3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่โกเลิศ (ลุงเลิศ)

Eiminii Patcharaporn
16 ก.ย. 2014
อร่อยมากก ข้าวมันไก่เนื้ออน่อง

ข้าวมันไก่เด็ดมาก หาง่ายๆ ร้านตรงข้ามประตูมอรังสิต เปิด 18:00 ถึงดึกดื่น ไก่นุ่ม นิ่ม อร่อยมากกกก ผ่าน กินมาหลายที่ ที่นี่อร่อยแบบติดอันดับในใจเลย เราว่าอร่อยกว่าร้านเส้นวัดนาวง อีก ^^ ผ่าน เต็ม 10 ! ราคาไม่แพงด้วย

jeab ja
17 ส.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวไก่ที่ละลายในปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปีกไก่

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าเสาธง ม.รังสิต ใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำใสใส่กะหล่ำปลี แนะนำให้มาลองชิมดูค่ะ ชามใหญ่มากราคาไม่แพง ธรรมดา 35 บาท พิเศษ 40 บาท น้ำซุปกลมกล่อม ส่วนไก่มีให้เลือกทั้งปีก น่อง เนื้อ ชอบส่วนไหนสั่งส่วนนั้นได้เลยค่ะ สั่งปีกไก่ไปเปื่อยละลายในปากเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีข้าวมันไก่ขายด้วยค่ะ ร้านนี้เปิดตอนเย็นๆ ขายจนดึกๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

cherry
17 ส.ค. 2013
เปลี่ยนโลโก้เปลี่ยนชื่อแล้วนะคะเป็น โกเลิศ

ก๋วยเตี๋ยวรสชาตดี ออกหวานน้ำซุป ให้เส้นเยอะมว๊ากกกก คนทานน้อยน่าจะบอกคนทำว่าขอเส้นน้อย ไก่อร่อย โดยรวมโอเคค่ะ นานๆมาทานทีก็ยังรสชาตเหมือนเดิม ตอนนี้ราคา 35-40 แล้วนะคะ ขึ้นราคาก็เพิ่มเส้นให้แต่ทานไม่หมดอ่ะค่าดูเพิ่มเติม

Mocc_Fyya
19 ก.ย. 2014
อร่อยดี ชอบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่องไม่หนัง, เกาเหลาไก่

เป็นข้าวมันไก่ที่อร่อยสุดในย่านนี้นะสำหรับเรา ทานกับเกาเหลานี่ฟินเลย น้ำเกาเหลาหวานมากใส่กะหล่ำ ร้านเปิดเย็นๆ ราคาก็ไม่แพงมาก แต่หิวๆคงต้องสั่งพิเศษนะ ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย อยู่ตรงข้ามประตูทางเข้ามอรังสิต ลองมาทานดูนะคะ ^^อ่านต่อ

2 ก.ย. 2014
อร่อยฟุดๆ ต้องมาชิมให้ได้นะคะ
A-ham M.N. Maledire
21 มิ.ย. 2015
อร่อย กลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

เนื้อไก่นี่มาเยอะแยะมากๆเลย ไม่ต้องกังวลว่ากินๆไปแล้วไก่จะหมดก่อน ส่วนเรื่องน้ำซุปนั้นหอมมากๆ แต่ติดหวานไปหน่อย แต่เข้ากันดี๊เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8