เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 208
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ (หลังโลตัสพระราม 4 ) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 083-013-2574, 087-543-6222
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 06:00 - 17:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.หมูทอด (20 ครั้ง)
2.ปูจ๋า (2 ครั้ง)
3.ข้าวหมูทอด (2 ครั้ง)
4.ตับกระเทียม (2 ครั้ง)
5.ไก่จ๊อ (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4

13.716433858403418100.56764575952457
หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
เรียงโดย

Reviews (52)

3
20 พ.ค. 2013
ร้านข้าวหมูทอด ขวัญใจประชาชน
ร้านหมูทอดเจ้จงด้านหลังโลตัสพระราม 4 ถ้าจะบอกว่าเป็นร้านขวัญใจประชาชน ก็ไม่น่าจะผิด
เพราะทุกครั้งที่ผ่าน จะเห็นคิวยาวเหยีดเต็มหน้าร้านเลย
ด้วยราคาอาหาร ที่เจ้จงต้องการให้ลูกค้าสามารถซื้อกินได้ ในราคาไม่แพง แต่รสชาติก็ยังไม่ทิ้งเรื่องความอร่อย

หมูสามชั้นทอด ขายเป็นขีด จำราคาไม่ได้แน่นอนแต่ไม่เกิน 35 บาท
รสชาติออกเค็มๆ คล้ายๆเบคอนทอด แต่ไม่ได้เป็นชิ้นบางๆ น้ำมันเยิ้มเลย กินกับข้าว กำลังดี

ไข่เยี่ยวม้าผัดกระเพรา
ไม่จัดจ้านเหมือนกระเพราทั่วไปครับ มีหมูสับ ก้อนใหญ่ๆ มากับไข่เยี่ยวม้าด้วย

ปูจ๋า ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น เป็นเนื้อปูผสมกับหมู ด้านบนจะมีไข่เค็มวางอยู่
เป็นเมนูที่คนนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

ที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกกินอีกเยอะจนแทบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
ทั้งหมูทอด ไก่จ๊อ ไส้กรอกทอด กุนเชียง ตับทอดกระเทียม หมูกระเทียม ต้มมจืด ทอดมันและอีกเยอะแยะเลย

การบริการ ก็รวดเร็วดีครับ แต่ทำแทบจะไม่ทันคนรอ เหมือนกัน
ถ้าจะทานที่ร้านก็ต้องไปเช้าๆหน่อย จะได้มีที่นั่งในร้านครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Android
  หมูทอดอร่อยจริงๆ ผ่านมาควรแวะลอง
  ขนาดวันนี้ไปถึงเกือบบ่ายสองแล้วคนยังเข้าแถวกันยาวอยู่เลย สั่งหมูทอดพิเศษราดข้าว + สตูหมู + ไข่ต้ม มาจานอย่างใหญ่เลย สามารถหยิบผักสดเองได้ฟรีๆ ราคาจานนี้ 47 บาท บนโต๊ะยังมีกล้วยให้ฟรีอีกตะหาก แต่ไม่ได้กิน น้ำจิ้มมีไว้ให้อยู่บนโต๊ะอยู่แล้วตักราดเองได้เลย

  ร้านนี้บรรยากาศบ้านๆ บริการตัวเอง แต่หมูทอด อร่อย ราคากันเอง สตูหมูก็อร่อยใช้ได้เลย ส่วนตัวชอบรสชาติอาหาร และ concept เจ๊จงมานานแล้ว ถ้าผ่านมาจะแวะมาทานอีกแน่ๆ
  ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ
  เมนูเด็ด
  หมูทอด
 • 3
  4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  หมูทอดราคารากหญ้า
  หมูทอดเจ๊จงราคาถูกจริงๆค่ะ ไปครั้งแรกตกใจมากกับคิว คิวยาวเป็นหางงูเลยค่ะ ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไร อร่อยขนาดไหน เพื่อนพาไปชิมบอกของเค้ามีดี อิอิ ไอ้เราก็อยากรู้ เลยไปด้วยกัน จอดรถสะดวกมากค่ะ ที่lotus พระราม4 แล้วเดินไปหน่อยนึง

