จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด (Ja O Seafood)
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด
Save to list 66
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งขวาบนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 081-912 4734
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (11 ครั้ง)
ปูนึ่ง (4 ครั้ง)
ปูผัดผงกระหรี่ (4 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (59)

5
13 ก.ค. 2013
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
อาหารทะเลสดมาก
 • QUALITY REVIEW
  ร้านนี้แซ่บทุกเมนู
  ยำหอยแครง , ปลาทับทิมทอดน้ำปลา , ปูนิ่มทอดกระเทียม , กุ้งแม่น้ำเผา , ส้มตำหอยดอง
  กับช่วงเย็นๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ใครไม่รู้จะไปหาร้านซีฟู๊ด สด อร่อย ที่ไหนดี พี่แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด (เค้ามี 2 สาขา แต่เราเลือกสาขาแรก เพราะเชื่อว่า ต้นตำหรับย่อมดีกว่าเสมอ 55 ) แล้วเราก็ไม่ผิดหวัง กับจานแรก ส้มตำปูดอง คือวางไม่ลงเลย เพราะมันแซ่บมากๆๆ ส่วนเมนูซีฟู๊ดอื่นๆ ก็สดทุกอย่าง อร่อยทุกจาน สิบปากว่า ไม่เท่าลองเอง แนะนำให้มาลองเองค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลสด รสชาติดี ราคาไม่แพง
  ต้มยำทะเลน้ำข้น , ทอดมันกุ้ง , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
  มาทานร้านนี้ หลายครั้งแล้วค่ะ ที่ร้านเป็นแบบ open air บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย อาหารได้เร็ว บริการดีพอใช้ค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง ทอดมันกุ้ง ต้มยำทะเลน้ำข้น และปลาหมึกผัดไข่เค็มค่ะ - ทอดมันกุ้ง ได้มาจานละ 4 ชิ้น ขนาดพอดีคำเป็นทอดมันกุ้งแท้ๆที่ไม่ใช่ทอดมันแป้งกลิ่นกุ้ง ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยๆ ไม่อมน้ำมันด้วย - ต้มยำทะเลน้ำข้น ใส่หมึกและกุ้งมาเต็มๆ รสชาติ เปรี้ยว แซ่บ กำลังดี มาทานกี่ครั้งก็รส... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จ๊ะโอ๋ซีฟู้ด อาหารสด ร้านนั่งสบาย
  ส้มตำปูม้า
  วันนี้อยากทานอาหารทะเล เลยพาที่บ้านมาจัดเบาๆที่บางขุนเทียนค่ะ จริงๆย่านนี้มีซีฟู้ดหลายร้าน แต่วันนี้เราเลือกไปที่ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ดค่ะ ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู้ด ตกแต่งแบบโล่งโปร่งสบายวันนี้ที่ไปโต๊ะริมน้ำไม่ว่างเลยนั่งโต๊ะธรรมดาค่ะ อาหารสด รสชาติดีแต่ออกหวานไปนิด เมนูเด็ดยกให้ ส้มตำปูม้า ปูม้าเย็นๆเนื้อวุ้น ไม่มีคาว + ส้มตำไทยรสเด็ด ยกนิ้วให้เลย ต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาตดี แต่ติดหวาน อาหารทะเลสดเด้ง ข้าวผัดป... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ซีฟู้ดทั้งทีต้องปู ปู ปู
  บางคนบอกว่า ทานปูยาก เลยไม่ค่อยอยากทาน ไปเน้นกุ้ง ปลาหมึก ฯลฯ แต่จิงๆ แล้ว ปู เค้าจะเทาะมาแล้วสามารถทานได้เลย ทานง่ายค่ะ ร้านนี้นำมาผัดปรุงอาหารรสชาติถูกปากด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ มิได้ๆ เปอร์เซ็นต์นะคะ 5555+++ อร่อยจิง ดูความคิดเห็น »
  27 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลที่รีวิวดี๊ดี
  กุ้งเผา , ข้าวผัดปูกุ้ง , ต้มยำน้ำใส
  จะหาร้านย่านบางขุนเทียนทั้งที เราก็อุส่าหารีวิวในพันทิพมากมาย สรุปเสียงแตกกระจาย มีดีไม่ดีปนไปแต่ละร้านสรุป มาลงที่ร้านนี้ละกัน คนรีวิวเยอะดี จ๊ะโอ๋ ซึ่งเป็นลูกของร้านลุงแถมมาเปิด เป็นสาขา2 อยากบอกว่า ไม่ประทับใจเลย สั่งปูไข่ก็ไข่นิดเดียวโลละ550 ก็ว่าไม่แพงนะแต่พอทานปูที เอิ่ม ไมเค็มอยากกับปูเค็ม คือนึ่งยังไง เค็มมาก ถ้าน้ำจิ้มอร่อยก็อาจช่วยเหลือได้ แต่ติดตรงน้ำจิ้มซีฟู๊ด พังมาก ไม่อร่อย แถมขม... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 59 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...