3.9600840336134455 29 รีวิว 136 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 93,95 Sukumvit 26 (หลัง คาฟูร์ พระรามสี่ ใกล้ ช่อง 3 เข้าได้ทั้งจากถนน สุขุมวิท 26 และทางถนน พระรามสี่) K-Village , คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.wineconnection.co.th/
  • เบอร์ติดต่อ 02-661 3940-5
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 07:30 - 01:00
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท

2. วิปครีม
  3. ชาโฮ
  4. เครฟ
  5. Le Francais
    13.7202914042447100.568989851746

Browse Nearby

K-Village

Rating Distribution

Editorial Reviews

• Pear Chindanonda
    เขียนรีวิวร้าน Wine Connection Deli & Bistro K-Village
    3 ม.ค. 2011
    ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่ dining and hanging out สุดฮิปใจกลางกรุงเทพย่านพระราม4 ร้านนี้โดดเด่นตรงที่มีไวน์ ชีสและ cold cut ให้เลือกสรรอย่างมากมาย การตกแต่งเน้นความเรียบง่ายสบายตา มีทั้งโซน indoor และ outdoor แค่ดูเมนู starter ก็น้ำลายสอซะแล้ว มีซุปเห็ดและน้ำมัน Truffleแสนหอม หรือจะเป็น สลัดคาปรีกับFoie Grasสุดอร่อย ต่อด้วย main courseที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ มีทั้งเสต็กเนื้อวากิวออสเตรเลีย หรือ อกไก่อบกับพาร์มาแฮม หรือ เมนูปลาย่างกับซอส Hollandaise ตบท้ายด้วยของหวานเป็นเค้ก black forest
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (29)

Toey
25 10 2 0
14 พ.ค. 2012
ต้องเดินเข้าให้ถูกทางนะ!!
ไปร้านนี้มาหลายรอบ ชอบตรงบรรยากาศ และ รสชาติอาหาร
ร้านนี้มีไวน์ให้เลือกเยอะ พนักงานขายไวน์มีความรู้ดี

แต่ล่าสุดไปมา ไม่ประทับใจเท่าไหร่
เพราะเดินเข้าไม่ถูกทาง ไปเข้าทางประตูที่ขายไวน์
เลี้ยวซ้ายไปเจอโต๊ะ บอกพนักงานไปว่า 2 ที่ เขาก็ให้เดินเข้าไปด้านใน
พอเดินเข้าไป ก็เจอพนักงานอีกคน ก็บอกพนักงาน(ไปอีกรอบ)ว่า 2 ที่
คราวนี้บอกให้เดินไปด้านฝั่ง outdoor ไอ้เราก็เดินไปอีก เจอพนักงานก็บอกว่า 2 ที่
พนักงานก็บอกว่า ติดต่อหน้าประตูค่ะ

สรุปว่าผมคงจะโง่เอง ที่ไม่ทราบว่าต้องติดต่อเอาโต๊ะ กับพนักงานที่ประตูฝั่งร้านอาหาร
ถ้าเดินเข้าประตูที่ขายไวน์จะไม่ได้รับการหาโต๊ะให้
ต้องให้ลูกค้าติดต่อกับพนักงานที่รับผิดชอบเรื่องนี้โดยตรง
  • Tique Venedica
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ใครว่าอาหารอิตาเลียนต้องแพงเสมอไป
    ไม่น่าเชื่อว่าของดีราคาถูกก็มีด้วยที่นี่เลย เหลือเชื่อแต่เป็นไปแล้วเพราะอย่าง Cheese Platter หรือ Cold Cut จานละ 290 บาท ซึ่งก็ใช้ของดีเหมือนๆกันกับภัตตาคารหรู 5 ดาวเลย เมื่อวานสั่งไป 5-6 อย่าง Rosé อีกขวด หมดไป 2,000 กว่าบาท สุดยอดจริง เพราะฉะนั้นรู้ได้เลยว่าโรงแรมหรู บวกค่าอาหารเราเพิ่มเข้าไปอีกไม่รู้กี่เท่า เพราะถ้าที่นี่ขายในราคานี้แล้วยังมีกำไร... ไปคิดเอาเอง

เราเริ่มกันที่ Rocket Salad with Balsamic dressing รสชาดดีมากๆ ไม่จิอฉืดไ่้รสชาดเหมือนบางร้านที่ review ไปแล้ว ตามด้วย Spanish Platter มีทั้ง Cheese & Air dried beef อร่่อยเลย ก็มันจาก supplier เดียวกันนี่คะ

