3.8

รีวิว Cafe' de Lard

7 ส.ค. 2012
กาแฟอร่อย ร้านน่ารัก บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง
อมยิ้ม
15 พ.ย. 2013
ตกแต่งเก๋ๆ นั่งชิวๆ

เป็นร้านนั่งเล่นอยู่ในหลาดปล่อยของ บรรยากาศสบายๆ หน้าร้านมีโซนหญ้าเทียม สบายๆ เย็นๆ เป็นร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ แต่ละโต๊ะมีมุมของตัวเอง เหมาะกับการนั่งสบายๆ ด้านหลังมีวิวสระว่ายน้ำขนาดเล็ก สบายตาไปอีกแบบ มีมุมหนังสือให้เลือกอ่านสบายๆ มีเค้กหลากหลาย ที่ชอบทานคือเครปเค้ก เนื้อนุ่มดี ส่วนโกโก้ก็เข้มข้นโดนใจ ^^ดูเพิ่มเติม

เครปเค้ก
6 เม.ย. 2016
บรรยากาศสบาย ใสๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มคคค่าเย็น.

ร้านกาแฟ บรรยากาศ สบายๆๆ. มีกาแฟเย็น รสชาติดดีเข้มข้น. มีบริการเค้ก ชากาแฟ ให้เลือกทานมาก เลยครับ มีพื้นที่ส่วน แอร์ และส่วน ด้านนอก อากาศเย็นสบาย มีสระน้ำ. นั่งชิวๆๆ. พบปะสังสรรค์ กับพื้นได้ดีเลยที่เดี่ยวครับ ผม ราคา ราคาแก้วละ. 50:25. บาท. เครื่องดื่มผสมไม้. ราคา 35:25 - 45:25. บาท ครับ แวะมาทักทายกันครับดูเพิ่มเติม

pee.pp
30 มิ.ย. 2015
เค้กอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มูสมะม่วง

ร้านอยู่ใน limelight avenue เป็นร้านเค้กไม่ใหญ่ ร้านน่ารัก เค้กร้านนี้อร่อยมากโดยเฉพาะพวกชีสเค้ก ส่วนตัวชอบบลูเบอร์รี่ชีสพายกับมูสมะม่วงมาก เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ โกโก้ปั่นกับชาเขียวปั่นอร่อยดี ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Offy
20 เม.ย. 2014
ร้านกาแฟอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กชาเขียว

ใครกำลังตามหากาแฟอร่อย เค้กรสชาติดี แนะนำร้านนี้เลย เสียดายไปวันเสาร์ ไม่มีเครปเค้ก เครปเค้กมีเฉพาะวันพฤหัส ศุกร์เท่านั้นจ้ะ แต่ก็ได้กินเค้กชาเขียว ไม่หวานจนเกินไป มีผงชาเขียวโรยหน้าเค้ก พร้อมสอดไส้ถั่วแดง ถือว่าเข้ากันทีเดียว แต่ร้านออกจะเล็กไปหน่อย รองรับคนได้น้อยดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2012
ร้านเค๊กอร่อยมุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูลเบอรรี่ชีสเค้ก, มูสมะม่วง

เมนูแนะนำมูสมะม่วงอร่อยเหาะ!! •^^•ดูเพิ่มเติม

Pond Warot
23 ก.ย. 2013
บรรยากาศซิลดีครับ

กาแฟผมถือว่าโอเค บรรยากาศเงียบๆซิวดีครับเสียดายเค้กน้อยไปหน่ิยอ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