ร้านอาหารที่น่าสนใจ
2 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
ร้านชื่อดัง มาหัวหินต้องกิน (ถ้าไม่ต้องรอคิวนานจนเกินไปอะนะ)
ไปทานคืนวันศุกร์ ลูกค้าไม่เยอะ พนักงานดูแลเป็นอย่าดี กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยมาก โดยเฉพาะวุ้นเส้น ถือเป็น signature ของร้าน ส่วนอาหารอื่นๆก็อร่อยตามมาตรฐานร้านอาหารทั่วไปค่ะ
101 - 250 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
กุ้งอบวุ้นเส้น-
เดือนที่แล้วกุ้งอบวุ้นเส้นอร่อย ข้าวผัดกุ้งอร่อย อร่อยหมดเลยครับวันนี้ผมมาเที่ยวหัวหินครับ จำได้ว่าร้านอาหร่อยเคยออกรายการทีวีก็เลยอยากมาลองทานครับิคนก็เยอะจริงๆด้วย
ร้านอยู๋ระหว่างซอยหัวหิน43 กับ 45 ครับเป้นร้านห้องแถวเล็กๆเปิด สี่โมงเย็นเป็นต้นไป
บรรยากาศร้าน --- ร้านยาวออกมานอกร้าน คนเยอะ แน่นตลอด
เมนูมีพวกอาหารไทย เค้าเน้นพวกของอบครับ
กุ้งอบวุ้นเส้น --- วุ้นเส้น กุ้ง อร่อยหอมมากๆครับ กินเกลี้ยงครับ
ข้าวผัดกุ้ง --- หอมเนย ข้าวออกมันๆ หอมดีครับ
ไข่เจียวฟูปู --- กรอบดีครับ จานใหญ่มาก แต่รสปูไม่ค่อยได้รสชาติเท่าไหร่
สรุปแล้วอาหารอร่อยทุกเมนูครับ สมคำร่ำลือจริงๆ ใครมาก็มาลองกันให้ได้นะครับ อาหาราคาไม่แพงเว่อร์ พอรับได้
อิ่มอร่อยครับ ^^
Just Eat It!!!101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดกุ้ง ไข่เจียวฟูปู -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอบอาหร่อย!!!! กุ้งอบวุ้นเส้นของดีที่นี้คือกุ้งอบวุ้นเส้น ความอร่อยพอใช้ได้ ไม่ถูกใจเท่าที่ควร หรือว่าเราอาจจะตั้งความหวังมากเกินไปก้อได้ ส่วนอย่างอื่นก้อพอทานได้ค่ะแล้วแต่คนชอบ ส่วนราคาค่อนข้างสูงค่ะ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
กุ้งอบวุ้นเส้นลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
8 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSกุ้งอบวุ้นเส้น...บอกได้คำเดียว....ต้องลองเพื่อนฝูง
< prev| หน้า : 1|next >