หอยแมลงภู่อบ ตัวใหญ่มาก รสดีกลมกล่อมหอมเครื่องเทศที่ปรุงรสมา เต็มปากเต็มคำดีค่ะ

มะกอกดองใช้ได้ไม้เค็มมาก ทานเป็นเครื่องเคียงกับจานอื่นเข้าก๊านเข้ากัน แถมยังมี Grilled Artichoke รสกำลังดี

Napoletana Pizza แป้งบางกรอบดีแต่เสียดายว่าไม่ค่อยหอมเครื่องเทศเท่าไหร่ รสไม่จัดจ้านพอค่ะ

ตบท้ายด้วย Tiramizu เข้มข้นหอมกาแฟและเหล้า อร่อยมากค้ะ

หมดนี้เราทานพร้อมไวน์ Rosé ขวดละ 800 กว่าบาทราคาสมเหตุสมผลดีจัง อร่อยด้วย

สรุปโดยรวมดีมาก เหมาะสำหรับพาเพื่อนา่วมงานสังสรร กินเต็มที่แต่งบไม่บานปลาย เยี่ยมยอด

เอาไป 4 ดาว
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก
    3 เดือนที่แล้ว
    คนรักสุนัขไม่ควรพลาด พาน้องหมาไปนั่งได้ด้วยยยยย
    หลังจากพาน้องหมาสุดที่รักไปว่ายน้ำออกกำลังกาย
    ต้องมาทานอาหารที่นี่กับเพื่อนๆ ทุกทีค่ะ
    แต่ต้องนั่งโซนข้างนอกนะคะ แถวๆ นั้นมีบริการห้องน้ำสุนัขด้วย
    อาหารคงไม่ต้องรีวิวมาก เพราะคนอื่นเค้ารีวิวกันไปเยอะแล้ว
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      3 เดือนที่แล้ว
      ชอบเหมือนกันครับ เวลากิน มีหมามานั่งข้างๆเนี่ย ได้แบ่งให้มันกินด้วย
      แต่ร้านอาหารผมยังไม่เคยพาหมาไปกินด้วนนะ มีแต่หมาทางร้านมาเอง 555
      ╮(─▽─)╭
      ╮(─▽─)╭
  • tiengtieng
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อร่อยกว่าสาขาอื่น
    เท่าที่กินมาสาขานี้อร่อยที่สุด แม้ว่ารสชาติจะไม่ค่อยแน่นอนแต่อร่อย (อาหารที่สาขา rainhill ถือว่าแย่ไม่รู้ตอนนี้ปรับปรุงบ้างรึยัง ไปหลายทีก็ไม่ได้เรื่อง)

เบียร์สดคงไม่เป็นที่นิยมเท่าไวน์ สั่งมาเจอกลิ่นไม่ดี เพื่อความปลอดภัยควรสั่งเบียร์ขวด มีหลายอย่างให้เลือก
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
    Tuna Steak Beef Tenderloin
  • tii
    31 ส.ค. 2012
    ไปกี่ทีก็อร่อย ไปกี่ทีก็เมา ไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ
    จุดเด่นอันดับแรกของร้านนี้คือ ไวน์สมราคา เป็นไวน์แบรนที่ไม่ดังเริศหรูแต่คุณภาพคับขวดจากทั้วทุกสารทิศบนโลกใบนี้ แต่รสชาติของมันไม่แย่เลย ส่วนตัวแล้วผมถือว่าคุณภาพและราคาเมื่อเทียบกับร้านใหญ่ๆร้านอื่นๆแล้วราคาถูกกว่ามากในคุณภาพที่แทบจะไม่ต่างกันเลย ไวน์มีให้เลือกทั้งประเทศโลกใหม่และเก่าแก่ดั้งเดิมให้เลือกเป็นหลัก และจะแยกออกไปเป็นแต่ละประเทศย่อยๆอีกเยอะแยะมากมาย
    หากไม่ถนัดที่จะเลือกไวน์เอง พนักงานตรงจุดเลือกไวน์สามารถให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี และมีความรู็เรื่องไวน์ด้วย
    นอกจากนั้นก็ลงตัวไปหมด ร้านไม่ตบแต่งให้หรูหราตาแหก แต่ดูแล้วไม่ใช่ของถูก ทำให้ลูกค้าสามารถ enjoy eating ไม่ต้องเกร็งที่จะเมา ภายนอกร้านมีโต๊ะอีกหลายโต๊ะอาจจะไม่เย็นเท่าข้างใน มีตัวฉีดไอน้ำเรื่อยในวันที่อบอ้าว แต่ไฟที่เปิดหรี่ๆกับระยะโต๊ะที่ไม่ใกล้กันเท่าภายในห้องแอร์ ทำให้เราสามารถผ่อนคลายได้ดีมาก จะขำกับเพื่อนเท่าไหร่ก็ไม่รบกวนใครและก็ไม่มีใครสนใจเราด้วย

