ร้านไอศครีมทิพรส เยาวราช
ร้านไอศครีมทิพรส เยาวราช
มี 4 photos ทั้งหมด 1 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1|Next
3.5357142857142856
ต่ำกว่า 100 บาท

Rating Distribution

0
5
เรียงโดย

Reviews (2)

4
9 พ.ค. 2013
ไอติมรสอร่อย เครื่องอร่อย แหล่มดีนะ
วันนี้มาเดินเที่ยวเยาวราชยามค่ำคืนหวังจะหาของอร่อยๆทานครับ เดินกินของคาวกันไปแล้ว ก้ขอตระเวนกินของหวานกันบ้างครับกับร้าน ไอศครีมทิพย์รส ครับ


บรรยากาศร้าน --- เป็นแบบนั่งข้างถนนครับ คนแน่น เต็มทุกโต๊ะครับเมนูมีให้เลือกเป็นหลายรสชาติครับ ทั้งสตรเบอรี่ ช็อคชิพ วนิลา และอื่นๆ


ไอติมกะทิ --- หอมหวานกะทิมากๆครับ เครื่องก็มีให้เลือกประมาณนึงครับ(ตอนผมไปของเหมือนใกล้หมดแล้ว)ผมใส่เยลลี่ กับ มะม่วงดอง ก็เข้ากันดีนะครับ เปรี้ยว หวาน หอม ครบรสดีสรุปแล้วผมว่าเป้นร้านที่อร่อยดีนะครับ ถ้าผมแวะไปอีก ก็คงจะไปทานอีกแน่นอนครับ^^


Just Eat It!!!
ต่ำกว่า 100 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ไอติมกะทิ
ไอติมกะทิ+เยลลี่+มะม่วงดอง ที่ ร้านอาหาร ร้านไอศครีมทิพรส เยาวราช
ไอติมกะทิ+เยลลี่+มะม่วงดอง
  • 3
    22 ก.ค. 2013
    ไอศครีมที่คนผ่านไปมาต้องชิม
    เป็นร้านแผงลอยตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ตรงหัวมุมๆหน่อย หน้าธนาคารกรุงไทย หน้าร้านมีป้ายภาษาจีนด้วยค่ะ แปลว่าไอศครีม เห็นคนผ่านไปมาชอบทาน เลยลองดูบ้าง เป็นไอศครีมไทยๆหน่อยเช่น ไอศครีมแมงลัก ไอศครีมชาเย็น ไอศครีมลิ้นจี่ ไอศครีมวนิลา ฯลฯ ที่ได้ชินคือ รสลิ้นจี่ค่ะ เนื้อเนียนดี รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวๆหวานๆ ใช้ได้ อีกรสคือแมงลักก็พอใช้ได้ค่ะ ส่วนรสที่ขึ้นชื่อเห็นจะเป็นรสกะทิ ที่ว่าหอม มัน ไม่เลี่ยน แต่ยังไม่ได้ชิมเลย ถ้วยเค้าจะเล็กๆน้อย ใครจะใส่ท้อปปิ้งด้วยก็ได้ จะเป็นลูกชิด เจลลี่ ฝักทอง ลูกเกด ฯลฯ ราคา 20 บาท เอาท้อปปิ้งก็บวกเพิ่มค่ะ
    ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ประหยัด!
มี 2 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1|Next