ร้านอาหารที่น่าสนใจ
26 ก.ค. 2012
เป็ดอร่อย @ MK
เป็ดอร่อย @ MK
กินอะไร กินอะำไร กินอะไรไปกิน Mk กันดีก่า
**เมนูประจำ ต้องเป็ดย่างเท่านั้นคร้าาาาาา**
251 - 500 บาท
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เป็ดย่าง MK-
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSคิดไม่ออกเดินมา MK Suki สาขาฟอร์จูนทาวน์สวัสดีค่ะ วันนี้ที่แผนกต่างคนต่างแยกย้่ายออกไปประชุมกันหลายตึกมากเลยค่ะ แต่ตอนเย็นก็นัดกันมาทานกันทึ่ฟอร์จูน จำได้ว่ามีโปรพนักงายและบัตรทรูการ์ดมา 5 จ่าย 4 ของเอ็มเค สุกี้
ดังนั้น จัดการเข้าเอ็มเค สุกี้เลยค่ะ อิอิ ถามต้องพนักงานใช้บัตรพนักงานนะคะ น้องถามกลับมาว่าพี่มีคูปองมามั๊ย งงค่ะ พวกเราไม่ได้เอามาสักคน สุดท้ายอดใช้โปรค่ะ 555 แต่พวกเราก็มีพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย นัองมีบัตรเอ็มเค สุกี้ ลดได้ 10%
เอ็มเค สุกี้ สาขาฟอร์จูนทาวน์ อยู่ชั้นใต้ดินติดกับซีเอ็ดบุ๊ค โต๊ะที่นั่งเยอะ ร้านกว้างดีค่ะ
พวกเราก็สั่งแบบเบสิค (เดิมๆ) มาทานค่ะ จะมึ เป็ดย่างรวมหมูแดงจานใหญ่ ผักสดชุดจานใหญ่ บะหมี่ผัก หมูสไลด์ เกี๊ยวปลา เกี๊ยวกุ้ง ตับ ไข่ไก่ สาหร่ายหมู เต้าหู้ปลา ฮะเก๋า ขนมจีบปู ขนมอึกนิดหน่อย
ด้วยความที่แหม่มไม่ได้เข้่าเอ็มเค สุกี้ นานแล้ว มีเปลี่ยนแปลงเยอะเลยค่ะ ตั้งแต่เมนู จาน ถ้วยที่ทาน แต่ที่สะดุดที่สุดคงเป็นราคาค่ะ 555 รู้สึกว่าจะแพงขึ้นนะคะ ทาน 7 คน หารมาตกคนละ 300 บาท นี่ลด 10% แล้วนะคะ อาหารที่สั่งก็ไม่ได้มากมาย อันนี้คิดเห็น (บ่น) ส่วนตัวนะคะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เป็ดย่าง หมูสไลด์
< prev| หน้า : 1|next >