ANYADHARU Asiatique

คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (2)

Orain Tnn.
เขียนรีวิวร้าน ANYADHARU Asiatique
12 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ชากลิ่นaromaแสนอบอวล
ไม่ได้ตั้งใจจะเดินเข้ามา แต่ช่วยไม่ได้ กลิ่นหอมดึงดูดมันลอยมาเอง

ร้านนี้จริงๆเป็นร้านขายเครื่องหอมสารพัดกลิ่น (ราคาสูงเอาเรื่องอยู่ค่ะ)
แต่ในร้านจะมีขายเครื่องดื่มพวกชากาแฟอยู่ด้วย ละก็นั่งฟินค่ะ สูดกลิ่นหอมที่มีอยู่ทั่วร้านแบบจงใจ...แต่บางคนอาจไม่ชอบก็ได้นะ.. เวียนหัวเล็กๆ

เคยเห็นที่สาขาจตุจักรมีกาแฟแต่สาขานี้เพิ่งเ่ิดจึงมีแต่ชา...ชาที่นี่ถ้าเป็นชาเย็น ขายแก้วละ65บาททุกชนิด ชิมรสได้ด้วย ไม่แพงนักสำหรับร้านนี้

ชาที่น่าสนใจได้แก่ ชามิ้นท์ ชาทับทิม ชากุหลาบ ชาพีช ชาเชอรี่ ชานมวานิลลา ชานมชินนาม่อน เป็นต้น

วันนี้ที่ได้ลอง มี3อย่าง
-ชามิ้นท์ หอมมิ้นดี แต่น่าจะมีความเย็นวาบๆตามหน่อย รสชาติหวานนำไปนิด โดยรวมโอเค
-ชากุหลาบ หอมละมุนละไม เหมาะแก่การรีเฟรชตัวเอง
-ชาทับทิม เปรี้ยวนำหวานตาม สดชื่นดีค่ะ

ที่อยากลองคือชานมชินนาม่อน น่าจะอร่อย:)

หากใครเดินเอเชียธีคเมื่อยๆ พักจิบชา ช้อปเครื่องหอมที่นี่ ก็แนะนำนะคะ พนักงานบริการดีค่ะ:)
ต่ำกว่า 100 บาท คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
ชากุหลาบเย็น
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Just Eat It ♥
    12 พ.ค. 2012
    3 ชาเลยเหรอครับ
  • Orain Tnn.
    12 พ.ค. 2012
    ที่มันเป็นตลกหรอคะ...สามช่า....อ้าวไม่ใช่....โดนถีบออกนอกวงใน 5555
  • visanu junderok 16 ธ.ค. 2012
    wow
  • Bom+
    20 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านขาย aroma พร้อมมุมเครื่องดื่มชา โกดัง 9 ตรอก 4
    เหมือนกับที่คุณ Orain Tnn รีวิวครับ นั่งนานๆอาจมึนเพราะกลิ่น aroma ที่นั่งน้อยไปหน่อยครับ

เมนูที่ทางร้านแนะนำ คือ ชามิ้นท์ (สีเขียว) ชาทับทิม (สีส้ม) กลิ่นหอมสดชื่น ทางร้านมี trial ให้ลองชิมก่อน

ภาพรวม
    รสชาติ -- ประทับใจ ดับกระหายดีมาก

ราคา -- 65 บาท ไม่แพงสำหรับร้านบรรยากาศดี

สถานที่ -- ตำแหน่งถือว่าดี อยู่โกดัง 9 ใกล้ย่านริมน้ำ หลังจากถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆมานั่งพัก

บริการ -- พนักงานต้อนรับดี

OK !