บริกรที่นี่จะมีทั้งที่คอยเดินอาหารอย่างเดียวไม่มีประสพการณ์มากและอีกกลุ่มที่จะสามารถคุยเรื่องอาหารและไวน์ด้วยได้ เป็นกันเองและทำงานว่องไว หลังๆนี้ลูกค้าเต็มเกือบทุกวันอาจจะยกเว้นหน้าฝน แต่ทั้งอาหารและการดูแลลูกค้าไม่ได้แย่ลงเลย
    จะมีบ้างบางทีที่คนเยอะจริงๆ พิซซ่าจะไม่ร้อนจัดเพราะ เป็นอาหารที่ใช้เวลานาน คาดว่าทางร้านอาจจะทำเตรียมรอลูกค้าเอาไว้ มีบางครั้งไม่ร้อนจัดเท่าที่ควร แต่ถ้าท่านออเดอเพิ่มชีสเข้าไป จะทำให้พ่อครัวต้องอบชีสนานขึ้น ท่านก็จะได้พิซว่าที่ร้อนกว่าโต๊ะอื่นครับ

และที่สำคัณกว่านั้นคือ เมนูอาหารของเค้า เป็นอาหารที่ตั้งใจให้ทานเข้ากันดีกับไวน์ และ อีกหลายเมนูตั้งใจให้ทานคู่กับไวน์โดยเฉพาะเช่นCold cut แบบที่ชาวตะวันตกแท้ๆนิยมทานคู่กับไวน์ยกตัวอย่างเช่น ชีส มะกอก ซาลามี่ พาม่าแฮม ที่ล้วนแล้วแต่เป็นของนำเข้ามาจากที่ต่างๆทั่วทวีปยุโรป นอกจากนั้นอาหารที่นี่อร่อยเกือบทุกอย่างค่อนข้างไปทางดั้งเดิมแบบตะวันตกแท้ๆ ทั้งหมด

ที่อยากจะให้ลองสั่ง คือ
    สตูว์ขาแกะ (lamp stew sharp) เนื้อนุ่มกลิ่มหอมไม่สาบไม่คาวไม่อะไรทั้งนั้น มีแต่ความอร่อยละลายเต็มปาก รสชาติแบบฟรั่งแท้ๆ แต่คนไทยอย่างผมทานแล้วไม่รู็สึกว่าจืดเลย

พาสต้าที่นี่ ก็อร่อยทุกแบบ จานที่ใส่ชีสก็หอมชีสมากไม่ใส่เยอะเกินไปหรือน้อยเกินไป ชีสเป็นเกรดดีหอมอร่อย จานที่เป็นซีฟู๊ด หอยใหญ่มาก ผมกินเข้าไปคำเดียวเลยเพื่อความสะใจ

Cold cut ไม่อยากให้พลาดเลยครับ มีให้เลือกทั้งแบบมาเป็นรวมๆให้ทานหลายๆแบบ หรือจะสั่งอย่างเดียวแยกก็มี คนที่ชอบทานไวน์เป็นชีวิตจิตใจจะรู้ดีว่าหากจะดื่มไวน์ ถ้ามีเมนูเหล่านี้อาหารและรสชาติไวน์จะอร่อยยิ่งขึ้นอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพาะชาวฟรั่งเศษนิยมทานไวน์กับชีสมากๆ

Pizza พิสซ่าที่นี่เป็นแป้งบางทั้งหมด แป้งเนื้อดีอบกำลังดีกรอบอร่อย รสชาติไม่ได้ทำมาเอาใจคนไทยมากเกินไป มีหน้าให้เลือกเยอะ ไม่ต้องรอนานเว่อ ถ้าแขกไม่แน่นขนัด พิซซ่าที่คุณได้จะร้อนทุกถาด

Salad แน่นอนที่นี่ก็เป็นสลัดสไตล์ยุโรป ผมชอบเกือบทุกจาน นิสัยส่วนตัวที่ไม่ดีเท่าไหร่ของผมคือ ผมจะขอ balsamic vinegar กับ Olive oil มาเหยาะในสลัดเพิ่ม เอาขนมปังที่เค้าให้มาด้วยจิ้มลงไปอีกนิด อร่อยwin

