พะนะคอน
พะนะคอน
บันทึกร้านนี้ 18
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 138 หมู่ 6 ถนนพิบูลสงคราม (ซอยใต้สะพานพระราม 5) สวนใหญ่ , เมืองนนทบุรี , นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ 081-802-2056, 02-966-7988
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 01:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดหนังกรอบ (3 ครั้ง)
แกงส้มกุ้งไข่ชะอม (2 ครั้ง)
ผัดผัก (1 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (27)

2
29 ก.ย. 2013
ร้านริมน้ำ อาหารธรรมดาค่ะ
เป็นร้านอาหารที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นวิวชั้นดี อีกร้านนึง แต่บรรยากาศมืดๆ อึมครึมๆ ไม่ค่อยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดีๆ สักเท่าไร โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไร ทางเข้าก็ทุลักทุเลค่ะ โรยหินกรวดที่จอดรถ แลดูลำบากค่ะ
เข้าไปเห็นราคาอาหารค่อนข้างสูงพอสมควร วันนั้นที่ไปไม่ได้หิวอะไรมาก เลยสั่งข้าวผัดหมูไข่ดาวคนละจาน และสั่งต้มยำทะเลน้ำใสไว้ตรงกลางและห่อหมกทะเล รสชาติธรรมดาค่ะ พนักงานค่อนข้างบริการไม่ทั่วถึงค่ะ เรียกแล้วไม่ค่อยสบตา ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
 • 2
  ร้านนั่งชิวริมแม่น้ำ
  แกงเลียง
  ร้านริมน้ำ บรรยากาศดี เชิงสะพานพระราม5 มีดนตรีสดด้วยค่ะ แต่อาหารไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ รสชาติไม่เด่น หมูมะนาวรสไม่จัด ยำปูไข่ เหมือนเก็บไว้นานเกินไป เนื้อปูรสชาติแปลกๆ ถ้าเน้นนั่งดื่มชิวๆกินบรรยากาศก็ได้อยู่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Tae Tiwat เขียนรีวิว ร้าน พะนะคอน
  บรรยากาศดี ดนตรีหลายสไตล์
  เป็ดหนังกรอบ
  ร้านนี้อยู่ริมน้ำ อาหารอร่อย วันนี้สั่ง เป็ดย่างหนังกรอบ(อันนี้ทางร้านแนะนำ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง) แหนมข้อไก่(อันนี้ใช่ได้) พะนะคอนกะทะร้าน(อันนี้เป็นอาหารทะเลบวกกับผัดผักนะ แต่ใช้ได้) ของหงานก็แล้วแต่วัน แต่วันนี้สั่งแปดเซียน(เต้าทึง) แต่ชอบนะไม่หวานมาก ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Michael Teppe เดือนที่แล้ว
   เจอมึงรีวิวหลายร้านเลย ทีหลังชวนมั่งดิ้
 • 4
  ร้านอาหารริมน้ำสไตล์วินเทจ
  สลัดผลไม้กุ้งกรอบ
  ร้านนี้ได้เจอมาจากในทีวี กับรีวิวในหนังสือแนะนำร้านอาหาร เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ตกแต่งน่ารักดีครับ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย ว่าแล้วก็เริ่มสั่งเลยดีกว่า เมนูแนะนำของร้านอย่างเป็ดล่อน เสริฟพร้อมเส้นหมี่กรอบ รสชาติเค็มๆมันๆ มาพร้อมน้ำจิ้มซอสหวาน เมนูถัดมาเป็นสลัดผลไม้กุ้งกรอบ ความหวานของผลไม้ ความเปรี้ยวของน้ำสลัดเข้ากันกับกุ้งชุปเกร็ดขนมปังทอด รสชาติเค็มๆมันๆ อีกเมนูเป็นเห็ดผัดฉ่า... อ่านต่อ »
  24 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดี
  แกงส้มชะอมกุ้ง , ออส่วน
  บรรยาศกืศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ที่จอดรถสะดวก วันที่ไปกินสั่ง ไข่เจียวปู, แกงส้มชะอมกุ้ง, ออส่วน, เนื้อติดมันย่าง สรุปว่า อร่อยบางอย่าง เช่น แกงส้มชะอมกุ้ง, ออส่วน ราคาอาหารก็อยู่ปานกลาง ไม่ถูกไม่แพงเกินไป ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  mamminnie เขียนรีวิว ร้าน พะนะคอน
  บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารใช้ได้ค่ะ
  ปลากะพงตะไคร้กรอบ , แกงส้มเนื้อปูไข่
  สวัสดีค่ะ วันนี้รวมตัวไปแก้ปีชงกันค่ะ ไปไหว้พระที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 ตรงบางบัวทองมาค่ะ ขากลับก็มานั่งทานอาหารชมพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยากันค่ะ ร้านนี้ต๋อยแนะนำให้พวกเราไปลองทานกันค่ะ แต่ทานกันไปไม่กี่เมนูค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ทานขนมตามรายทางกันมาบ้างแล้ว แต่มาทานบรรยากาศซะมากกว่านะ ๕๕๕ เมนูที่สั่ง - เจี๋ยนเห็ด หรือ เห็ดผัดน้ำมันหอย จำชื่อเมนูไม่ได้จริงๆ ค่ะ แต่อร่อยนะคะ - ทะเลผัดฉ่... อ่านต่อ »
  4 ก.พ. 2013
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...