Save to list 8
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนลาดพร้าว (ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-541-1504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Mango Trio (2 ครั้ง)
ไอติม (1 ครั้ง)
ช็อคแลคเรนฟอเรส (1 ครั้ง)
Christmas chocolate fondue (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Swensen's Central Ladprao

เรียงโดย

Reviews (50)

3
8 ต.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
 • 5
  มีทุกอย่างที่คนรักไอติมชอบบบ อร่อยมาตรฐาน
  ชอบทานไอศครีมสเวนเซ่น เพราะ ไอติมหลากหลาย อร่อยหาทานง่าย สาขาเยอะ และราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือ ชอบทานตามโปรโมชั่นที่เปลี่ยนตามฤดูกาลของสเวนเซ่นมาก วันนี้แวะมาทานไอศครีมบาน่าน่าโบ๊ตฟรี จากการตอบแบบสอบถามจากครั้งที่แล้วที่มาทานไอศครีมสามช๊อกโกแลต ลด แลก แจก แถม แบบนี้ยิ่งเลิฟค่ะ ดูความคิดเห็น »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไอติม สำหรับทุกคน
  ไอติม
  ไอติมของทุกคน ตอนกินต้องลุ้นยิ่งกว่าได้รางวัลที่1 ลุ้น ไอติม กลวงมั้ย แต่รับประกันว่า ไม่เคยแน่น หลังจากที่มีไอติมหลายยี่ห้อเข้ามาขาย สเวนเซ่นของเรายันไม่ขึ้นราคา แต่ตักไอติมให้กลวง ท้อปปิ้งให้น้อย นี่คือนโยบายของเรา5555 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Mod Lek เขียนรีวิว ร้าน Swensen's Central Ladprao
  ไอติมยอดฮิตติดชาร์ต
  เป็นร้านไอติมที่ไม่มีใครไม่เคยกิน ร้านคนแน่เหมือนเดิม มีไอติมให้เลือกเยอะแยะมากมาย และมักมีเทศกาลหน้าต่างๆ ชอบมาก วันนี้อยากกินวาฟเฟิลกรอบ เลยสั่งเมนูคล้ายๆโอรีโอ้ วาฟเฟิลกรอบ รู้สึกว่าทานที่นี่ไม่หวาน รสชาติกำลังดี และชอบบราวนี่ของที่นี่ ราดด้วยวิปครีม ถ้ามีอัลมอนสไลด์ด้วยก็จะอร่อยคูณสอง ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เขี้ยวลาก ไปละ
  เรื่องมีอยู่ว่า น้องติมมีกี่ลูก /2ค่ะ น้องทำไมมันต่างกัน/ ลูกเล็กลูกใหญ่ค่ะ งงสิค๊ะ มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ งั้น วิปจะได้กี่ มิลลิกรัม เชอรี่ลูกกี่กรัม จะต้องช่างกันเลยมั้ย แล้วเวลาสั่งลูกใหญ่ ข้างในกลวงหล่ะ ที่สำคัญ ข้างโต๊ะมา8คน พนักงานฉลาดดด มาพร้อมกันหมด8ถ้วย รวมของเราเป็น9 มาถึงไอติมค่อนข้างละลาย เพราะเสริฟเป็นคนสุดท้าย swenzen บ้าไปแล้ว ดูความคิดเห็น »
  7 ต.ค. 2014
  9 Comments 9
 • QUALITY REVIEW
  4
  doubles. เขียนรีวิว ร้าน Swensen's Central Ladprao
  นึกถึงไอศครีมต้องที่นี่
  ที่ตั้ง : บันไดเลื่อนทางขึ้นชั้น 5 bcc hall บรรยากาศร้าน : เหมือนร้านสเวนเซ่นทั่วไป ถ้าจำไม่ผิดที่นี่จะมี สองร้าน โดยรวม : พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้ม ต้อนรับดีไม่เหมือนบางสาขา รสชาติเหมือนกันทุกสาขา ดูความคิดเห็น »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 50 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...