ที่นี่ไม่ได้เป็นร้านอาหารเริศหรูอลังการงานสร้าง ไม่ได้หรูหราซะจนหวือหวานั่งเกร็ง บริกรไม่ถึงขั้นต้องใช้สมอลทอคในการสื่อสารเหมือนบางร้าน แต่บริการดีกว่าราวฟ้ากับเหว อาหารเป็นแบบธรรมดาหน้าตาไม่ขี้เหร่ สมราคา ผมให้ 5 ดาวเพราะทุกอย่างออกมาดี อาหารไม่จำเป็นต้องสวยงามถึงขั้นหนังสือจะต้องแห่กันมาขอถ่ายรูป ไวน์ไม่ได้เน้นที่ราคาแพงเป็นพันเป็นหมื่นมีแต่ไวน์หลักร้อยที่รสชาติเท่ากับหลักพันถ้าเทียบกับบางร้าน บรรยากาศในร้านไม่ได้หรูหราตาแหก เหมาะกับการจิบไวน์ได้ทุกวันทุกโอกาศ ไม่ถึงขั้นต้องแต่งตัวจริงจังอะไรมากก็มาได้ ไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรมากมาย บรรยากาศทำให้ลูกค้าไม่รู็สึกเกร็งแต่ก็สามารถคัดลูกค้าได้ด้วยตัวของมันเอง ที่นี่มีลูกค้าชาวต่างชาติเรื่อยๆทุกวัน ทุกคนชอบและก็กลับมาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่เบื่อ แสดงให้เห็นว่าร้านไม่ได้ปรับรสชาติหรือฟิวชั่นซะจนทั้งร้านมีแต่คนไทย แต่เป็นแบบดั้งเดิมที่ดีอยู่แล้ว นอกจากนี้พนักงานที่ต้องรับออเดอรู้วิธีที่จะพูดกับคนเมาได้ดีมากอีกด้วยครับ
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    pasta lamp stew sharp pasta wine
  • pattrawoots
    25 ธ.ค. 2011
    ร้านนั่งชิลสุดฮิตแห่ง K-Village สำหรับดื่มไวน์ แถมอาหารอร่อยอีก
    ช่วงนี้คนเยอะมากกกก ต่อคิวกันทีเป็นเกิน 20 คิวได้ แนะนำเลยว่าต้องโทรจองก่อน ไม่ควร walk-in ..... Wine มีให้เลือกเยอะ และราคาก็ให้เลือกหลายระดับ

พูดถึงอาหาร เห็นรุ่นน้องบอกว่า หอยนิวซีแลนด์อบ ของร้านนี้อร่อยมาก ก็ต้องเลยลองสั่งมาซะหน่อย ... ก็อร่อยจริงๆ ครับ สดมาก แนะนำให้สั่งเลยครับ
    แล้วก็เห็นเมนู Parma ham ก็อดไม่ได้ ต้องสั่งมาอีก ฮ่าๆ ... ให้มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ เลย ถูกใจครับ ไม่เหม็นคาวเลย

ราคาอาหารเฉลี่ยแล้วจะแพงหน่อยแต่ก็รับได้ครับกับบรรยากาศ ยิ่งช่วงหน้าหนาวมาเยือนแบบนี้ยิ่งเหมาะเหลือเกิน นั่งชิล ดื่มไวน์!
    หอยนิวซีแลนด์อบ
    • Vasin Apiratikul
      25 ธ.ค. 2011
      ช่วงนี้ที่ไหนๆคนก็เยอะ อากาศดี เหมาะสำหรับการนั่งชิวๆ กินอะไรอร่อยๆ ฮิฮิ ^^
    • Kwang Suporn
      2 ม.ค. 2012
      Parma ham!!
    • อุ๊ป สกู๊ป 10 ต.ค. 2012
      parma ham ของชอบผมเลย ต้องกินกับ melon อร่อยฉ่ำ หวานๆ เค็มๆ เนื้อนุ่มๆ
< prev| หน้า : 1234...6|

ร้าน Wine Connection Deli & Bistro K-Village มีอยู่ใน 1 Guide

• Top 5 Places to Spend Your Christmas
    เดือนธันวาคมเป็นเดือนสุดท้ายของปีที่ใครต่อใครก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ทั้งวันคริสมาสต์ และวันส่งท้ายปีเก่า วงในเลยไม่รอช้า มาแนะนำสถานที่สำหรับเลี้ยงฉลอง โดยแต่ละที่สร้างสรรค์ menu set มาไม่ซ้ำกัน สำหรับมื้อพิเศษ กับคนพิเศษ ในวันแสนพิเศษที่มีเพียงปีละครั้ง...
    แก้ไขเมื่อ 11 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1