Konaya Curry Udon Terminal 21

3.6346153846153846 11 รีวิว 50 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
3 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

ร้านใกล้เคียง

1. Korean Restaurant Yoo Lim Jeong
  2. Starbucks Timesquare
    13.73757884100.5604052

Browse Nearby

Terminal 21

Rating Distribution

Reviews (11)

iamsom
เขียนรีวิวร้าน Konaya Curry Udon Terminal 21
8 11 9 0
7 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
อุด้งแกงกะหรี่
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • Puchong Khao-uppatum
    สัปดาห์ที่แล้ว
    เมนูแกงกะหรี่เยอะสุดๆ รสแกงกะหรี่ไม่เข้มข้นเท่าไร
    เดินเข้ามาเพราะเมนูโปรโมชั่นครับ
    - แกงกะหรี่กะทะร้อน
    แปลดีครับ มาเป็นกระทะร้อน ข้างใต้มีไข่ติดกระทะ ราดด้วยแกงกะหรี่ กับหมูทอดกรอบ
    ออกแห้งๆ ข้นๆ ขูดไข่ติดกระทะกินได้ แต่รวมๆแล้วไม่เหมือนที่โฆษณาไว้ว่ากรอบนอก กรอบใน
    เพราะทุกอย่างไม่กรอบเลย

- อุด้งแกงกะหรี่เนื้อตุ๋นไซส์เล็ก 225 บาท
    ไอ้น้ำแกงกะหรี่เยอะสะใจดีครับ รสไม่เข้มข้นมาก
    เนื้อตุ๋นจืดไปหน่อย แถมติดมันมากกว่าเนื้อ ทานรวมๆเลยจืดๆเลี่ยนๆไปหมด

รวมๆแล้วรสชาติกลางๆ แกงกะหรี่ส่วนตัวไม่เข้มข้นเท่า cocoichibanya ครับ ชอบรสชาติแบบนั้นมากกว่า
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  • pat
    24 ธ.ค. 2012
    ดังเรื่องแกงกะหรี่ค่ะ
    ร้าน Konaya(โคนาย่า) ตั้งอยู่ที่ชั้น4 ห้าง Terminal 21 การเดินทางก็แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นรถใต้ดินหรือรถไฟฟ้า bts ค่ะ

เมื่อขึ้นบันไดเลื่อนมาถึงชั้น 4 ของห้าง Terminal 21 จากนั้นให้เดินเข้ามาตรงกลางเลยค่ะ อาจจะสังเกตเห็นร้าน MK หรือร้าน Pepper Lunch ก่อน พอตรงเข้ามาเกือบสุดก็จะเจอร้านโคนาย่าอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ หน้าร้านจะมีตัวอย่างอาหารให้ดูด้วยค่ะ พร้อมเมนูวางอยู่ข้างหน้าร้าน ใครยังไม่แน่ใจว่าจะจัดหนักอะไรดีก็สามารถเข้ามาเลือกดูเมนูกันก่อนได้นะจ๊ะ ;D เมื่อเข้าไปสั่งอาหารภายในร้าน จะมีผ้ากันเปื้อนสีขาวเล็กๆน่ารักๆมาให้สำหรับนักกิน(เลอะเทอะ)ด้วยนะคะ อิอิ

หากใครหิวมาก ทนรอไม่ไหว ทางร้านก็มีอาหารทานเล่นให้เลือกตั้งหลายอย่าง แต่หากใครรอได้อยากจัดหนักทีเดียวก็สั่งจานหลักไปเลยค่าาาา ^__^ โดยอาหารที่นี่จะเน้นแกงกะหรี่ที่มาพร้อมเ้ส้นอูด้งเส้นใหญ่ๆ นุ่มๆ อร่อยๆ ^^ ตัวน้ำแกงกะหรี่รสชาติกลมกล่อมดีเลยค่ะ ส่วนใครที่อยากลองทานเส้นอูด้งนุ่มๆในน้ำแกงกะหรี่คู่กับหน้าไหนก็ลองไปเลือกในเมนูทางร้านได้ค่ะ เช่น อูด้งแกงกะหรี่หน้าหมูผสมไก่บดสไปซี่ อูด้งแกงกะหรี่หน้าผักรวม อูด้งแกงกะหรี่หน้าคาโบนาร่า อูด้งแกงกะหรี่หน้าเอ็นเนื้อตุ๋น หรือเมนูดังนั่นก็คือ อูด้งแกงกะหรี่หน้ากุ้งเทมปุระค่ะ

