พะนะคอน
พะนะคอน

Rating Distribution

0
10
ที่อยู่ 138 หมู่ 6 ถนนพิบูลสงคราม (ซอยใต้สะพานพระราม 5) สวนใหญ่ , เมืองนนทบุรี , นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ 081-802-2056, 02-966-7988
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 01:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

เป็ดหนังกรอบ (3 ครั้ง)
แกงส้มกุ้งไข่ชะอม (2 ครั้ง)
ผัดผัก (1 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (1 ครั้ง)
เป็ดย่างหนังกรอบ (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน พะนะคอน

13.832574088424996100.497040271164
พะนะคอน
เรียงโดย

Reviews (25)

2
29 ก.ย. 2013
ร้านริมน้ำ อาหารธรรมดาค่ะ
เป็นร้านอาหารที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นวิวชั้นดี อีกร้านนึง แต่บรรยากาศมืดๆ อึมครึมๆ ไม่ค่อยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดีๆ สักเท่าไร โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไร ทางเข้าก็ทุลักทุเลค่ะ โรยหินกรวดที่จอดรถ แลดูลำบากค่ะ
เข้าไปเห็นราคาอาหารค่อนข้างสูงพอสมควร วันนั้นที่ไปไม่ได้หิวอะไรมาก เลยสั่งข้าวผัดหมูไข่ดาวคนละจาน และสั่งต้มยำทะเลน้ำใสไว้ตรงกลางและห่อหมกทะเล รสชาติธรรมดาค่ะ พนักงานค่อนข้างบริการไม่ทั่วถึงค่ะ เรียกแล้วไม่ค่อยสบตา ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร
251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  บรรยากาศดี ดนตรีหลายสไตล์
  ร้านนี้อยู่ริมน้ำ อาหารอร่อย วันนี้สั่ง เป็ดย่างหนังกรอบ(อันนี้ทางร้านแนะนำ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง) แหนมข้อไก่(อันนี้ใช่ได้) พะนะคอนกะทะร้าน(อันนี้เป็นอาหารทะเลบวกกับผัดผักนะ แต่ใช้ได้) ของหงานก็แล้วแต่วัน แต่วันนี้สั่งแปดเซียน(เต้าทึง) แต่ชอบนะไม่หวานมาก
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เป็ดหนังกรอบ
  แหนมข้อไก่ ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  แหนมข้อไก่
  พะนะคอนกะทะร้อน ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  พะนะคอนกะทะร้อน
  เป็ดหนังกรอบ ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  เป็ดหนังกรอบ
  แปดเซียน ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  แปดเซียน
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านอาหารริมน้ำสไตล์วินเทจ
  ร้านนี้ได้เจอมาจากในทีวี กับรีวิวในหนังสือแนะนำร้านอาหาร เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ตกแต่งน่ารักดีครับ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย ว่าแล้วก็เริ่มสั่งเลยดีกว่า เมนูแนะนำของร้านอย่างเป็ดล่อน เสริฟพร้อมเส้นหมี่กรอบ รสชาติเค็มๆมันๆ มาพร้อมน้ำจิ้มซอสหวาน เมนูถัดมาเป็นสลัดผลไม้กุ้งกรอบ ความหวานของผลไม้ ความเปรี้ยวของน้ำสลัดเข้ากันกับกุ้งชุปเกร็ดขนมปังทอด รสชาติเค็มๆมันๆ อีกเมนูเป็นเห็ดผัดฉ่าทะเลก็รสชาติจัดจ้านดีครับ
  ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  สลัดผลไม้กุ้งกรอบ
  สลัดผลไม้กุ้งกรอบ ,เห็ดผัดฉ่า ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  สลัดผลไม้กุ้งกรอบ ,เห็ดผัดฉ่า
  เป็ดล่อน ที่ ร้านอาหาร พะนะคอน
  เป็ดล่อน
 • 3
  เมื่อวานนี้
  แต่งร้านแนวดีแต่ อาหารไม่โอ
  ตั้งใจไปฉลองวันเกิดเลยหาร้านใกล้ๆบ้าน ดูจากวงใน เลยมาร้านนี้ อืม++บรรยากาศถือว่าแนวดีคะ เน้นของเก่า แต่อาหารที่เราสั่งมาปลากระพงทอดน้ำปลา คือน้ำราดหวานมากอย่างกะกินน้ำเชื่อม ที่อร่อยเลยนะ แกงส้มชะอมกุ้ง ส่วนยำถั่วพู นี่ขอบอกว่า คนไม่กินหวานสั่งไปอาจจะทิ้งได้ พนักงานถือว่า ต้อนรับดีคะ แต่พอเราสั่งหรือถามเยอะ ทำสีหน้ารำคานใส่ แอบผิดหวังเล็กน้อย นะคะ เพราะลูกค้าคุณเยอะ แค่เราไม่สั่งกุ้งเผาโลละ1800 คุณแสดงอาการ ควรปรับปรุงหน่อยนะคะ
  คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  แกงส้มกุ้งไข่ชะอม
 • 1
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เป็นร้านที่มึนเรื่องราคาอาหาร และเมนูอาหาร
  เมื่อสินค้ามาส่งที่โต๊ะต้องดูราคาที่รายการอาหารก่อนเลย เพราะพนักงานชอบพูดไม่เคลียร์ เสียความรู้สึก ทำให้ราคาอาหารดูแพงมาก จริงๆๆ ราคาอาหารและความอร่อยใช้ได้ แต่พนักงานร้านนี้ คงได้ค่าคอมมั้งเลยต้องพยายามยัดเยียดราคาอาหารแพงๆ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • Saharat Wattanasiri 2 เดือนที่แล้ว
   เรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึกคือ ผมจะสั่งปลากระพงนึงมะนาว แต่พนักงานแจ้งว่าไม่มี มีแต่ปลาแรด คือ ก่อนจะสั่งก็ถามว่าตัวละเท่าไหร่ พนักงานบอก 480฿ เราก็จะเอา แต่พนักงานแนะนำดันแนะนำว่าเอาเป็นชิ้นไหม คือเรามากันแค่ 3 กัน เลยเอ่อเอาเป็นชิ้นก้อได้ พอมามาชิ้นใหญ่ บิลมา 580 ==" คือปลาตัวใหญ่มากเกินมันก้อไม่อร่อย ถ้ามันอร่อย จะไม่เสียดายตังเลย ปลามันเลยดูไม่สด
  • Saharat Wattanasiri 2 เดือนที่แล้ว
   ราคาอาหารอื่นก้ออยุ่จานละ 170 , 190 ถือว่าไม่แพง เราสั่งมา 4 อย่าง 1450 แพงเพราะปลานี่แหละ อีกอย่างเมนูต้องปรับปรุงเพราะงงมาก เช่น เราชอบกินกุ้ง แต่คือราคากุ้งมันงง เลยไม่สั่ง ตัวอย่าง หน้าเมนูแนะนำ กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา ขีดละ 180฿ พอมาหน้าทะเล เขียนอีกแบบ กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา 3 ตัวโล ตัวละ 750฿ คือเรางงว่าจะคิดเป็นขีดหรือคิดเป็นตัว ลองดูเมนูดีๆๆ แต่ถ้าสั่งอาหารที่ไม่ใช่ปลา กุ้ง หรืออะไรที่คิดตามน้ำหนักคงไม่มีปัญหาอะไร
  • Saharat Wattanasiri 2 เดือนที่แล้ว
   แล้วคือพนักงานกวนมาก คือตอนแรกที่แนะนำบอกแบบงงๆ พอเก็บบิลเรียกมาถาม พนักงานบอกว่า ก้อบอกแล้วนะค่ะ ชี้แจงแล้ว คือเรานั่งกันอยุ่ 3 คนถึงกะ งง มันบอกตอนไหนฟระ ==" ตอนหลังต้องอัดเสียง หรือเอากิโลไปชั่งด้วยนะครับ 555+
มี 25 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...5|