บันทึกร้านนี้ 413
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุเทพ (ใช้เส้นทางถนนสุเทพ (ถนนหลัง มช) ร้านตั้งอยู่ระหว่าง 7-11 และร้านกาแฟทรู) สุเทพ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 088-261-3001
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Japanese Toast (15 ครั้ง)
เฟรนช์โทส (10 ครั้ง)
Honey Toast (8 ครั้ง)
เจแปนนิสโทสต์ (7 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Volcano สาขาหลัง มช.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (148)

EDITORIAL
9 ก.ค. 2013
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
 • มาลองเมนูใหม่ Kyoto Tower Macha toast
  matcha toast
  มาลองเมนูใหม่ของที่นี่ ตามประสา green tea lover อิอิ Kyoto Tower - Super Honey Toast with Matcha Sensation ชื่อเมนุยาวจริงเนอะ -_-'' ราคา 89 บาท สั่งไปเล้ยยยยยย พอมาถึง ว้าววว ใหญ่เชียว ขนมปังสีเขียวอื๋อเลย ทำไมในรูปมันไม่เขียวเท่านี้นะ พูดกับเพื่อนว่าเหมือนขนมปังให้ปลาเลย 55555 ตรงขนมปังมีปั๊มตราร้านด้วยอะ เจ๋งเนอะะะ มีไอติมชาเขียวอยู่ข้างบนลูกใหญ่ๆ กับน้ำผึ้ง ที่ให้มาเป็นรังผึ้งเลยนะะ... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มาเติมความหวานซะไกลเลย @ The Volcano (เดอะ โวลคาโน่) สาขาหลัง มช.
  เฟรนช์โทส
  มาเติมความหวานกับบรรยากาศดี๊ ดี ที่เชียงใหม่กันสักหน่อย “The Volcano” คือร้านที่พวกเราเลือกมานั่งชิลๆ กันคะ *** พิกัดร้าน ร้านนี้อยู่หลัง มช. หรือสังเกตง่ายๆคือ อยู่ติดกับ True Coffee เลยคะ ต้องจอดรถแถวริมฟุตบาท หรือริมถนนนะคะ *** บรรยากาศร้าน เราว่า ร้านบรรยากาศดีนะคะ มี 2 ชั้นให้เราเลือกนั่งคะ ที่นั่งเยอะเหมือนกันนะคะ เฟอร์นิเจอร์ที่นี้เป็นไม้ เราว่าดูอบอุ่นดี *** เมนู เมนูที่ร้... อ่านต่อ »
  9 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • เจแปนนิสโทสต์ หนานุ่ม ถูกใจ
  Japanese Toast
  ร้านนี้เป็นคาเฟ่ น่ารักๆ หลัง มช ครั้งใดต้องไปเยือน คาเฟ่มีสองชั้นด้วยกัน แท่งไม้ที่เราหยิบเป็นคิว น่ารักดีค่ะ มีตัวอักษรภาษาอังกฤษให้เลือก ตามที่เราอยากได้ เก๋ไปอีกแบบ บริการ: ดี และรวดเร็ว พนักงานลืมใส่รังผึ้งมาให้ก็เอากลับไปเติมให้ ให้คะแนน(4/5) รสชาติอาหาร japanese toast matcha : japanese toast รสมัชฉะ หนานุ่ม ชิ้นใหญ่ ราดน้ำผึ้งที่มาพร้อมรังผึ้งเล็กๆด้านบน เสริฟพร้อม วิปปิ้งครีม ไอศกรีมชา... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยตามใจคุณ
  โทสต่างๆ
  ร้านนี้อยุ่ในนิ่ม ซิตี้ เดลี่แยกแอร์พอร์ทค่ะ ร่านอยุ่ในสุดโครงการเลย มีที่จอดรถให้บริการค่ะ จอดหน้าร้านก็ได้ค่ะ สาขานี้ร้านจัดเป็นสัดส่วนไม่แออัดเกินไปค่ะ เมนูมีให้เลือกตามใจค่ะ หรือจะเลือกแบบเป็นเซทที่ทางร้านเซทไว้ก็ได้ เมนูหลักมีขนมปังปิ้งค่ะ ปัง ปิ้งมี3 แบบ แบบปังvolcano มีแบบปิ้งกับแบบนึ่ง แบบเฟรนช์โทส เป็นปังชุบไข่ปิ้งจะกรอบๆหน่อยอร่อยดีค่ะ ตัวสุดท้ายเป็น แจแปนนีสโทส จะเป็นขนมปังก้อนใหญ่ๆ... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ขนมอร่อยยย
  เจแปนนิสโทสต์ , Milk Fluppe
  ขนมอาาหร่อยยยยยยยย ร้านน่ารัก ตกแต่งร้านแบบไม้ๆ ดูอบอุ่น น่านั่ง มีเมนูหลากหลาย หยิบบล็อคไม้หมายเลขโต๊ะไปหาที่นั่ง ติ๊กสั่งเองในกระดาษเมนู แล้วเอาไปยื่นที่เคาท์เตอร์ เลือกส่วนผสมในเมนูของตัวเองได้ ไอเดียดีนะ ชอบ บรรยากาศเหมาะกับการนั่งเม้าท์กับเพื่อนมาก ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 148 รีวิว ทั้งหมด 30 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...