4.1
121 เรตติ้ง (95 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Amici Italian Restaurant สยามพารากอน

photo
Happynottii
36.3k3822.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2013
ดูแล้ว 463
Quality Review
Amici (Siam Paragon) : อาหารอิตาเลียน อร่อย "Truffle Soup" อร่อยมาก บริการดี ร้านเรียบ สวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Truffle soup

Amici เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ที่ห้างสยามพารากอน เป็นร้านที่อยู่ชั้น G เป็นร้านอยู่โซนตรง Vanilla คะ เป็นร้าน ใหญ่ ที่มี30กว่าโต๊ะได้ นั่งได้ 3 โซน โซนนอก ตกแต่งด้วย ร่มสีขาวใหญ่ๆแต่ละโต๊ะ น่ารัก น่านั่งยามค่ำคะ ถ้าบ่ายอาจ จะร้อนได้คะ โซนข้างในมีโซนชั้นล่าง และ โซนชั้น 2 คะ รอง รับลูกค้าได้เยอะดีคะ แต่ร้านนี้ไม่ค่อยจะเต็มเหมือนร้านอื่นๆ ออกแนวเป็นผู้ใหญ่หน่อย หรือ ชาวต่างชาตินั่งคะ เพราะราคา จะแพงกว่าร้้านทั่วไปหน่อยคะ แต่ไม่ได้มากคะ ขอแนะนำเมนูแรก เมนูโปรดคือ Truffle Soup ราคา 320 บาท มาในขนาดถ้วยน้อยๆ อร่อยมาก ใครที่ชอบทานทรัฟเฟิล ไม่ควรพลาดคะ ข้อเสียใหญ่ๆเลยคือ ถ้วยเล็กไปคะ อิอิ - Rissotto Truffle ราคา 380 บาท หอมทรัฟเฟิลมากๆคะ ปริมาณกำลังดี ข้อเสียคือข้าวนั้นค่อนข้างจะแข็งไปคะ น่าจะนิ่ม นุ่มกว่านี้ ทานแล้วจะอร่อยกว่านี้คะ สำหรับร้านนี้ค่อนข้างแข็ง เกินไปคะ - Soft shell crab Salad ราคา 380 บาท สลัดปูนิ่มนี่เองคะ ปูนิ่มทอดได้กรอบดีและสดนะค่ะ ไม่เละหรือเหมือนของแช่แข็งมา นานคะ เคยไปทานหลายร้านเลยที่ปูนิ่มไม่ได้เรื่อง แต่สำหรับร้าน นี้ของเค้าดีคะ คุณภาพดีเลย สำหรับครั้งนี้ทานรองท้องระหว่างวันไป 1,285 บาทคะ รวมอาหาร และเครื่องดื่ม น้ำที่นี่ควรละ 30 บาท เป็นของทางร้าน ขวดเล็กๆ พนักงานขยันเติมมากคะ บริการดีคะ สุภาพด้วย **ใครที่ชอบทานอิตาเลียนที่เงียบหน่อย ไม่พลุกพล่าน บรรยากาศ สบายๆ ผู้ใหญ่ๆหน่อย แนะนำว่าทานร้านนี้คะ เพราะถ้ามาพารากอน แล้วทานอิตาเลียนร้านอื่น คิวแน่น คนแน่นสุดๆคะ มานี่สบายเลยคะ ส่วนราคาก็แพงกว่าไม่มากเท่าไรคะ คุ้มเพื่อแลกกับความวุ่นวายคะ ^^"

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Isriya Paireepairit
183421.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 456
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนใน Siam Paragon ชั้น G
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียนใน Siam Paragon ชั้น G เคยมากินแล้วครั้งหนึ่งนานมากแล้ว มารอบนี้ได้นั่งชั้นบนของร้านที่เป็นโต๊ะส่วนตัว อาหารได้ลองหลากหลายแต่ถ่ายมารูปเดียวคือ เป็ด ที่ทำได้ดีทีเดียว ซอสติดหวานไปนิดนึงแต่ก็เข้าใจได้ (เผอิญส่วนตัวชอบกินซอสรสเค็มๆ) อันที่ทำได้ดีเกินคาดคือของหวานดูเพิ่มเติม

photo
คงแก่กิน
52411.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 871
Quality Review
ยกให้เป็น safe zone เวลาอยากกินพาสต้ากับ risotto แต่นึกไม่ออกว่าไปร้านไหนดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SEAFOOD RISOTTO, Squid ink

