Save to list 7
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยยศเส (อยู่ตรงข้ามอาคารเตชะไพบูรณ์) กรุงเทพมหานคร
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
มะพร้าวกะทิ (2 ครั้ง)
โบ้กเกี้ย (2 ครั้ง)
มันเชื่อม (2 ครั้ง)
แป้งต้ม (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ขนมหวาน ซอยยศเส

เรียงโดย

Reviews (15)

2
5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ขนมหวานยศเส
รสชาติหวาน หอม อร่อยมากค้ะ แล้วเครื่องกะมีให้เลือกเยอะมากเตมรถเข็นเลยค้ะ แม่ค้าเค้าคิดใส่ได้4อย่าง30บาท
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
 • อาหารหวาน ทานแล้วชื่นใจ หลับสบายเลย
  มาถึงกันที่ร้านสุดท้ายของค่ำคืนวันอาทิตย์คะ ร้านที่เราจะปิดท้ายนั้น คือ ขนมหวาน ซอยยศเสคะ ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่กับร้านสุกี้เมาเวอริคเลยคะ อยู่ในซอยยศเส บรรยากาศร้าน : หน้าร้านจะมีตู้ขนมหวานขนาดใหญ่ มีขนมหวานใส่โหลหลากหลายอย่างให้เลือกตามความต้องการ เมนู : เน้นโบ๊ยเกี๊ย เต้าถึง และอื่นๆ เป็นเมนูของหวานทั่วไปคะ วันนี้เอิร์นก็ไม่พลาดที่จะทานโบ๊ยเกี๊ยะของโปรดคะ ขอแบบกลับบ้านคะ ใส่ถ้วยโฟม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • ครูปู ปรเมศวร์ เดือนที่แล้ว
   โอ๊ย.. อิจฉาเด็กกรุงจังเลย
  • R'mouy Chanoknan เดือนที่แล้ว
   อิจฉาครูปูมากกว่าคะ ทานทั่วไืย
  • ครูปู ปรเมศวร์ เดือนที่แล้ว
   แต่ก็กินแบบวัดดวงครับ อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่ในกรุง ร้านไม่อร่อยก็อยู่ยาก แต่จะว่าไป มันก็อร่อยคนละอย่าง ในกรุงอร่อยแบบฟิวชั่น ต่างจังหวัดอร่อยแบบพื้นบ้าน นานนานผมจึงต้องเข้ากรุงบ้าง เพื่ออัพเดทตัวเอง เดี๋ยวจะคุยกับเด็กเด็กไม่รู้เรื่อง 😆
  • R'mouy Chanoknan เดือนที่แล้ว
   ครูปูทานโหดมาก นำเด็กๆไปไกลละค่ะ 😘
 • อร่อยเหาะ 😋😋
  ข้าวเหนียว3เหลี่ยม , แป้งต้ม , โป๊ะเกี้ย , น้ำกะทิ , มันเชื่อม
  ขนมหวานที่นี่มีเครื่องหลายชนิดมากๆค่ะ เครื่องแต่ละอย่างก็อร่อย สดๆ นิ่มๆ ไม่แข็ง สามารถเลือกเครื่องว่าจะใส่อะไรบ้าง 4อย่าง 30.- ถ้า6อย่างขึ้นไป 35.- พิเศษ40.- ร้านนี้เครื่องที่เด่นสุดๆจะเป็น ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม(ข้าวเหนียวนิ่มๆสดๆ), มันเชื่อม- มันชิ้นใหญ่นะ นิ่มๆเลยค่ะ , มะพร้าวกะทิก็มันๆ คือไม่ว่าจะใส่อะไรก็อร่อยไปหมด ส่วนน้ำราดมีทั้ง น้ำเชื่อม, น้ำลำไย, น้ำกะทิ โป๊ะน้ำแข็งปั่นฟูๆ -- ร้านนี้... อ่านต่อ »
  20 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  หวานชื่นใจ...หายเหนื่อย...เพราะอร่อยค่ะ
  แป้งต้ม , ลูกเดือย
  ขนมร้านนี้...เจ้านายบอกถ้าไม่ทานพลาดมาก เพราะนานๆจะมาที พอเดินมาดู..โอ้โห้..เลือกไม่ถูกเลยค่ะมีตัวเลือกเยอะมาก ... เลยสั่งมั่วๆๆมาได้ แป๊ะก๋วย ลูกเดือย ทับทิมกรอบ ส่วนสุดท้ายถามชื่อเค้า2รอบแต่ฟังไม่ถนัดค่ะ มันเป็นแป้งกลมๆๆ แบนๆๆทานแล้วเหนียวหนึบๆๆอร่อยมากค่ะ ถ้าสั่งแบบไม่ใส่แป๊ะก๋วยและลูกบัว ราคาจะอยู่ที่ 4อย่าง30บาท , 6อย่าง35บาท แต่ถ้าใส่ แป๊ะก๋วยและลูกบัว ราคา4อย่าง40บาทค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมหวานราคาไม่แพงมาก
  มันเชื่อม , โบ้กเกี้ย , มะพร้าวกะทิ
  ร้านสว่างเด่นมากคะ มีเครื่องน้ำแข็งใสให้เลือกเยอะมากคะ ถูกใจสุดๆ พนักงานก็ทำรวดเร็วมากคะ ตอนเราสั่งคือยืนสั่งหน้าร้านแล้วเดินเอาเข้าไปเองคือ สั่งปุปได้ปัป ไม่ต้องรอเลยคะ เร็วทันใจมาก ราคาก็ไม่แพงมากด้วย เครื่องก็ให้เยอะดีคะ คุ้มมาก ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านน้ำแข็งไส มีมะพร้าวกะทิด้วย
  ร้านน้ำแข็งไส น้ำแข็งเบาและฟูดีค่ะ ทานกับน้ำกะทิ อร่อย! เมนูที่สั่งวันนี้ มะพร้าวกะทิ เผือก แป้งกลม ⭐⭐⭐1/2 หัก 1/2 คะแนนที่เผือกนิ้ดเดียวค่ะ อยากให้ซุยกว่านี้ อยากได้น้ำแข็งเยอะอีกหน่อย มันละลายเร็วมากเลย เราชอบทานแป้งกลมมากค่ะ อร่อย หนึบ ๆ ทานเปล่า ๆ กับน้ำเชื่อมก็อร่อย กับน้ำลำไยก็เด็ด น้ำกะทิก็ดี บางร้านเรียกแป้งกลมนี้ว่าเช็งซิมอี้ แต่พอเราสั่งเช็งซิมอี้กลับได้เครื่องอะไรไม่รู้มาเยอะ... อ่านต่อ »
  10 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 15 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...