ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์
Save to list 22
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ โพธาราม ซอย 2 (แถววัดเจ็ดยอด ซอยLCC) เชียงใหม่ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 053-221-919
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 23:59
101 - 250 บาท
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (2 ครั้ง)
ต้มยำทะเล (1 ครั้ง)
หมึกไข่นึ่งมะนาว (1 ครั้ง)
ปูผัดผงกระหรี่ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ท่าจีนชมจันทร์

เรียงโดย

Reviews (13)

3
8 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
สด เหมาะกับราคา
ราคาอาหารทะเลสด ชั่งเป็นกิโล สด อร่อย ทาน2คน 1,000บาท อัพ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ ปูทะเลหล่น ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูทะเลผัดผงกระหรี่
 • สด อร่อย กว้างขวาง ราคาตามของที่สั่ง!!!
  ตามลายแทงมาเลย ร้านนี้ชื่อเสียงเริ่มโด่งดังล่ะ ถึงแม้จะเข้ามาลึกจนเสียวๆ ลานจอดกว้างขวางแต่ถ้าเทศกาลมีล้น วันนี้เล่นเต๋าเต้ยหม้อไฟ หอยเชลล์เนยกระเทียม ปลาหมึกกระเทียมโทน ทั้ง3เมนู ขอบอกว่าผ่านมาก รสชาดดีน้ำจิ้มเลิศ ซดน้ำซุปคล่องคอม้วกๆ สำหรับเรื่องราคาเราว่าอยู่ที่เมนูนะ ปูไข่ กุ้งแม่น้ำเช็คราคาและขอดูตัวก่อนก้อดีแต่อย่างว่านะ ของทะเลเดินทางไกลราคาก้อสูงหน่อยเอาน่า อร่อยล่ะกาน ขออภัยภาพมืดเพราะ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านซีฟู้ดนั่งชิวๆ อาหารไม่ค่อยเท่าไหร่
  ร้านท่าจีนทร์ชมจันทร์อยู่แถวเจ็ดยอดค่ะ สำหรับคนที่ไม่เคยมาอาจจะหายากเพราะเข้าไปในซอยพอสมควร ทางก้มืดด้วยตอนกลางคืน พอถึงหน้าร้านก้มีพนักงานคอยบอกที่จิดรถให้ค่ะ ที่จอดเยอะดี ร้านก้ใหญ่มีทั้งindoor และ outdoor แต่แนะนำoutdoorค่ะ เพราะindoor เปิดแอร์เย็นมาก แคบด้วย อาหารซีฟู้ดที่นี่มีให้เลือกเยอะค่ะ ที่สั่งมาเป็นกุ้งเผา กับ ปลากระพงนึ่งบ๊วย สำหรับกุ้งเผา กุ้งสดดีค่ะ แต่เผามาไม่สุก ส่วนตัวชอบร้าน... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  very disappointed
  I just think nobody should experience what occured to me and my colleagues at dinner. We had a welfare for one of our colleague, and this restaurant happened to be the place she wanted to have dinner before she moved across region. We were seated in the garden zone, without any warning. Apparently my table ( all girls were sitting just next to the group of smokers which almost all guys in t... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารทะเลสด อร่อย
  กุ้งเผา,หมึกไข่นึ่งมะนาว
  ถึงแม้ว่าร้านจะเข้าไปในซอยลึกสักหน่อย แต่ก็มีลูกค้าค่อนข้างเยอะ และมีพื้นที่ในร้านกว้างพอที่จะให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได่ เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม หรือเป็นครอบครัว เพราะนอกจากมาทานอาหารแล้ว ระหว่างที่ผู้ใหญ่คุยกัน เด็ก ๆ ก็วิ่งเล่นได้ แถมยังมีจักรยานคันเล็ก ๆ ให้เด็ก ๆ ปั่นเล่นด้วย อาหารที่รู้สึกว่าติดใจที่สุดก็เป็น หมึกไข่นึ่งมะนาว อร่อยมาก ทั้งความมันของใข่ แล้วความสดของอาหาร และยังมีกุ้งเผาตัวโต๊ โต... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลสดๆ ยกมาไว้ในเชียงใหม่
  ต้มยำทะเล
  ร้านท่าจีนชมจันทร์ เป็นร้านอาหารทะเลค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงซอยหลังโรงเรียนพาณิชย์ลานนา (LCC) บรรยากาศร้านก็กว้างขว้างค่ะ แบบโซนให้นั่งทั้งแบบเอ้าดอร์มีต้นไม้ร่มรื่นดีค่ะและในห้องแอร์ที่ใครชอบแอร์เย็นๆ ก็เลือกนั่งได้ตามสบายและหน้าร้านจะมีเตาปิ้งเราสามารถไปชี้ได้เลยว่าจะเอาอะไร เพราะเค้าจะจัดปู ปลาหมึก กุ้ง หอยสดๆ ไส่กระบะน้ำแข็งวางไว้ให้เราเห็นกันชัดๆ ว่าสดจริงเค้าขายเป็นกิโลนะคะราคาก็ค่อนข้างสูงพอคว... อ่านต่อ »
  20 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 123|
Load more...