3.4

mooart
2.5k142553
18 มิ.ย. 2012
รสชาติแบบเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ

ร้านนี้รสชาติคงได้อารมเกาหลีจริงๆค่ะ สังเกตจากตอนที่เข้ามานั่งกิน มีลูกค้าเป็นคนเกาหลีเยอะเลยค่ะ และเจ้าของร้านก็เป็นคนเกาหลีด้วย รสชาติเลยไม่ค่อยถูกปาก คนที่ชอบอาหารรสจัดนัก แต่ถ้าใครอยากลองรสชาติเกาหลีแท้ๆ เเนะนำเลยค่ะ ร้านนี้จะเน้นที่ข้าวยำ

Do D
15 พ.ย. 2025
หม่ำมื้อเที่ยงบิบิมบับเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับเนื้อ

มื้อเที่ยงสายๆวันนี้สั่งเมนูบิบิมบับหน้าเนื้อ มาทาน ทางร้านแพ็คมาเรียบร้อย แยกข้าว แยกกับ และเครื่องเคียงต่างๆมาเป็นชั้นๆช่องๆได้ดีไม่ปนกัน บิบิมบับเนื้อ รสชาติใช้ได้ ชอบน้ำซอสที่ให้มาคลุกกับเครื่องต่างๆนัวๆดี ส่งเครื่องเคียงช่วยตัดเลี่ยนได้ดี #KoreanSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
11 ก.ค. 2023
มื้อสะดวกกับ casual dining เมนูอาหารเกาหลี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้านเหมือนอารมณ์เข้าร้านฟาสฟู๊ดแบบอเมริกัน แต่เมนูของร้านเป็นอาหารเกาหลี มีอยู่หลากหลายสาขาโดยสาขานีสำหรับคนอยู่แถวสุขุมวิท ร้านอยู่ตรงข้ามเอ็มโพเรียม โดยไม่ได้เน้นบรรยากาศ เน้นเมนูความหลากหลายของอาหารเกาหลี ตั้งแต่ ข้าวยำเนื้อ หมู ซุปกิมจิ ซุปเต้าหู้ คิมบับ ข้าวห่อสาหร่าย บะหมี่แบบเกาหลี หลักๆ เป็นอาหารจานเดียว ร้านเหมาะกับ 2-4 คน เน้นการมาทานมากกว่า การนั่งทานไปสังสรรค์ไป พนักงานน้อย...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
10 พ.ย. 2022
✨The Bibimbab 🇰🇷 ร้านอาหารเกาหลีเล็ก ๆ ที่ให้ฟีลเหมือนอยู่เกาหลี 📌bts พร้อมพงศ์ ทางออก 3 อยู่ตรงข้ามเอ็มโพเรียม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, กาแฟสด (เย็น; ฟรี)

ร้านบิบิมบับมีสาขาค่อนข้างเยอะนะคะ แต่สำหรับสาขานี้เป็นสาขาแรกที่ทำให้เราได้รู้จักร้าน แถมเป็นสาขาที่มีมานานมากด้วยค่ะ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของห้างเอ็มโพเรียม ภายในร้านมีคนเกาหลีมาทานบ่อย ทำให้ในร้านได้ยินเสียงพูดคุยเป็นภาษาเกาหลีเหมือนหลุดมาจากซีรี่ย์หรือทะลุไปประเทศเกาหลีเองอย่างไรอย่างนั้นเลย 🍜 รามยอน — 160 บาท* ปกติเราทานทุกเมนูจะติดเค็มอยู่นิด ๆ แต่รามยอนจะเค็มชัดหน่อยโดยเฉพาะก้นชาม...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
11 ม.ค. 2016
ข้าวยำเกาหลีพร้อมเสิร์ฟแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูลโกกิบิบิมบับ

The Bibimbab เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบิบิมบับ ดังนั้นทางร้านจึงขายเมนูนี้โดยเฉพาะ บิบิมบับคือ? บิบิมบับ ที่เรารู้จักกันในนามไทยๆ ว่า "ข้าวยำเกาหลี" คือ อาหารประจำชาติของเกาหลีค่ะ เป็นเหมือนตัวแทนทางวัฒนธรรมเกาหลีก็ว่าได้ โดยบิบิมบับเนี่ยจะประกอบไปด้วยข้าวสวย ผักชนิดต่างๆ ส่วนใหญ่จะใส่ผักหลากหลายชนิด เน้นวางเรียงให้มีสีสันสวยงาม ตามด้วยเนื้อสัตว์และพริกแกงเกาหลีค่ะ เป็นจานที่...อ่านต่อ

Tulip🌷
5 เม.ย. 2021
ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

ไก่ทอดอร่อย เครื่องเคียงรสชาติดีทั้ง 4 อย่าง ราเมนซีฟู๊ดน้ำซุปกลมกล่อมอร่อย อาหารได้เร็วมาก พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ไก่ทอด 180 ราเมน 180 น้ำเปล่า 20 (ยังไม่รวม vat และ SC) มีคนเกาหลีมานั่งกินหลายโต๊ะเลยช่วงเที่ยง เดินทางสะดวก ลง BTS พร้อมพงษ์ เดินเข้าซอยสุขุมวิท 24 ห่างจากหน้าซอยประมาณ 50-70 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่ให้นั่งหลายโต๊ะ ร้านสะอาดดีมากดูเพิ่มเติม

Meta Sirisaard
4k3186.8k
20 ธ.ค. 2014
มากินอาหารเกาหลีบ้างไรบ้าง^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tteokgalbi Bibimbab, Dwaejigalbi Gimchijjim

ค่ำคืนนี้มาหาซื้อปากกาให้ลูกค้าที่เอ็มโพเรี่ยม ขากลับ เลยเดินมาด้านข้างเอ็มตรงซอยสุขุมวิท24 เห็นร้านอาหารเกาหลีอยู่ เลยเข้าไปกินดู หารสชาติใหม่ๆดูบ้าง ราคาอาหารค่อนข้างจะแพงอยู่ คงจะเน้นชาวต่างชาติละนะ รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยไปอีกแบบนึง และช่วงนี้มีโปรลด 10% สำหรับ น.ศ. ที่แสดงบัตรตอนจ่ายเงิน กับโปรลด 10% ของ AIS 3G อยู่ด้วยครับ😆😆😆ดูเพิ่มเติม

ออเดิฟกินเล่นTteokgalbi Bibimbab (270฿)Dwaejigalbi Gimchijjim (270฿)

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น