ได้ยินแบบนี้แล้ว นักชิมทั้งหลายคงไม่อยากพลาดกับร้านอาหารชื่อดังรสชาติดีๆเช่นร้านนี้นะคะ การเดินทางก็แสนจะอำนวยความสะดวกเต็มที่!!!
    เมนูเด็ด
    อูด้งแกงกะหรี่หน้ากุ้งเทมปุระ
    • SakeTaste
      25 ธ.ค. 2012
      ร้านนี้ผมว่าต้องได้ไวแน่เลย.....
    • pat
      25 ธ.ค. 2012
      เพราะมีรอยยิ้มมุมปากหน่อยๆใช่มั้ยล่ะคะ 555+
    • SakeTaste
      25 ธ.ค. 2012
      แหม รู้ทัน ??
  • chaichuanchim
    22 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หันมาเอาดีด้านเทมปุระและแกงหะหรี่
    ระหว่างหาร้านอาหารไว้ชวนชิมที่ Terminal 21 ก็สะดุดเข้าที่ร้านนี้เพราะเขามีแคมเปญ Social Network ให้เล่น คือถ่ายภาพแชร์บน Facebook fanpage หรือ instagram รับฟรีกุ้งเทมปุระหรือกล้วยเทมปุระ ไช้ชวนชิมเลยรีบจัดไป

ด้วยความที่ชอบกินของทอดเป็นชีวิตจิตใจ การใด้ทานเทมปุระรสเด็ดจึงเป็นเรื่องปฏิเสธใม่ได้ ร้านนี้เขาจงใจใส่เทมปุระไปในทุกเมนูตั้งแต่ curry udon ซึ่งเส้นเหนียวนุ่มรสชาติกำลังดี มีให้เลือก 2 size คือ S และ L ต่างกันที่ปริมาณเส้นและซุป Curry Zousui ข้าวธัญพืชในน้ำแกงกะหรี่ที่ทำมาจากน้ำสต็อกหมู (อันนี้ให้คะแนนพิศวาสในฐานะคนไม่ทานเนื้อ) Mori udon อุด้งเส้นเย็นทานกับเทมปุระ Kake udon อุดงน้ำใส Tendon ข้าวหน้าเทมปุระต่างๆ นอกจากเทมปุระกุ้งแล้ว อยากให้ลอง Kakiage tempuri ซึ่งนำผักรวมมาขยำกับกุ้งเล็กแล้วทอดกรอบเป็นก้อนๆ อน่งไแปลกกว่าทุกที่ โดยรวมประทับใจมาก ทั้งบรรยากาศ การบริการ รสชาติอาหารที่โอเคมากๆ ถ้ามาทาน Set lunch ราคาก็จะถูกหน่อย นานๆทีผมจะปล่อยคะแนน ร้านนี้เอาไปเลย 5 ดาวครับ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    Curry udon with prawn tempura Kakiage tempura tofu salad
  • Ratto
    20 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    คาเรอุด้งรสชาตเข้มข้น ณ เทอมินอล 21
    เห็นเพื่อนๆหลายคนลองไปทานมาค่ะ จริงๆร้านนี้เป็นร้านที่จะมองข้ามอยู่เสมอๆเพราะไม่คิดว่าเส้นจะสามารถซึบซับความอร่อยของแกงได้ซึ่งเป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ สำหรับเรา

วันนี้ทำธุระเสร็จก็ลองมาทานดูซักหน่อย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ(แต่ยังคงคอนเซปแกงกะหรี่อยู่ค่ะ)

สั่งอุด้ง + ข้าว(เล็กๆ) + สลัด( เล็กๆ) เติมทั้งข้าวและผักได้ตลอดค่ะ

เส้นอีด้งรสชาตดีค่ะเหนียวนุ่ม (แต่ก็ไม่เข้าเส้นอยู่ดี)
    แกงกะหรี่รสชาตเข้มข้นมากๆค่ะ ไม่เหมือนกำลังทานแกงกะหรี่ทั่วไปในบ้านเรา รสชาตดีค่ะ พอทานคู่กับกุ้งเทมปุระแล้วเข้ากันมากๆค่ะ

ราคาแพงไปนิดนึงค่ะ นอกนั้นโดยรวมก็โอเคค่ะ การตกแต่งเป็รแนวผสมผสานดีค่ะ ร้านน่านั่ง
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • Garuda
    27 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    เส้นอุด้งเหนียวหนึบหนับบบบ
    ต้องออกตัวว่าไม่ได้ทานsignatureของร้านซึ่งเปนแกงกะหรี่เพราะเคยทานที่ญี่ปุ่นแล้วรู้สึกว่า เส้นอุด้ง+แกงกะหรี่ข้นๆ ไม่เข้ากัน(ความชอบส่วนบุคคลค่ะ) ที่ออเดอร์ไปก้อหลายอย่างเพราะไปหลายคน ทุกคนก็ไม่ได้มีใครว่าดี/ไม่ดี เหอๆ เอาเปนว่ามาพูดถึงdishที่เราลิ้มลองดีกว่า "อุด้งน้ำรวมสารพัดสิ่ง" เริ่มที่น้ำซุปก็ไม่เค็มไม่จืดแต่ก็ไม่สุดโค่ยยอ่ะ แต่ของเขาอาจมีดีที่เส้นเพราะเหนียวหนึบหนับ ผ่านค่ะ^^
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน
< prev| หน้า : 123|
120959154612889 UA-18335606-1