เราว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่จัดว่าเป็น comfort zone สำหรับเรานะ ส่วนใหญ่รสชาติค่อนข้างดี โดยเฉพาะพาสต้ากับ risotto เพราะมากินบ่อยมั่กๆๆๆๆมากกกก มันอยู่ในห้างไง มาง่าย โดยจาน seafood risotto (580) กับ squid ink pasta (420) เป็นอีกสองจานของร้านนี้ที่สั่งมาค่อนข้างบ่อยค่ะ ใครชอบทานพาสต้ากับริซอตโต้ เราแนะนำให้มาลองค่ะ Sea bass (650) จาน sea bass ก็ไม่แย่นะคะ ทำมาได้ดี หนังด้านนอกกรอบกำลังดี ผักก็น...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ต.ค. 2022
ร้านอาหารตายรังในพารากอนที่มาบ่อยมากๆร้านหนึ่ง
photo
dew
5.6k2.5k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 1,028
Quality Review
ร้านอร่อยของพารากอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PARMA HAM, Aglio Bacon Pasta

เป็นร้านอาหารร้านโปรดของเราที่พารากอน ตัวร้านอยู่ชั้น G ส่วนด้านหลังเลยจาก gourmet market ไปหน่อย เมนูที่ชอบคือ PIZZA parma ham ถ้าชอบรสจัดขึ้นมาหน่อยก็จะเป็น aglio bacon ส่วนเมนูของเด็กน้อยคือปลาหมึกทอด calamari และเฟรนชฟราย ไม่เผ็ดไม่เค็มดูเพิ่มเติม

photo
Wonderful Journey
73162.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 1,835
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ที่พารากอน😁
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle soup, PIZZA PARMA HAM

ใครอยากกินอาหารอิตาเลี่ยนที่สยาม ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ เริ่มจาก - Truffle Soup มันดีย์มากกกกกก ต้องสั่งเลยค่ะ ซุปเข้มข้นกำลังดี หอมทรัฟเฟิลสุด - Pizza Parma Ham มานี่ต้องทานพิซซ่าค่ะ วันนี้เลือกหน้า Parma ham อร่อย เค็มกำลังดี ตัวแป้งพิซซ่าก็อร่อยค่ะ - Spaghetti With Mixed Seafood In Spicy Tomato Sauce ซีฟู๊ดสดมาก เส้นสปาเก็ตตี้คลุกเคล้ากับซอส รสชาติใช้ได้ค่ะ - Risotto Foie Gras เมนูนี้เร...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,192
Quality Review
ทานอาหารอิตาเลียน อร่อยมาก ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Chop, Sea Bass Pocini

Amici Siam Paragon Ep 177 Amici ร้านอาหารอิตาเลียนที่ตกแต่งร้านให้สัมผัสได้ถึงฟีลลิ่งของอิตาเลียนจริง ๆ แค่เห็นชีสก้อนกลม ๆ ด้านหน้าร้าน ฟิลลิ่งก็อิตาเลียนมาแล้ว 🧀 Amici สาขา Siam Paragon ตั้งอยู่ชั้น G มีชั้นบนให้บริการเป็น Private Room 🧀 Amici สาขา Siam Paragon เริ่มต้นมื้ออาหารแสนพิเศษด้วย เมนูขนมปังนุ่ม ๆ และมีกลิ่นหอมมาก ๆ เสิร์ฟมาพร้อม มะเขือเทศซัลซา และซอสมะเขือเทศสูตรเฉพาะของทางร...อ่านต่อ

photo
Phakkhom 🍀
155241
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 622
Quality Review
AMICI SIAM PARAGON
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

amici ร้านอาหารอิตาลีในดวงใจค่ะ วันไหนเจอวันแย่ๆจะไปฮีลใจด้วยอาหารอร่อยๆที่นี่ วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้หอยลายผัดไวท์ซอส และ ซีซ่าสลัด เมนูแนะนำอีกหนึ่งเมนูของที่นี่คือ ซุฟทะเลค่ะ จะอะไรก็ได้ ทำไม่คาวและนัวมาก #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
8 รีวิว
฿฿฿฿