  ต่อแถวยาวปื้ด ประมาณ15นาที หน้าร้านจะมีกับข้าวหลายๆอย่างขาย คล้ายข้าวแกง ได้ยินว่าราคาเริ่มต้นไม่ถึง30บาท อะไรจะถูกปานนั้น
  ทานในร้านข้าวไม่พอ เติมได้อีก
  น้ำ/น้ำแข็งฟรี
  ผักสดฟรี
  ว้าว ดีจริงๆ
  แต่เราซื้อกลับค่ะ เห็นมือตักเค้าชั่งๆกิโลขายอยู่ และมีเครื่องสับหมูด้านหน้าเลย ซื้อหมูทอด50บาท 2 ถุง
  ข้าวเหนียวดำ 10บาท/ห่อ และน้ำตกหมู
  หมูทอดชุบแป้งเยอะๆหน่อย มีเนื้อหมูและแป้งมาอย่างละครึ่งเลย รสชาติอร่อยดีค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้านเค็มๆเผ็ดๆค่ะ
  ส่วนข้าวเหนียวดำ อร่อยมากค่ะ นุ่มๆหุงมาพอดีชอบสุดๆ
  ส่วนน้ำตกหมูหมูออกเซ็งๆหน่อยแต่รสชาติใช้ได้เลย
  ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
  น้ำตกหมู ที่ ร้านอาหาร หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  น้ำตกหมู
  หมูทอด50บาท ที่ ร้านอาหาร หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  หมูทอด50บาท
 • 4
  เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
  หมูทอด ถูก และดี@หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  ร้านหมูทอดเจ้าดังร้านนี้ มีชื่อว่า “หมูทอดเจ๊จง” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หลังโลตัส พระราม 4 ค่ะ หาง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย เข้าไปจอดในโลตัสได้เลยค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านนี้ เป็นร้านแบบบ้านๆ ไม่มีแอร์ แต่มีที่นั่งให้นั่งทานที่ร้านได้นะคะ ส่วนเมนูของร้านนี้ เค้าขายเป็นข้าวแบบข้าวราดแกงค่ะ ซึ่งอร่อยไม่อร่อยไม่รู้ แต่รู้ว่าคนต่อคิวยาวมาก รอเป็น 10 นาทีอะ สุดมากสำหรับร้านข้าวราดแกงนะ แต่เมนูเด็ดของทางร้าน ต้องนี่เลยค่ะ พลาดไม่ได้กับ “หมูทอด” ซึ่งหมูทอดเค้าอร่อยจริงไรจริงค่ะ ทอดแบบร้อนๆ ทานกับข้าวอร้อย อร่อยค่ะ หรือหากใครจะสั่งหมูทอดทานกับข้าวเหนียวก็มีนะ แถมทางร้านก็มีน้ำจิ้มแบบน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วยนะ จิ้มกับหมูก็เผ็ดๆ เค็มๆ ดีอยู่ค่ะ สรุปร้านนี้!!!อร่อย ถูก และดี ชวนมาชิมจ้า อ้อออ..ร้านเค้าเปิด จ.-ส. เวลา 06.00 – 17.00 น. นะจ๊ะ ^^
  ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  หมูทอด
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  หมูทอดเจ๊จงเจ้าดัง
  ได้ยินชื่อมาก็นาน ตั้งแต่ออกรายการsmeตีแตกเมื่อหลายปีก่อน พอย้ายมาอยู่แถวๆพระราม4ก็เคยนั่งรถผ่านประจำ รู้พิกัดแล้วว่าอยู่แถวๆโลตัสเลยคิดว่าสักวันถ้าว่างๆคงจะมาต่อแถวลองกินดู เพราะจากที่เคยเห็นช่วงเที่ยงๆ คือคนเยอะมาก วันนี้เลยได้โอกาสมาลอง อยากรู้ว่าจะอร่อยสมคำร่ำลือรึเปล่า ไปช่วงเที่ยงๆ คนก็เยอะพอสมควร ต่อแถวก็ประมาณ10นาที ถือว่าไม่นานเท่าไหร่ ลองสั่งหมูทอดในตำนานกับปูจ๋ามาทาน สรุปว่าอร่อยใช้ได้ หมูทอดคือดีจริงๆ ไม่ผิดหวัง ทานคู่น้ำจิ้มแจ่วที่ตั้งไว้บนโต๊ะเค้ากันดีค่ะ น้ำซุกถ้วยละ5บาท เป็นเหมือนแกงจืดเต้าหู้ค่ะ บริการตัวเอง เดินไปซื้อ ไปหยิบเอง ราคาอาหารก็ตกประมาณสามสิบ-สี่สิบบาท ขึ้นอยู่กับกับข้าวที่เราสั่งค่ะ ราคาจะลดหลั่นกันไป ใจจริงชอบหมูทอดของเค้านะแต่คิดว่าไม่ค่อยอยากมาทานที่ร้านเท่าไหร่ เพราะคนเยอะไปหน่อย แล้วต้องรีบกินแบบกดดันยังไงไม่รู้ มันเหมือนทานแล้วไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่555 เพราะต้องยอกก่อนว่าเป็นคนทานช้าค่ะ เลยไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้
  ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เติมข้าวไม่อั้นครับ^^
  1ในร้านอาหารที่ขึ้นชื่อลือชาและเราๆไม่ควรพลาดในเรื่องราคาถูกและปริมาณอาหารได้เยอะ ในส่วนตัวผมถ้ามาทำธุระแถวนี้ก็มักจะแวะมาทานเสมอๆ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ที่รายการโทรทัศน์ทั้งหลายชอบมาพิสูจน์ จนร้านเจ๊จงโด่งดังไปทั่วประเทศคือ หมูทอด ที่ให้เยอะและสามารถเติมข้าวได้ไม่อั้นจนกว่าคนจะอิ่ม😋😋😋
  ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
  เมนูเด็ด
  หมูทอด
  จานนี้ 40฿ ที่ ร้านอาหาร หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  จานนี้ 40฿
  ผักเติมฟรี บริการตัวเอง ที่ ร้านอาหาร หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  ผักเติมฟรี บริการตัวเอง
  ป้ายร้านอันใหม่ ที่ ร้านอาหาร หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4
  ป้ายร้านอันใหม่
  • Deaw' Danai Sup' เดือนที่แล้ว
   ถูกมาก ชอบๆๆครับร้านนี้
  • WAWA... เดือนที่แล้ว
   อยากชิมยังไม่เคยทานแต่ได้ยินชื่อมานานนน
  • L3K^_^Wipaka** เดือนที่แล้ว
   อร่อยจริงไรจริง เจ้จงก้อใจบุญ เลิฟๆ
มี 52 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...11|

ร้าน หมูทอดเจ๊จง หลังโลตัสพระราม 4 มีอยู่ใน 4 Guide

 • Best of Wongnai 2015 แบ่งตามพื้นที่
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ)
 • Best of Wongnai 2015 ร้านอร่อยริมทาง
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