3.2

เป็นอีกร้านที่ชิลๆ ค่ะ
Norachai
20 ก.พ. 2017
ข้าวราดแกงนับวันจะหายาก

กลางคืนเปิดผับ กลางวันน่าจะใช้คนงานชุดเดียวกันเปิดร้านข้าวราดแกง ตอนแรกกินฝั่งตรงข้าม.. เอ้อระเหย ราคาค่อนข้างสูง เลยไม่มาลองร้านนี้ ครั้งนี้ฤกษ์สะดวก จอดรถข้างถนน ร้านกลางวันจะชิลๆหน่อย โต๊ะไม้ มัสมั่นไก่.. ไก่ชิ้นใหญ่และเปื่อยดี มันก็ชิ้นใหญ่ แต่รสเค็มหวานมันกลมกล่อม 30 บาทให้มาเยอะอยู่ ผัดกะหล่ำ.. ไฟแรงทำให้ผักเปื่อยแต่ยังกรอบ อร่อย แฟนสั่งไข่ลูกเขย มาตรฐาน.. สถานที่ 7/10 อร่อย.. จัดว่าร...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2017
ถ้าพูดถึงรสชาติ ไม่ดี ไม่แย่ กลางๆครับ แต่ร้านสะอาดครับ

ข้าวหมูทอด ยำไส้กรอกร้านนี้กลางๆครับ แต่ว่าให้เรื่องเป็นข้าวแกงร้านสะอาด ก็เลยให้ 3 ดาวครับ ส่วนราคา 2 อย่าง 40 ส่วน 3 อย่าง 50 บาทครับ ส่วนจานนี้พิเศษหมูก้อนครับ แต่ราคา 50 บาทครับ สถานที่ใหญ่ครับ ช่วงเที่ยงน่าจะคนเยอะครับดูเพิ่มเติม

Puii Puii
1 มี.ค. 2016
ฟังเพลงชิลๆหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านใกล้ออฟฟิส ที่สามารถมานั่งชิล ฟังเพลง ทานมื้อค่ำ ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน ร้านนี้ช่วงกลางวันจะขายอาหารแบบข้าวแกงค่ะ ทานง่ายๆสำหรับชาวออฟฟิส ส่วนกลางคืนเปิดเปผ้นร้านอาหารเครื่องดื่ม มีดนตรีสด นั่งชิล ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Dome Jantaphat
7 มิ.ย. 2017
ข้าวราดแกง 3 อย่าง 50 บาท

ตอนกลางวันเป็นร้านข้าวแกง ราคาก็ไม่ถูกไม่แพง วันนี้สั่งสามอย่างราดข้าว รสชาติถือว่าธรรมดาครับ กลางๆ ไม่เข้ม ไม่อ่อน แต่หมูก้อนผมว่ากรอบเกินไปครับ ตัวข้าวดี ถ้าพูดถึงจำนวนอาหาร ก็ถือว่ามีให้เลือกค่อนข้างเยอะครับ โดยรวมโอเคดูเพิ่มเติม

Amp
16 ส.ค. 2018
ข้าวราดแกงร้อนๆนั่งกินเย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด แกงเขียวหวาน ผัดเผ็ดปลาดุกและอื่นๆ

มื้อกลางวัน ถ้าไม่รู้จะทานไรดี ง่ายๆ ราคาเบาๆ อร่อย และไม่ร้อน ลองแวะร้านนี้ดูนะค่ะ อยู่หลังมอธุรกิจบัณฑิต ข้าวราดแกง รสชาติดีทีเดียว มีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญเมนูต้มๆจะร้อนตลอดเวลา ไม่เหมือนข้าวแกงตักข้างทาง จะสั่งราดข้าวสวยร้อนๆ หรือแยกกับข้าวก็ได้ ที่นั่งมีให้เลือกโซนด้่นนอก บรรยากาศโล่งๆใต้ต้นไม้ หรือในห้องแอร์ก็ได้ ราคาราดข้าว 40-50 บาท กับข้าวประมาณ 50 บาท คุณภาพ ปริมาณสมราคา ที่จอดรถร...อ่านต่อ