ำ นั่งได้เรื่อยๆ มากกว่าค่ะ ส่วนเมนูร้านนี้จะเน้นเป็นพวกอาหารอีสานค่ะ อย่างส้มตำ ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ คอหมูย่าง ยำ แต่ทีเด็ดของร้านนี้ นั่นคือ “ไก่ทอด” สุดอร่อยนั่นเองค่ะ เพียงตัวละ 240 บาทเท่านั้น ไก่ที่นี่เค้าทอดมากรอบนอกนุ่มในสุดๆ บวกด้วยกระเทียมเจียวโรยหน้า ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้ไก่ทอดยิ่งอร่อยมากขึ้นเลยจริงๆ ค่ะ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ นี่อร่อยถูกใจมาก พูดเลย!!!!แต่ถ้าทานไก่เพียว อาจจะออกรสเค็มไปนิด แต่สำหรับเราก็ยังถือว่ากลมกล่อมอยู่ค่ะ ได้ใจไปเลยกับร้าน “ไก่ทอดเจ๊กี” จ้า
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ไก่ทอด
มี 75 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...15|

ร้าน ไก่ทอดเจ๊กี (ส้มตำโปโล) มีอยู่ใน 8 Guide

 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 ย่าน หลังสวน - ชิดลม - เพลินจิต
  หลังสวน - ชิดลม - เพลินจิต ย่าน hangout สุดฮิตอีกแห่งใจกลางเมือง ด้วยความที่เดินทางได้สะดวกสบาย และบรรยากาศที่ไม่วุ่นวายจนเกินไป เหมาะกับการใช้เวลาผ่อนคลาย ใช้ชีวิตให้ช้าลง ทำให้ย่านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันดับแรกๆ ที่ชาวกรุงเลือกสำหรับโอกาสพิเศษ
 • Best of Wongnai 2015 แบ่งตามพื้นที่
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 ร้านอาหารไทย
  อาหารไทย อาหารครบรสถูกปากคนไทย ถูกใจคนต่างชาติ กินได้ทุกวัน กับความหลากหลายของเมนู พบกับสุดยอดร้านอาหารไทยที่ได้รับตำแหน่ง Best of Wongnai 2015 กัน !
 • ร้านชนะเลิศ CNNGO ที่ราคาก็ถูกด้วย
  เมื่อประมาณสองสัปดาห์ CNNGo.com ประกาศ Best Eats of Bangkok 2010 ออกมา 16 ร้าน แทบทุกคนบอกว่ามีแต่ร้านแพง ตอนนี้เรามาเจาะลึกร้านที่ไม่แพงกัน
 • 10 ร้านข้าวเหนียวไก่ อร่อยไม่ต้องง้อใคร
  ไก่ฉันหาย เหลือแต่ไฟแช็ค .... เอาล่ะซิ เมื่ออยู่ๆ ข้าวเหนียวไก่ทอดที่ซื้อมาเกิดหายไป จนกลายเป็นข่าวครึกโครมทาง Social Media ในขนาดนี้ Wongnai เลยขอเสนอ 10 ร้านข้าวเหนียวไก่ อร่อยไม่ต้องง้อใคร แถมรับประกันว่าไม่มีหายเหมือนในข่าวแน่นอน
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลังหาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!
 • Best of Wongnai 2015 ร้านอร่อยริมทาง
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