บันทึกร้านนี้ 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนลาดพร้าว (ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-541-1504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Mango Boat (6 ครั้ง)
ไอติม (2 ครั้ง)
Mango Trio (2 ครั้ง)
ช็อคแลคเรนฟอเรส (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Swensen's Central Ladprao

เรียงโดย

Reviews (60)

3
8 ต.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
 • QUALITY REVIEW
  4
  teddy เขียนรีวิว ร้าน Swensen's Central Ladprao
  Swensen Valentine
  มาขุดรูปเก่าตั้งแต่สมัยวาเลนไทน์กันหน่อยครับ วันนี้เรามาหาของกินกันที่ห้าง Central Ladproa ได้มาเดินหาของกิน ช่วงเสาร์ อาทิตย์คนจะเยอะมาก แต่วันธรรมาดาคนน้อย สามารถนั่งกินไอศครีมที่ swensen ได้ชิ้วๆ เมนูช่วงนี้ ใน่เดือนแห่งความรัก ด้วย สตอเบอรี่อินเลิฟ เพียง 69 บาท มาแล้ว ไอศครีมสตอเบอรี่ลูกบน รสชาติหวานกลมกล่อม ลูกล่างเป็นวนิลลา ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ อร่อยดี ทานกับวิปครีม และสตอเบอรี่สด แต่ดิอย... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Topping...
  Mango Boat
  ไอติมยอดนิยม นับวันก็จะน้อยยยย ลงทุกที ลูกเล็กมั่ง ข้างในกลวงมั่ง ไอติมละลายมั่ง พนักงานไม่ว่างมั่ง น้ำเปล่ามีกลิ่นคลอรีนมั่ง มาหลังได้ก่อนมั่ง ท้อปปิ้งตระกูลถั่วโรยมาแทบจะนับเม็ดได้มั่ง เชอรี่บางที่ก้อเหี่ยวจนแห้งมั่ง...เฮ้ออ ดูความคิดเห็น »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เทศกาลมะม่วง ต้องมาลอง
  Mango Boat
  ทานอาหาร Swensen's Central Ladprao มากินบ่อย หลังจากกินเปปเปอร์ลันแล้วมาต่อที่ร้านนี้ อยู่ชั้นใต้ดิน ที่นั่งมีไม่มาก แต่โชดดีไม่ต้องต่อคิว ตอนนี้เป็นเทศกาลมะม่วงเลยต้องลองสักหน่อย อร่อยดีคะ ข้าวเหนียวหอมนุ่ม และมีไอศครีม มะม่วงอกร่องทอง เมนูใหม่แนะนำด้วย อร่อยดี Mango Boat เป็นมะม่วงลูกหนึ่งกับช็อคแลตเรนฟอเรส อร่อยเข้ากัน Choc. Super Sundae ก็อร่อยดี เข้ากัน ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ทานของคาว ต้องต่อด้วยของหวาน
  ร้านไอศกรีมที่มีสาขาทั่วประเทศ หาทานได้ง่ายที่สุด (ในรูปแบบไอศกรีมทานที่ร้านนะคะ) วันนี้อุ๋มทานอาหารคาวเสร็จ เดินหาของหวานทานตบท้าย เดินอยูประมาณครึ่งชั่วโมง ตกลงปรงใจว่าทานที่นี่ดีกว่า สาขานี้คนเยอะ ที่นั่งค่อนข้างแออัด คับแคบไปหน่อย หากทางห้างให้เช่าที่ใหญ่กว่านี้ เค้าคงจะย้ายมั้งคะ ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลข้าวเหนียวมะม่วง แน่นอนว่าต้องมีไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองทุกปี อุ๋มเลยสั่งเมนูในเล่ม และเป... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มีทุกอย่างที่คนรักไอติมชอบบบ อร่อยมาตรฐาน
  ชอบทานไอศครีมสเวนเซ่น เพราะ ไอติมหลากหลาย อร่อยหาทานง่าย สาขาเยอะ และราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือ ชอบทานตามโปรโมชั่นที่เปลี่ยนตามฤดูกาลของสเวนเซ่นมาก วันนี้แวะมาทานไอศครีมบาน่าน่าโบ๊ตฟรี จากการตอบแบบสอบถามจากครั้งที่แล้วที่มาทานไอศครีมสามช๊อกโกแลต ลด แลก แจก แถม แบบนี้ยิ่งเลิฟค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 60 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...