จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด (Ja O Seafood)
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด
บันทึกร้านนี้ 75
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งขวาบนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 081-912 4734
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (13 ครั้ง)
ปูนึ่ง (5 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (4 ครั้ง)
ปูผัดผงกระหรี่ (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (63)

5
13 ก.ค. 2013
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
อาหารทะเลสดมาก
 • QUALITY REVIEW
  อร่อยติดใจ จนต้องกลับมาอีก :)
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ข้าวผัดปู , ส้มตำหอยดอง , ปูเนื้อผัดผงกระหรี่ , ออส่วน
  สาวๆ ที่บ้านอยากกินซีฟู๊ด แล้วถ้าจะหาซีฟู๊ดสดๆ ใกล้กรุงเทพฯ สุดๆ ก็ต้องเป็นที่นี่แหละ ชายทะเลบางขุนเทียน กับร้านเดินที่เคยมาครั้งหนึ่ง แถมติดใจรสชาต จนต้องกลับมาอีก รอบนี้มีเจ้ามือ ใจป้ำ พามาเลี้ยง จัดไปสิคะ!!! สาวๆ จัดปูเนื้อผัดผงกระหรี่ โลละ 950 บาท สั่งมา 2 ตัว 1.2 โล กุ้งแม่น้ำตัวกลาง ๆ อีก โลละ 560 บาท สั่งมา 2 จาน ก็ 2 โล แล้วก็มีปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวละ 350 บาท ทอดกรอบๆ กิน... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านนี้แซ่บทุกเมนู
  ยำหอยแครง , ปลาทับทิมทอดน้ำปลา , ปูนิ่มทอดกระเทียม , กุ้งแม่น้ำเผา , ส้มตำหอยดอง
  กับช่วงเย็นๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ใครไม่รู้จะไปหาร้านซีฟู๊ด สด อร่อย ที่ไหนดี พี่แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด (เค้ามี 2 สาขา แต่เราเลือกสาขาแรก เพราะเชื่อว่า ต้นตำหรับย่อมดีกว่าเสมอ 55 ) แล้วเราก็ไม่ผิดหวัง กับจานแรก ส้มตำปูดอง คือวางไม่ลงเลย เพราะมันแซ่บมากๆๆ ส่วนเมนูซีฟู๊ดอื่นๆ ก็สดทุกอย่าง อร่อยทุกจาน สิบปากว่า ไม่เท่าลองเอง แนะนำให้มาลองเองค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยนะ ถ้าไม่คิดถึงความสะอาด
  ยำถั่วพู พล่ากุ้ง
  ร้านสาขา2 ค่อยยังชั่ว ร้านสาขาแรกสกปรกมาก กินร้าน สาขา 2 รสชาติขอบอกเลยว่ายอดเยี่ยม แม่ครัวเป็นคนเขมร รสชาติจัดจ้านมาก ยำถั่วพลู พล่ากุ้ง ต้องบอกเลยว่า เเซบมาก ใส่ผงชูรส เยอะมากกินแล้วกลับบ้านกินน้ำต่ออีก 3 ตุ่มเลย ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จ๊ะโอ๋ซีฟู้ด อาหารสด ร้านนั่งสบาย
  ส้มตำปูม้า
  วันนี้อยากทานอาหารทะเล เลยพาที่บ้านมาจัดเบาๆที่บางขุนเทียนค่ะ จริงๆย่านนี้มีซีฟู้ดหลายร้าน แต่วันนี้เราเลือกไปที่ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ดค่ะ ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู้ด ตกแต่งแบบโล่งโปร่งสบายวันนี้ที่ไปโต๊ะริมน้ำไม่ว่างเลยนั่งโต๊ะธรรมดาค่ะ อาหารสด รสชาติดีแต่ออกหวานไปนิด เมนูเด็ดยกให้ ส้มตำปูม้า ปูม้าเย็นๆเนื้อวุ้น ไม่มีคาว + ส้มตำไทยรสเด็ด ยกนิ้วให้เลย ต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาตดี แต่ติดหวาน อาหารทะเลสดเด้ง ข้าวผัดป... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารทะเลสด รสชาติดี ราคาไม่แพง
  ต้มยำทะเลน้ำข้น , ทอดมันกุ้ง , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
  มาทานร้านนี้ หลายครั้งแล้วค่ะ ที่ร้านเป็นแบบ open air บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย อาหารได้เร็ว บริการดีพอใช้ค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง ทอดมันกุ้ง ต้มยำทะเลน้ำข้น และปลาหมึกผัดไข่เค็มค่ะ - ทอดมันกุ้ง ได้มาจานละ 4 ชิ้น ขนาดพอดีคำเป็นทอดมันกุ้งแท้ๆที่ไม่ใช่ทอดมันแป้งกลิ่นกุ้ง ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยๆ ไม่อมน้ำมันด้วย - ต้มยำทะเลน้ำข้น ใส่หมึกและกุ้งมาเต็มๆ รสชาติ เปรี้ยว แซ่บ กำลังดี มาทานกี่ครั้งก็รส... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 63 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...