3.5

รีวิว KAZOKUTEI Japanese Udon & Soba

30 มิ.ย. 2012
รสชาติใช้ได้เลยเทียบกับราคา

Pear Bannaphiphop
8 มี.ค. 2012
อุด้ง และโซบะรสชาติต้นตำรับแบบญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งบ๊วยดอง, อุด้งเป็ด

วันนี้ออกไปงานข้างนอกมา ขากลับเลยแวะไปกินข้าวกลางวันที่ นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิวซะหน่อย เดินวนไปวนมา ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆ ลงมติว่า เราลองเข้าร้านอุด้งร้านนี้กันดีมั๊ย ตอนแรกไม่รู้เลยว่ามันเป็นของเครือโออิชิ พอสั่งอาหารไปแล้ว นั่งดูพวกป้ายโปรดมชั่นบนโต๊ะ ถึงได้รู้ว่ามันเป็นของเครือโออิชิ แต่ทุกคนในโต๊ะ เข้าร้านอุด้ง แต่กลับไม่มีใครนึกอยากกินอุด้งเลยแฮะ ทุกคนพร้อมใจกันสั่งข้าวกันหมด ที่...อ่านต่อ

เซ็ตข้าวหน้าไก่ข้าวหน้าหมูข้าวหน้าไก่ ไข่นุ่มมากมิโสะซุป
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ต.ค. 2013
ปิดแล้วนะครับ

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมชอบมากครับ เพราะที่นี่เขาทำเส้นกันสดๆเลย เสียดายว่าตอนนี้ร้านปิดไปแล้วอ่านต่อ

11 พ.ค. 2013
อาหารเร็ว แต่พวกสั่งเพิ่มบางครั้งชอบลืม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Har Hari Udon

ชอบน้ำซุปของเมนู harihari udon ที่สุดแล้วครับ ชื่นใจดีฮะ อิอิดูเพิ่มเติม

สลัดซัลมอนHari Hari Udon
2 เม.ย. 2013
อร่อยดี อิ่มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อุด้ง

มาครั้งที่สองแระ ชามใหญ่มาก จุกเลย ทาโกะอร่อยดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2013
ทั้งข้าวแกงกะหรี่ ทั้งราเมง ชามโตมากกกกกกกกกก

สั่งข้าวแกงกะหรี่มาทานจานใหญ่มาก แต่อยากทานยำซาลมอน ทานแล้วจุกแทบลุกไม่ไหว ของลูกสั่งราเมง มาชามยังกับอ่าง รสชาติก็ OKอ่านต่อ