บันทึกร้านนี้ 1006
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 97 99 ซอย สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (12 ครั้ง)
กิมจิ (10 ครั้ง)
หมูหมัก (7 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (6 ครั้ง)

Don't Miss

เรียงโดย

Reviews (137)

4
20 ส.ค. 2013
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
 • 4
  Ning Lin เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  กล้วยสลัดอร่อยฝุดๆ
  โกซีแลร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีของแท้เจ้าของเป็นคนเกาหลีแท้แท้เลยค่ะความอร่อยเด็ดนอกจากหมูย่างหมักซอส รสชาติออกหวาน เค็ม กลมกล่อม ถ้าขี้เกียจย่างก็จะมีพนักงานมาย่างคอยตัดให้ค่ะ ส่วนอาหารอีกอย่างที่ขอแนะนำเลยคือสลัดกล้วยค่ะใส่ Apple บางจานก็จะใส่กล้วยเยอะ ความอร่อยอยู่ที่กล้วยเนี่ยแหละค่ะตลาดออกหวาน ทานที 4 5 จานเลยค่ะ การเดินทางมาร้านลงรถไฟฟ้าสถานีสุขุมวิท เดินต่อไปยังสุขุมวิท 55 ข้าม... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Supitsara Netrin เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  ปิ้งย่างเนื้อหมู
  ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักวันนี้เป็นร้านโคซิแร ปิ้งย่างที่มีเนื้อหมูชนิดเดียวไม่มีเนื้อวัว และซีฟู๊ด แต่เพียงเนื้อหมูอย่างเดียวของร้านนี้ก็ประทับใจแล้ว ร้านนี้จะเป็นเกาหลีโดยแท้ เพราะทางร้านจะเครื่องเคียงต่างๆให้เราทานร่วมด้วย กิมจิ สลัดผลไม้ หอยแครงและก็ยำลูกชิ้นกุ้ง หมูของที่นี่จะมอยู่4 แบบให้เราเลือกแต่ละแบบเป็นหมูที่มีคุฯภาพดีมีรสชาติที่อร่อยเฉพาะตัวของมัน อร่อยถูกปา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Ging เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  คือดีงาม คือถูก คือบริการดี คือจะเอาอะไรอีกกก?!?! เอาไป5ดาวเลย
  หมูหมักซอส , สลัดกล้วยแอปเปิ้ล
  ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างร้านโปรดและเป็นร้านแรกๆที่เราจะนึกถึง ด้วยความที่เป็นปิ้งย่างสไตร์เกาหลีแท้ๆ จัดเต็มด้วยเครื่องเคียงที่อร่อยทุกอย่างแถมเติมได้ไม่อั้น แม้เนื้อที่นี่จะเป็นหมูเน้นๆ ไม่มีสัตว์อื่นเลย แต่เป็นหมูที่เลอค่าอร่อยฟิน หมักเข้าเนื้อ นุ่มนิ่มหนุบถูกใจจสุดๆๆๆ และทั้งหมดนี้แลกด้วยราคาเพียง 299 บาท net เท่านั้นนน!!! ใครไม่ลองก็แย่แล้ว ขอให้ลองสักครั้ง ศรีขอร้อง! ว่าแล้วไปดูกันว่าศรีจัด... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Manunya Chatarasinlapin เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  บุฟเฟ่เกาหลีราคาเป็นกันเอง
  กิมจิ , หมูหมักซอส , บิบิมบับ
  ตอนไปกินเรานั่งอยู่ชั้น 3 ของร้านคะ เราว่าถ้าบรรยากาศดีนั่งชั้น 1 จะโอเคกว่านะคะ ด้านบนมันรู้สึกแออัดนิดนึง เราชอบหมูหมักมากกว่าหมูธรรมดานะคะ มันรสชาติดีกว่า 5555 เครื่องเคียง พวกกิมจิอร่อยดีคะ โอเคเลย แล้วก็บิบิมบัมอร่อยดีคะ แต่ว่าไม่ได้อยู่ในบุฟเฟ่นะคะ ต้องสั่งแยก ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  blanky เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  หมูหมัก เบค่อนหมัก อร่อยๆมากๆ
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูย่างเกาหลี
  ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่านทองหล่อ เนื้อปิ้งย่างร้านนี้จะมีแต่เนื้อหมูเท่านั้นนะคับ จะมีแบบหมัก กับ แบบไม่หมัก(แบบหมักจะออกหวานๆอร่อยกว่า แต่ทานไปสักพักจะเลี่ยนนะคับ) เนื้อหมูมาเป็นชิ้นใหญ่ๆ ต้องใช้กรรไกรตัดให้เป็นชิ้นพอดีคำคับ หมูหมัก เบค่อนหมัก อร่อยๆมากๆคับ ทานกับผักกาดหอม โดยเอาผักกาดหอมมาห่อ แล้วก็ทานเป็นคำๆ เข้ากันมากๆ เหมือนในซีรี่ย์เลยคับ 555 เครื่องเคียงที่ชอบก็จะมี สลัดผลไม้ ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 138 รีวิว ทั้งหมด 28 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...