ร้านอาหารที่น่าสนใจ
13 มิ.ย. 2012
บัฟเฟ่ซูชิ สำหรับเพื่อนฝูงเฮฮาปาจิงโกะ
ร้านนี้เดินเข้าไปแบบมึนๆตอนแรกจะทานร้านชั้น 2 แต่เห็นคนต่อแถวเยอะมากๆ และใกล้ถึงเวลาปิดตอนเที่ยงแล้วเลย ต้องเดินหาทางเลือกใหม่ค่ะ
พนักงานบริการโอเคค่ะ เชียร์ของเก่งมาก อาจจะเก็บโต๊ะช้าไปซักหน่อย แต่ยิ้มแย้มเป็นกันเองค่ะ (คนที่รับออเดอร์เรา)
- ซูชิสายพาน ใครๆไปก็ลองทาน แต่เราสั่งแบบ A La Carte ค่ะ เพราะคงทานบัพเฟ่ไม่ไหว
เมนูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ
- ไข่ตุ๋น (อันนี้พนักงานเชียร์ค่ะว่าอร่อยมาก)
ผล : เนื้อไข่ร่วนไม่แน่น รสชาตธรรมดาเอามากๆค่ะ ให้คะแนน 5/10
- แซลม่อนซาซิมิ
ผล : รสชาตธรรมดาๆ เพราะเป็นร้านซูชิอ่ะม้าง ให้คะแนน 5/10
- สลัดไข่กุ้ง
ผล ตัวนี้เป็นทีเด็ดค่ะอร่อยดี มีผักกรุบๆเข้ากับน้ำสลัดดีค่ะ ให้คะแนน 8/10
- เซ็ตพุงปลาแซลมอน เสิร์พพร้อมซุปมิโซะ และสลัดมันฝรั่ง
ผล จานนี้จริงๆเริ่มอิ่มสลัดแล้ว พอทานเข้าไปก็ไม่ค่อยรับรู้รสชาติค่ะ แต่คงธรรมดาค่ะ ให้คะแนน 6/10
ค่าอาหารหมดไป 8xx บาท แพงกว่าไปทานคัทสึชินอีกค่ะ คิดว่าถ้าทานเป็นบัพเฟ่รสชาตจะดีกว่านี้ค่ะ ร้านนี้คะแนนเต็ม 10 เราให้ 6 คะแนนละกันค่ะ
เมนูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ
- แซลม่อนซาซิมิ
- สลัดไข่กุ้ง
251 - 500 บาท
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSBuffet สายพาน หัวละ 299 ++Koso Sushi
Buffet สายพาน หัวละ 299 ++ ทานสองคนก็ 660 บาทค่ะ ให้เวลาทานได้นาน 1 ชั่วโมง 10 นาที นะคะ ร้านค่อนข้างเล็ก พนักงานเสริฟ และทำหน้าที่เก็บโต๊ะ คิดเงินมีเพียง 2 คน เชฟซูชิที่อยู่ด้านหน้ามี 2 คน คนในครัวมีกี่คนไม่มาบ โต๊ะที่เป็นบาร์ซูชิมีเก้าอี้นั่งได้ประมาณ 10 ตัว โต๊ะด้านข้างอีก 4 ตัว กลางวันก็แน่นร้านกันเลยทีเดียว เมนูก็มีหลากหลาย วันนี้ก็ได้ทาน
+ เก๊ียวซ่า ไม่อร่อยอ่ะ ไส้มีแต่แป้ง เปลือกก็แข็ง
+ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว รสออกเค็ม หวาน ยังไม่หอมซอสเท่าไรนัก
+ ชูชิหน้าปลาไหล ใช้ได้ แต่ปลายไหลเล็ก บางมากๆ รสชาติปลาไหลเลยไม่ชัดเจน ให้ข้าวเยอะเกินไป
+ ชูิชิไส้กุ้งเทมปุระ ทอดมานาน แป้งมี่ชุปซูชิทอด ออกแนวไม่กรอบแถมแข็ง ไม่อร่อย
+ สลัดผักสด ผักกรอบ น้ำสลัดอร่อยพอได้
+ กระเจี๊ยบ และถั่วแขก เหมือนจะนึ่งมา
+ ผักกวางตุ้งนึ่งใส่ซอส แก้เลี่ยนได้ดี
