- รีวิว Chaho สยามพารากอน

รีวิว Chaho สยามพารากอน
ชาเขียวหอมกรุ่น ได้รสชาติชาเขียวแท้
Chaho siam paragon ร้านเมนูชาเขียวล้วนๆๆ เป็นชาเขียวพรีเมียม ร้านนี้ยอมรับถึงรสขาติความอร่อย วันนี้ขอเสนอชาเขียวข้าวญี่ปุ่น ชาหอมมากเลยค่ะ ชาไม่ใสๆเหมือนชาทั่วไปเป็นชาหวานธรรมชาติ หอมกลิ่ยข้าวญี่ปุ่นสุดประทับใจ พนักงานจะแนะนำวิธีต้มชาด้วยว่าห้ามใส่น้ำร้อนเกินกี่นาทีอะไรว่าไป ใบชาที่นี่เป็นใบชาสดนะคะ อยากให้ลองมากๆเลยค่ะกานึงแค่ 80 บาทคุ้มสุดๆ ประทับใจ พนักงานchahoก็น่ารักดูแลดีค่ะ เมนูอื่นๆราคาประหยัดก็มีค่ะอย่างเช่น สเลอปี้นมเป็นต้น แค่นี้ก็ได้กลิ่นหอมชาเขียวผสมความนุ่มของน้ำแข็งและชาเขียวได้ดีมากกกกๆๆ

Chaho...ร้านนี้เพื่อคนรักชาเขียวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ
ถ้าพูดถึงร้านที่เป็นร้านเฉพาะทางด้านชาเขียวญี่ปุ่นสารพัดแบบและขนมญี่ปุ่นหลากชนิด ใครๆก็คงนึกถึงร้าน Chaho ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะนอกจากจุดยืนของ product จะชัดเจนแล้ว ยังเป็นร้านน้ำชาญี่ปุ่นที่มีสาขามากที่สุด มีชาเขียวญี่ปุ่นหลากหลายแบบให้เลือกดื่มครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็น matcha, sencha, genmaicha จะดื่มร้อนหรือเย็น ใส่นม/ไม่ใส่นมก็มีให้เลือกทั้งนั้น จัดว่าเป็นร้านที่สะดวกครบครันสำหรับคอชาทีเด...อ่านต่อ
ชาอุ่นๆ สักแก้ว กับขนมเหนียวๆ หนิบๆ ก็สุขแล้วววววว
สำหรับวันว่างๆ การได้ดื่มชาอุ่นๆ สักแก้ว มีขนมเล็กน้อย ก็สุขแล้ว และ Chaho ก็เป็นทางช้อยส์หลักๆ ของเรา 55+ สำหรับวันนี้ จัดไปเป็นชาเขียวร้อน ใส่เป็นนมถั่วเหลือง มีขนมอีกสักชิ้น...มีหนังสืออีกสักเล่ม อยู่ล่ะ ปล่อยเราไว้ตรงนั้นได้เลย 55+ดูเพิ่มเติม
ร้านชาเขียวต้นตำหรับ กับวากาชิสไตล์ญี่ปุ่น
-บรรยากาศ- ร้านเป็นร้านโล่งๆ แต่งโทนไม้สีน้ำตาลอ่อน มีโต๊ะเก้าอี้นั่งสบายค่ะ -เมนู- เบเกอรี่ และเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น -เมนูที่ทาน- 1. “Traditional Tea กับ Daifuku” (225 บาท) ชาเขียวร้อนแบบดั้งเดิมที่ผ่านการตีจนเนื้อเนียนด้วยไม้แปรงชงชา เสิร์ฟมาในถ้วยชาใบโตสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกับลูกอมสีสวย ตัวชาค่อนข้างเข้มข้นเลยออกขมๆ อมลูกอมหวานๆแล้วจิบชาไปด้วย เพลินค่ะ ส่วนไดฟุกุเป็นไส้ถั่วแดงบดแป้งน...อ่านต่อ
❤❤ร้านชาเขียวที่รักที่สุด❤❤
choho เป็นร้านชาเขียวคุณภาพดี ทั้งร้านจะมีแต่เมนูชาเขียวคัดสรรมาเฉพาะผู้รักชาเขียวโดยเฉพาะ ราคาเหมาะสมกับเครื่องดื่มมากๆๆทุกเมนูอร่อยจริงๆจ้าา ที่แนะนำวันนี้ขอแนะนำ chaho cookie and cream ที่ทางร้านจะเอาคุกกี้หอมๆๆปั่นกับชาเขียวเย็นๆราดด้วยวิปครีมทานแล้วกลิ่นคุกกี้หอมมากๆ นุ่มละมุนลิ้น ชอบมากๆค่ะ, milkshake อันนี้เป็นนมค่ะแล้วมีไอศกรีมชาเขียวลูกโตหอมอร่อยข้างบนลูกนึงแปะด้วยเชอรี่เชื่อมอร่อยราคา...อ่านต่อ
ยอดอ่อนใบชาหอมๆ
ร้านชาโฮ เป็นร้านขายเครื่องดื่มและขนมชาเขียวที่มีสาขามากมายกระจายหลายห้างมากๆ ระแวกนี้ก็มีที่เซนทรัลเวิร์ลอีกสาขา รสชาติชาที่นี่เข้มข้น ละมุนมาก หอมกลิ่นชาเขียวแท้ๆ ราคาสมกับคุณภาพ แต่ที่นั่งมีน้อย และเดี๋ยวนี้ไม่มีบริการน้ำเปล่าฟรีเหมือนเดิมแล้วดูเพิ่มเติม
ชาเขียวเกรดพรีเมียม ห้ามพลาด
ใครที่เป็นสาวกคนรักชาเขียวต้องห้ามพลาดกับร้านชาเขียวร้านนี้ เพราะ ชาเขียวร้านนี้เกรดพรีเมียมมากๆๆ หอมกลิ่นชา และในทุกเมนูจะใช้ชาเขียวทั้งนั้น เราชอบพวกที่เป็นเมนูครีมมี่ๆนมๆหน่อย อย่างพวกแฟรบเป้กับสเลอปี้นม อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม