ปุ๊บปั๊บ

3.1538461538461537 12 รีวิว 19 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 59/281 หมู่ 3 ต เสม็ด เสม็ด , เมืองชลบุรี , ชลบุรี
  • เบอร์ติดต่อ 081861 1974, 081861 4822
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 07:00 - 16:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
6 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (12)

Saketdao Oadisai
12 5 4 0
13 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
บริการวดเร็วทันใจ
อาหารรสชาติปานกลาง แต่บริการรวดเร็วทันใจดี
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
  • Poon Nina
    เขียนรีวิวร้าน ปุ๊บปั๊บ
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านปุ๊บปั๊บ อาหารจานเดียว ราดข้าว 7 รายการ
    ร้านอาหารตามสั่ง
    เป็นอาหารจานเดียว มีเนื้อให้เลือก 7 อย่าง
    เป็ด เนื้อ หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ไส้กรอก ( บีลัคกี้ )
    อาหารก็มีพวก ผัดกระเพรา ผัดพริกแกง ผัดเขียวหวาน ผัดน้ำมันหอย ผัดคะน้า ปัดกระเทียมพริกไทย ผัดสปาเก็ตตี้ และยังมีส้มตำอีกด้วย ตำไทย ตำปูม้า ตำข้าวโพดไข่เค็ม ยำปูม้าเย็น

แต่วันนี้กิน
    กระเพราเป็ดไข่ดาว 50 บาท เป็ดแอบมีกลิ่นสาบๆ
    ผัดสปาเก็ตตี้กุ้ง 80 บาท อร่อยใช้ได้
    ยำปูม้าเย็น 80 บาท สดอร่อยรสจัด

เครื่องดื่มบริการตัวเอง นะจ๊ะ

( กินร้านนี้ห้ามเรื่องมาก )

ไข่ดาวต้องทางร้านจะทอดไข่แดงสุกทุกจาน
    ไม่เอาสุกกรุณบอก ไข่เจียวไม่มีซอลพริก
    จานแบ่ง-จานเปล่าไม่มีบริการนะ

ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    กระเพราเป็ด-ส้มตำ
  • KriToTy
    26 7 4 0
    3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    กระเพราโอเค แต่ราคาไม่โอเค
    ร้านกว้างขวาง
    รสชาติดี ไม่มีกลิ่นสาปเป็ด ทั้งๆที่เป็นคนไม่ชอบเป็ดยังทานได้
    แต่ทำใจไม่ได้เรื่องราคา ไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกับต้นทุน และการบริการ
    หากซื้อเพราะอยากทานเป็ดแบบจริงจังแนะนำครับ
    แต่ยังไม่ใช่ตัวเลือกเลยเมื่อหิว
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน
  • tarly
    2 1 2 0
    23 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อยแบบด่วนๆ!!
    กระเพราเป็ดอร่อยสุดค่ะ!!!
    สั่งอาหารได้ตามเมนูเท่านั้น!!!
    อย่าสั่งนอกเหนือเมนู ไม่งั้นพ่อค้าจะแยกเขี้ยวใส่
    มาทีหลังแต่สั่งเหมือนโต๊ะที่มาก่อนได้กินก่อนค่ะ
    ถ้าหิวมากพยายามอย่าสั่งเมนูแปลกๆ...
    น้ำปลาพริกอย่ากินพริกเยอะ
    เดี๋ยวพ่อค้าคิดเงินเพิ่มค่ะ
    อ้อ!! ร้านนี้เป็น out door ตอนกลางวันคนเยอะ อากาศค่อนข้างร้อน เตรียมทิชชู่มาด้วยนะค่ะ ไม่ฟรีค่ะ แต่มีขาย 5 บาท , น้ำบริการฟรี , อย่าเอาของจากข้างนอกมากินนะค่ะ ไม่มีจานเปล่าบริการให้นะค่ะ เดี๋ยวคิดเงินไม่ถูกเพราะคิดค่าอาหารตามจานค่ะ....^^
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
  • Qu Sang
    เขียนรีวิวร้าน ปุ๊บปั๊บ
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
    สุดยอดแห่งผัดกระเพราเป็ด!!
    นึกอยากกินผัดกระเพรา ต้องร้านนี้ที่เดียว ชอบกระเพราเป็ดมาก อร่อย รสชาตกลมกล่อม บวกไข่ดาวด้วย 60 บาท
    ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • JiM
    5 3 1 0
    22 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    รสชาติใช้ได้
    เข้าไปแล้วอึดอัด ไม่ค่อยเป็นมิตร
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
< prev| หน้า : 123|