ผัดไท มหาชัยไอศกรีม - เมืองปทุม
ผัดไท มหาชัยไอศกรีม - เมืองปทุม

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 5
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยเมตตาอนุสรณ์ (ข้างคลีนิคหมอสกล) บางปรอก , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
ต่ำกว่า 100 บาท
แทค ผัดไท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ผัดไทยกุ้ง (3 ครั้ง)
ไอศครีมกะทิ (3 ครั้ง)
น้ำพริกกะปิ-ปลาทู (1 ครั้ง)
หมูผัดกะปิสะตอ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ผัดไท มหาชัยไอศกรีม - เมืองปทุม

เรียงโดย

Reviews (11)

4
26 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
อร่อย ใช้ได้ หลากหลาย
มีอาหารให้ทานหลากหลาย ทั้งสั่งเป็นกับข้าว ตามสั่ง ผัดไท ไอศกรีม ราคาพอสมควร เปิดตั้งแต่เช้ายันเย็น มีห้องแอร์
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
 • ร้านผัดไทยอร่อยๆ ข้าวราดแกง และไอศครีม
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  มาอยู่แถวนี้ตั้งนาน ผ่านก็บ่อย วันนี้มีโอกาสได้มานั่งทานข้าวเช้าครับ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกพอสมควรครับสำหรับข้าวราดแกง มีผัดไทยที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน และไอศครีมมหาชัยอร่อยๆครับ มีให้เลืิกท็อปปิ้งเยอะมากจนคิดว่าเป็นซเวนเซ่นเลยนะเนี่ย เดินดูเมนูข้าวราดแกง สะดุดตากับเมนูปลาหมอฉู่ฉี่ ฝช้ปลาหมอตัวค่อนข้างใหญ่เลยครับ ดูตอนแรกนึกว่าปลาตะเพียน ไม่กล้าสั่งครับกลัวทานไม่หมด เลยสั่งผัดใส้ตันกับหมูทอด แ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ผัดไทกุ้งใหญ่
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  ผัดไทกุ้งใหญ่ ใช้กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่กำลัวดีค่ะ ถ้าเป็นผัดไททะเลจะมีหอยแมลงภู่นิวซีแวนด์ด้วย นอกจากกนี้ยังอาหารอีกมากมายหลายชนิดให้เลือก และยังมีไอศครีมมหาชัยกะทิสด หวานมันหอมใส่เครื่องได้หลายชนิด อน่อยมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ผัดไทกุ้งใหญ่ ไอติมไข่แข็ง
  ผัดไทกุ้งสด น้ำพริกปลาทู ไอติมไข่แข็ง
  มองจากหน้าร้านเหมือนร้านข้าวแกงทั่วไปครับ ข้างในติดแอร์ มีเมนูหลากหลาย โดยเฉพาะพวกน้ำพริก เมนูเด็ดน่าจะเป็นน้ำพริกปลาทู น้ำพริกกะปิรสกำลังดี เสริฟพร้อมผักหลากชนิดที่สะดุดตาก็มีหอมแดงดอง และลูกมะระขี้นกลวก ขมติดลิ้นเลยครับ อีกเมนูที่พลาดไม่ได้คือผัดไทกุ้งสด มีกุ้งตัวใหญ่ 1 ตัว ในจานมีมะม่วงเปรี้ยวๆมาด้วยพร้อมกับเครื่องเคียง มีถั่วงอก ปลี และใบบัวบก อร่อยครับแต่กุ้งไม่ค่อยสด ตบท้ายด้วยไอติมไข่แข็... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มีข้าวแกงกะไอศครีมด้วยนะ
  ไอศครีมกะทิ , หมูผัดกะปิสะตอ , ผัดไทยกุ้ง , น้ำพริกกะปิ-ปลาทู
  แวะมาทำธุระที่สรรพากร จ.ปทุมธานี จำได้ว่าแถวนี้มีร้านผัดไทยห้องแอร์ที่มีไอติมขายด้วยนินา...มองทางขวาจากสำนักงานสรรพากร จ.ปทุมธานีมาฝั่งตรงข้ามเยื้องใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนน เป็นตึกประมาณ 2ห้องใหญ่ หน้าร้านรถจอดกันแน่น เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงของคนทำงาน คนเลยเยอะ แต่หน้าร้านทางด้านขวามีโต๊ะม้าหินให้นั่งแบบoutdoor อยู่2โต๊ะพร้อมต้นไม้. วันนี้ขอทานแค่ไอติมมหาชัยนะคะ เพราะยังอิ่มจากอาหารเช้าอยู่เลย..ม... อ่านต่อ »
  15 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารจานด่วนห้องแอร์นั้นเอง
  บริเวณหน้าร้านจะพบว่ามี 3 ส่วน คือ ไอศกรีมมหาชัย ผัดไทย และข้าวราดแกง ส่วนในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด รสชาติ -ผัดไทยทะเล (60บาท) รู้สึกว่าธรรมดา แต่เครื่องนี่ถือว่าโอเค ใช้เส้นจันท์ หอย หมึก กุ้ง ตัวใหญ่ เสิร์ฟพร้อมจานผักแกล้มมาให้ค่ะ -ข้าวราดแกง ราคาสูงกว่าร้านปกตินิดหน่อย เริ่มต้นที่ 35-60 บาท แต่ อร่อย นะคะ ทำรสถึงดี -ไอศกรีม ก็ไอศกรีมมหาชัย ราดเครื่องต่างๆ ก็ได้มาตรฐานดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  12 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...