กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)
กุ้งอบภูเขาไฟ
ที่อยู่ 885 (อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสนามจันทร์) ถ.เพชรเกษม ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 (อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสนามจันทร์) นครปฐม , เมืองนครปฐม , นครปฐม 73000
เบอร์ติดต่อ 034-255-041, 034-241-109
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.กุ้งอบภูเขาไฟ (47 ครั้ง)
2.ข้าวผัดปู (2 ครั้ง)
3.กุ้งคั่วพริกกระเทียม (2 ครั้ง)
4.ปูนิ่มทอดกระเทียม (2 ครั้ง)
5.ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว (2 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ

13.804275100.041224
กุ้งอบภูเขาไฟ
เรียงโดย

Reviews (89)

4
19 ส.ค. 2013 via Wongnai for iOS
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
 • 4
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  กุ้งสด คนทานเยอะ
  ร้านอาหารกุ้งอบภูเขาไฟ อาหารบางอย่างก้อเฉยๆ แต่กุ้งสดดี อร่อย
  ราคาโดดเด่นแอบแพงอ้ะ ร้านคนเข้าเรื่อยๆ พนักงานบริการดี
  บรรยากาศใช้ได้ เหมาะสำหรับทุกคน เด็กก้อมาทานได้นะคะ
  ทานกุ้งทานอาหารไม่เผ็ดก้อมีตามสั่งได้เลยค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะ
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  กุ้งสดๆ เนื้อแน่นๆ
  พอดีไปเที่ยวกาญจนบุรีค่ะ ขากลับเลยแวะร้านนี้ซักหน่อย เห็นรีวิวชมเยอะมากๆๆ. สั่งมา 2 เมนูค่ะ เพราะไม่ค่อยหิวมาก เมนูแรกที่ต้องสั่งเลยคงต้องเป็นกุ้งอบภูเขาไฟค่ะ กุ้งสดมากๆ อร่อยมากๆค่ะ รสชาติก็ถึงเครื่องอร่อยมากค่ะ
  เมนูที่ 2 ผัดหอยลาย ผัดมาได้อร่อยมากๆค่ะ หอยตัวใหญ่ หอมใบโหระภา ค่ะ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  กุ้งอบภูเขาไฟ
 • 3
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ภูเขาไฟระเบิดเป็นกุ้ง
  ร้านอยู่แถวถนนเพชรเกษม

  ตั้งใจมากินกุ้งอบภูเขาไฟ แล้วก็ไม่ผิดหวัง มาทั้งภูเขาเลย อบเห็นๆ ไฟลุกเชียว ผมจะไหม้มั้ยเนี่ย ตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจดีค่ะ ที่สำคัญ ไม่ต้องแกะกินเองด้วย พออบเสร็จ พนังงานเค้าก็เอาไปแกะให้
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ คู่รัก
 • 3
  เดือนที่แล้ว
  ร้านเก่าแก่ ที่มีเรื่องกุ้งเป็นไฮไลท์
  อีกหนึ่งร้านที่คนแนะนำให้เข้าไปทานกันเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะคนครปฐม
  ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ แค่นึกว่าจะมีไฟลุกท่วมกุ้งออกมาเสริฟ 5555 แต่เอาเข้าจริงไม่มี
  รสชาติกุ้งอร่อยค่ะ แล้วน้ำมันก็เยอะมาก ๆ ไม่รู้ว่าอร่อยเพราะน้ำมันนี้หรือเปล่า
  โดนรวมให้ผ่านค่ะ กุ้งกรอบอร่อยจนแทบจะทานได้ทั้งตัวเลย
  ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่ทานพอใช้ได้ค่ะ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  กุ้งอบภูเขาไฟ
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  กุ้งอบภูเขาไฟหอมอร่อย
  นานๆ จะได้มาแวะทานอาหารที่นี่สักครั้ง ครั้งก่อน ทานเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว ฮ่าๆ ลืมรสอาหารไปละ วันนี้มากินกุ้งอบภูเขาไฟอย่างจุใจ ผมมาถึงร้าน รถจอดอึ่ดทึ่ด ราวกับมีมหกรรมการแจกทาน แต่โชคดีที่มาถึงบ่ายแล้ว จึงพอมีที่นั่ง

  ผมสั่งกุ้งอบภูเขาไฟครึ่งโล ได้มา 6 ตัว (฿350) ความอร่อยของกุ้งอบภูเขาไฟอยู่ที่น้ำมันปรุงรส รสเค็มอ่อนๆ ที่ราดกุ้งเผามาด้วย ดังนั้น นอกจากจะใช้มันกุ้งคลุกข้าวแล้ว ยังควรช้อนเอาน้ำมันปรุงรสนี้คลุกด้วย อยากอร่อย ต้องอย่ากลัวอ้วน

  สั่งยอดฟักแม้วผัด (฿80) มาอีกจานปิดท้ายมื้อนี้ ยอดฟักแม้วอ่อนดี ผัดได้อร่อย ผัดผักร้อนฉ่าก็ทะยอยหมดไป ปิดฉากมื้อด้วยความหฤหรรษ์อย่างยิ่ง
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  ผัดยอดฟักแม้ว ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
  ผัดยอดฟักแม้ว
  น้ำจิ้มกุ้ง (ไม่ได้กิน เพราะกุ้งอร่อยมากแล้วครับ) ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
  น้ำจิ้มกุ้ง (ไม่ได้กิน เพราะกุ้งอร่อยมากแล้วครับ)
  น้ำปลาพริกใส่หอมแดงซอย ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
  น้ำปลาพริกใส่หอมแดงซอย
มี 90 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...18|

ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ มีอยู่ใน 2 Guide

 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ)
 • Best of Wongnai 2015 แบ่งตามพื้นที่
  Best of Wongnai เริ่มจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมีข้อมูลร้านอาหาร และรีวิวใน Wongnai ในปริมาณมหาศาลแบบนี้แล้ว ร้านที่ยอดเยี่ยมที่สุดในความเห็นของสมาชิกเป็นร้านใดกันบ้าง ? (เราจะได้ตามไปชิมกัน) Wongnai จึงเป็นตัวกลางในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อเฟ้นหากลุ่มร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน และมอบประกาศนียบัตร Best of Wongnai ให้แก่ร้านเหล่านั้นเพื่อเป็นเกียรติ ในความสำเร็จ และสนับสนุนให้รักษามาตราฐานพร้อมทั้งพัฒนาต่อไป โดย Best of Wongnai มีวิธีการในการคัดเลือกดังต่อไปนี้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปจากสมาชิก ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่งโดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้านและราคา พัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา และสถานที่ตั้ง เรามีความมั่นใจว่า Best of Wongnai เป็นตัวรับรองคุณภาพของร้าน โดยร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เรามั่นใจได้ว่าเป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลัง หาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