รีวิว Coffee Gallery เมกาบางนา

Janyarak Ploy
7 ก.ย. 2012
ร้านอาหารเช้าที่น่าสนใจ แต่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BREAKFAST

มาลอง 2 ครั้ง เพราะว่าใกล้ที่ทำงาน และ ชอบกิน breakfast แต่คิดว่าคงแค่ 2 ครั้ง รอบแรกสั่ง benedict combo สั่งเป็น french toast จานใหญ่มาก ไส้กรอก แฮม ใช้วัสดุดีแต่ French toast แห้งแข็ง เกรียม รอบ 2 สั่ง pancake with egg benedict แพนเค้กรสชาติกลางๆ แต่ไข่ poach ออกมาแย่มาก ดิบเกิน แถมยังรีบวางบนแพนเค้ก พอตัดที น้ำต้มยังซึมออกมาอีก คาวมาก ถ้าจุดขายคือ อาหารเช้า ขอบอกว่าร้านนี้ ไม่ผ่านค่ะ ข้อดีคือ กาแฟรสชาติดี ร้านสวย นั่งสบาย

25 พ.ย. 2012
เหมาะกับมื้อเช้าเที่ยงนั่งสบายๆ

มีอาหารเช้าร้านมีwifi ชา..กาแฟ..บรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2012
ร้านนี้เค็กอร่อยมากเลยครับ มีฟรีไวไฟ ให้ลูกค้าได้เล่นเพลิน ๆ ที่สำคัญ แก้วกาแฟแปลกและสวยดีครับ

น่าลองมานั่งทานดูนะครับลูกค้าไม่เยอะนักทำให้เราได้รับบริการที่ดีกว่าร้านอื่นครับอ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