บันทึกร้านนี้ 8
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนลาดพร้าว (ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-541-1504
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Mango Boat (4 ครั้ง)
ไอติม (2 ครั้ง)
Mango Trio (2 ครั้ง)
ช็อคแลคเรนฟอเรส (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Swensen's Central Ladprao

เรียงโดย

Reviews (56)

3
8 ต.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ทานไอศกรีมเจ ที่เซเว่นเซน
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างในของห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ค่ะ ในช่วงเทศกาลกินเจ ร้านไอศกรีมดังๆก็มีไอศกรีมเจให้ผู้ที่ทานเจได้ลิ้มลองกันด้วยค่ะ โดยเฉพาะเซเว่นเซนเลยค่ะ มีทุกปี ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเช่อเบตต่างๆ ที่จะออกรสเปรี้ยวๆหน่อยค่ะ เคยลองแล้ว แต่วันนี้เราลองเป็นไอศกรีมเจ ที่เป็นรสข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ ไม่ได้ใส่วิปครีมนะคะ ร้านบอกว่าไม่เจค่ะ อร่อยมากเลย รสมะม่วงแท้จริง ข้าวเหนียวสีเขียวนุ่มมาก ราคา 129 บาทค่ะ
101 - 250 บาท
 • 3
  เทศกาลมะม่วง ต้องมาลอง
  Mango Boat
  ทานอาหาร Swensen's Central Ladprao มากินบ่อย หลังจากกินเปปเปอร์ลันแล้วมาต่อที่ร้านนี้ อยู่ชั้นใต้ดิน ที่นั่งมีไม่มาก แต่โชดดีไม่ต้องต่อคิว ตอนนี้เป็นเทศกาลมะม่วงเลยต้องลองสักหน่อย อร่อยดีคะ ข้าวเหนียวหอมนุ่ม และมีไอศครีม มะม่วงอกร่องทอง เมนูใหม่แนะนำด้วย อร่อยดี Mango Boat เป็นมะม่วงลูกหนึ่งกับช็อคแลตเรนฟอเรส อร่อยเข้ากัน Choc. Super Sundae ก็อร่อยดี เข้ากัน ดูความคิดเห็น »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ทานของคาว ต้องต่อด้วยของหวาน
  ร้านไอศกรีมที่มีสาขาทั่วประเทศ หาทานได้ง่ายที่สุด (ในรูปแบบไอศกรีมทานที่ร้านนะคะ) วันนี้อุ๋มทานอาหารคาวเสร็จ เดินหาของหวานทานตบท้าย เดินอยูประมาณครึ่งชั่วโมง ตกลงปรงใจว่าทานที่นี่ดีกว่า สาขานี้คนเยอะ ที่นั่งค่อนข้างแออัด คับแคบไปหน่อย หากทางห้างให้เช่าที่ใหญ่กว่านี้ เค้าคงจะย้ายมั้งคะ ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลข้าวเหนียวมะม่วง แน่นอนว่าต้องมีไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองทุกปี อุ๋มเลยสั่งเมนูในเล่ม และเป... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มีทุกอย่างที่คนรักไอติมชอบบบ อร่อยมาตรฐาน
  ชอบทานไอศครีมสเวนเซ่น เพราะ ไอติมหลากหลาย อร่อยหาทานง่าย สาขาเยอะ และราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือ ชอบทานตามโปรโมชั่นที่เปลี่ยนตามฤดูกาลของสเวนเซ่นมาก วันนี้แวะมาทานไอศครีมบาน่าน่าโบ๊ตฟรี จากการตอบแบบสอบถามจากครั้งที่แล้วที่มาทานไอศครีมสามช๊อกโกแลต ลด แลก แจก แถม แบบนี้ยิ่งเลิฟค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไอติม สำหรับทุกคน
  ไอติม
  ไอติมของทุกคน ตอนกินต้องลุ้นยิ่งกว่าได้รางวัลที่1 ลุ้น ไอติม กลวงมั้ย แต่รับประกันว่า ไม่เคยแน่น หลังจากที่มีไอติมหลายยี่ห้อเข้ามาขาย สเวนเซ่นของเรายันไม่ขึ้นราคา แต่ตักไอติมให้กลวง ท้อปปิ้งให้น้อย นี่คือนโยบายของเรา5555 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Mod Lek เขียนรีวิว ร้าน Swensen's Central Ladprao
  ไอติมยอดฮิตติดชาร์ต
  เป็นร้านไอติมที่ไม่มีใครไม่เคยกิน ร้านคนแน่เหมือนเดิม มีไอติมให้เลือกเยอะแยะมากมาย และมักมีเทศกาลหน้าต่างๆ ชอบมาก วันนี้อยากกินวาฟเฟิลกรอบ เลยสั่งเมนูคล้ายๆโอรีโอ้ วาฟเฟิลกรอบ รู้สึกว่าทานที่นี่ไม่หวาน รสชาติกำลังดี และชอบบราวนี่ของที่นี่ ราดด้วยวิปครีม ถ้ามีอัลมอนสไลด์ด้วยก็จะอร่อยคูณสอง ดูความคิดเห็น »
  5 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 56 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...