กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)
กุ้งอบภูเขาไฟ
ที่อยู่ 885 (อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสนามจันทร์) ถ.เพชรเกษม ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 (อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสนามจันทร์) นครปฐม , เมืองนครปฐม , นครปฐม 73000
เบอร์ติดต่อ 034-255-041, 034-241-109
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งอบภูเขาไฟ (53 ครั้ง)
กุ้งคั่วพริกกระเทียม (4 ครั้ง)
ปูนิ่มทอดกระเทียม (2 ครั้ง)
ปลาช่อนบ้านไร่ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ

เรียงโดย

Reviews (97)

4
19 ส.ค. 2013 via Wongnai for iOS
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
 • กุ้งอบภูเขาไฟร้อน ๆ หอม ๆ 😚
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  วันอาทิตย์ วันครอบครัวค่ะ พี่ ๆ น้อง ๆ จะพาคุณแม่ไปทานข้าวด้วยกัน วันนี้เราไปกันที่กุ้งอบภูเขาไฟ รายการที่สั่งทาน กุ้งอบภูเขาไฟ ขนาดเล็ก 1 กก. วันนี้กุ้งสด เนื้อแน่น รสเค็ม ๆ มัน ๆ หอม อร่อยค่ะ ยำสามกรอบ ปรุงครบรส รสชาติดี ปลาช่อนทอดน้ำปลา ร้านทอดปลาได้ฟูนุ่ม ตัวไม่ใหญ่มากนัก น้ำจิ้มรสดี หอยนางรมสด 4 ตัว สดมาก หวาน เคียงด้วยหอมเจียว น้ำพริกเผา ถั่วผักยาวสดกรอบ มะนาวซีก อร่อย หอยแครงลวก ลว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
 • QUALITY REVIEW
  ติดใจกุ้งอบภูเขาไฟ คือ มันดีอะ อร่อย และฟินมาก @ กุ้งอบภูเขาไฟ (นครปฐม)
  กุ้งอบภูเขาไฟ,ยำหอยนางรม ,ทอดมันปลากราย
  แวะมาไหว้พระทำบุญที่นครปฐม ตองหาอะไรอร่อยๆ ทานกันสักหน่อย เห็นร้านนี้มีหลายคนพูดถึง “กุ้งอบภูเขาไฟ” ขอไปชิมความอร่อยกับเค้าบ้างดีกว่า *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม โรงพยาบาลสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐมเลยค่ะ *** บรรยากาศร้าน ต้องบอกว่า ร้านนี้อาจจะถือเป็นไฮไลท์อีก 1 ร้านของจังหวัดนครปฐมเลยก็ว่าได้ เพราะป้ายร้านตัวใหญ่เบ้ง และมีการท้าพิสูจน์ว่าอร่อยจริง อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากหอการค... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  กุ้งภูเขาไฟ หอมม อร่อย กินแล้วจะติดใจ
  กลับมาอีกครั้ง หลังผ่านไปเป็นปีๆ ร้านนี้มากี่ทีคนก็แน่น แน่นอนเมนูแนะนำยังคงเป็นกุ้งอบภูเขาไฟ มีไซส์กุ้งให้เลือกด้วยนะคะ สั่งกุ้งใหญ่หรือเล็กก็ได้ เมนูอาหารอื่นๆ รสชาติพอโอเค แต่ปูผัดผงกะหรี่ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร ที่จริงมาร้านนี้ ก็ต้องกุ้งอบภูเขาไฟนี่ละคะ เด็ดสุดแล้ว ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านเก่าแก่ ที่มีเรื่องกุ้งเป็นไฮไลท์
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  อีกหนึ่งร้านที่คนแนะนำให้เข้าไปทานกันเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะคนครปฐม ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ แค่นึกว่าจะมีไฟลุกท่วมกุ้งออกมาเสริฟ 5555 แต่เอาเข้าจริงไม่มี รสชาติกุ้งอร่อยค่ะ แล้วน้ำมันก็เยอะมาก ๆ ไม่รู้ว่าอร่อยเพราะน้ำมันนี้หรือเปล่า โดนรวมให้ผ่านค่ะ กุ้งกรอบอร่อยจนแทบจะทานได้ทั้งตัวเลย ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่ทานพอใช้ได้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • กุ้งสด คนทานเยอะ
  ร้านอาหารกุ้งอบภูเขาไฟ อาหารบางอย่างก้อเฉยๆ แต่กุ้งสดดี อร่อย ราคาโดดเด่นแอบแพงอ้ะ ร้านคนเข้าเรื่อยๆ พนักงานบริการดี บรรยากาศใช้ได้ เหมาะสำหรับทุกคน เด็กก้อมาทานได้นะคะ ทานกุ้งทานอาหารไม่เผ็ดก้อมีตามสั่งได้เลยค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะ ดูรูปทั้งหมด »
  1 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 98 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...20|
Load more...