- รีวิว Cafe' de Lard

รีวิว Cafe' de Lard
ตกแต่งเก๋ๆ นั่งชิวๆ
เป็นร้านนั่งเล่นอยู่ในหลาดปล่อยของ บรรยากาศสบายๆ หน้าร้านมีโซนหญ้าเทียม สบายๆ เย็นๆ เป็นร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ แต่ละโต๊ะมีมุมของตัวเอง เหมาะกับการนั่งสบายๆ ด้านหลังมีวิวสระว่ายน้ำขนาดเล็ก สบายตาไปอีกแบบ มีมุมหนังสือให้เลือกอ่านสบายๆ มีเค้กหลากหลาย ที่ชอบทานคือเครปเค้ก เนื้อนุ่มดี ส่วนโกโก้ก็เข้มข้นโดนใจ ^^ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสบาย ใสๆๆ
ร้านกาแฟ บรรยากาศ สบายๆๆ. มีกาแฟเย็น รสชาติดดีเข้มข้น. มีบริการเค้ก ชากาแฟ ให้เลือกทานมาก เลยครับ มีพื้นที่ส่วน แอร์ และส่วน ด้านนอก อากาศเย็นสบาย มีสระน้ำ. นั่งชิวๆๆ. พบปะสังสรรค์ กับพื้นได้ดีเลยที่เดี่ยวครับ ผม ราคา ราคาแก้วละ. 50:25. บาท. เครื่องดื่มผสมไม้. ราคา 35:25 - 45:25. บาท ครับ แวะมาทักทายกันครับดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ใน limelight avenue เป็นร้านเค้กไม่ใหญ่ ร้านน่ารัก เค้กร้านนี้อร่อยมากโดยเฉพาะพวกชีสเค้ก ส่วนตัวชอบบลูเบอร์รี่ชีสพายกับมูสมะม่วงมาก เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ โกโก้ปั่นกับชาเขียวปั่นอร่อยดี ไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟอร่อยๆ
ใครกำลังตามหากาแฟอร่อย เค้กรสชาติดี แนะนำร้านนี้เลย เสียดายไปวันเสาร์ ไม่มีเครปเค้ก เครปเค้กมีเฉพาะวันพฤหัส ศุกร์เท่านั้นจ้ะ แต่ก็ได้กินเค้กชาเขียว ไม่หวานจนเกินไป มีผงชาเขียวโรยหน้าเค้ก พร้อมสอดไส้ถั่วแดง ถือว่าเข้ากันทีเดียว แต่ร้านออกจะเล็กไปหน่อย รองรับคนได้น้อยดูเพิ่มเติม
ร้านเค๊กอร่อยมุมถ่ายรูปเยอะ
เมนูแนะนำมูสมะม่วงอร่อยเหาะ!! •^^•ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศซิลดีครับ
กาแฟผมถือว่าโอเค บรรยากาศเงียบๆซิวดีครับเสียดายเค้กน้อยไปหน่ิยอ่านต่อ