+ ซูชิท้องปลาแซลมอน ท้องแซลมอนมันมาก
+ ซูชิหน้า spicy tuna รสชาติเผ็ดนิดๆ มีเนื้อทูน่าหั่นเต๋า
+ ยากิโทริ 1 ไม้ รสชาติธรรมดา ซอสไม่เข้าเนื้อไก่เลย
+ ปลาดอรี่ทอด ก็ทานกับมายองเนสและซอสสเต็ก ก็ใช้ได้
+ เต้าหู้อ่อนใส่ซอสรสขิง อร่อยดี รสขิง อ่อนๆ
+ เต้าหู้อ่อนใส่ซอสรสหวาน รสชาติหวานไปหน่อย
แตงโม 2 จาน
มะละกอ 1 จาน
ข้าวในซูชิไม่อร่อย เละ คุณภาพไม่ดี แต่ละคำให้ข้าวเยอะปลาบางเฉียบ
พนักงานน้อย แต่ก็พยายามบริการอย่างทั่วถึง มีแอบคอยเตือนโต๊ะข้างๆ น้องคะทานข้าวให้หมด251 - 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
4 พ.ย. 2011ซูชิช้างน้อย อร่อย คุ้ม!ไปกินรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ไปทุกครั้งอร่อยจุกทุกครั้ง ^+++++^ มีทั้งแบบบุฟเฟต์และสั่งเป็นจานค่ะ บุฟเฟต์สายพานไม่มีซาชิมินะคะ จะเป็นพวกข้าวปั้น ของทอดปิ้งย่าง สลัด เครื่องเคียง มีซูชิหน้าปลาไหลย่างด้วย แต่เหมือนจะมีแค่รอบเดียว หมดแล้วหมดเลย >.< แซลม่อนที่นี่นุ่มชุ่มลิ้นมากๆ มีทั้งดิบและย่าง ย่างก็อร่อยไปอีกแบบ สลัดทูน่าก็อร่อยเด็ด ผักสดกรอบ ขิงดองรสกำลังดี อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ของหวานในบุฟคือคาราเมลคัสตาร์ด ที่อร่อยเหาะ ไปทีไรอย่างต่ำ 2 ชิ้น อ้อ มีผลไม้ล้างปากด้วยนะคะ เป็นมะละกอ แตงโม แล้วก็สับปะรด ราคาตอนนี้ปรับเป็น 299++ แล้วค่ะ จาก 239++ ชาจีนเย็นฟรีค่ะ ถ้าชาเขียวเย็นรีฟิลแก้วละ 35 บาท เราว่าคุ้มนะ เดินทางก็สะดวก ประทับใจมากมาย ^^251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ซูชิหน้าแซลม่อน สลัดทูน่า คาราเมลคัสตาร์ด -
21 พ.ค. 2012 via Wongnai for Androidคุณภาพลดลงมากอย่างรุนแรงเคยทานตั้งแต่สมัยอยู่ที่เดอะมอล์ลบางกะปิ จนย้ายไปธนิยะ ปลาชิ้นเล็กๆแห้งๆ แาหารจืดชืด แถมคิดvatด้วยก็ไม่มี++บอก295คิดเงิน330 แย่ครับ ราคาแพง ทานเนื้อย่างร้านไตโก หรือโอโตยะคุมกว่ามาก ไม่ไหวๆ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSซูชิบุฟเฟ่ต์สายพาน รสชาดโอเค พนักงานดีค่ะไปสายค่ะ เชฟเลยปั้นๆเสิร์ฟให้เพียบเพราะจะเก็บสายพานแล้ว อร่อย สะอาด ถูก กินได้ 30นาที ดีกว่าร้านตรงฟูจิซูเปอร์สุขุมวิท บุฟเฟ่ต์ที่นั่นข้าวก้อนใหญ่มาก โดนปรับด้วย251 - 500 บาท หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไข่ตุ๋น ข้าวปั้นหน้าต่างๆ