Bonjour ซีคอนสแควร์
Bonjour ซีคอนสแควร์

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 3
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ (ห้างซีคอน สแควร์ ชั้น 1) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10260
เบอร์ติดต่อ 0819078446
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ช๊อคโกสติ๊ก (3 ครั้ง)
บราวนี่ (3 ครั้ง)
พายน้ำตาล (2 ครั้ง)
พายลูกตาล (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Bonjour ซีคอนสแควร์

เรียงโดย

Reviews (12)

4
21 ก.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านขนมปังหลากหลาย ราคาถูกจิง
ร้าน Bonjour สาขาซีคอนตั้งอยู่ชั้นG ตรงกลางลานน้ำพุใกล้ๆ iStudio ขายขนมปังอบกลิ่นหอมมาแต่ไกลเลยค่ะ ขนมปังมีึความหลากหลายราคาไม่แพง เริ่มตั้ฃแต่ชิ้นละห้าบาทไปจนถึงสิบห้าบาท เมนูแนะนำคือ พายน้ำตาล ชิ้นละห้าบาทแต่รสชาติอร่อยมาก ช็อกโก้สติ๊กชิ้นละ 13 บาท เป็นขนมปังแท่งๆ ที่มีช็อกโกแลตชิพแฝงตัวอยู่ในขนมปัง ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อสินค้าครบ 89 บาทอยู่ค่ะ ร้านนี้คนต่อคิวจ่ายเงินตลอดเวลาแทบไม่ได้เห็นร้านตอนคนโล่งๆเลยล่ะ ถูกจิง แต่เสียดายกินแล้วอ้วนชัวร์ๆ
ต่ำกว่า 100 บาท
 • กลิ่นหอมอบอวล ชวนหลงเข้ามากิน
  พูดถึงร้านขนม บองชู่ Bonjour!!! เจอแทบทุกห้างเลย ส่วนสาขานี้ตั้งอยุ่ใกล้ลานกลางซีคอน ใคนเดินผ่านไปผ่านมา ไม่ต้องถามทาง เพราะกลิ่นขนมจะนำทางไปเอง ฮ่าา เปนร้านขนมที่อร่อยราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเปนบราวนี่ มัฟฟิน บลาๆๆๆ ดูความคิดเห็น »
  25 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ขนมอร่อยราคาถูกมีอยู่จริงงง
  บราวนี่ , ช๊อคโกสติ๊ก
  เป็นขนมที่กินได้บ่อยๆ กินได้หลากหลาย อร่อยทุกอย่างแถมราคาก็ถูกอีกด้วย โปรโมชั่นมีจัดบ่อย ซื้อนี่แถมนู่นซื้อนู่นแถมนี่ โดยส่วนตัวชอบกินชอคโกแลตแท่งๆ (เรียกไรไม่รู้ลืมหยิบอย่างเดียว) อย่างอื่นก็อร่อยกินทุกอย่าง ตื่นเช้ามาเอามาอุ่นกินได้อีก คุ้มคุ้มมม ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ขนมอร่อย หอมมาก เดินผ่านต้องแวะ.... ราคารับได้
  ช๊อคโกสติ๊ก
  เมนูโปรดคือchoco stickและchico late roll ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อครบ85บาท รับสิทธิ์แลกซื้อchoco stickซื้อ1แถม1 โปรดี แต่พนักงานชอบ งง... เราหยิบขนมมา7ชิ้น(7×15=105)เราบอกพนักงานว่ารวมโปรเลยนะ พนักงานหยิบชิ้นโปร1แถม1ออก ก็เหลือที่ต้องคิดตังแค่5ชิ้นมันก็แค่ 75บาท พนักงานบอกว่า ยังใช้สิทธิ์ไม่ได้ ต้องซื้ออีก1ชิ้น(ก็ถูกนั้นแหละ)แต่ถ้าหล่นคิดทั้ง7ชิ้นราคา105บาท แล้วหยิบชิ้นแถมมา จะง่ายกว่าไหม แล้ว ... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สดๆ ใหม่ๆ อร่อยๆ ราคาไม่แพง
  บราวนี่ , ช๊อคสติ๊ก , พายกรอบ
  แค่เดินผ่านได้กลิ่นหอมๆ อดใจไม่ได้ต้องตรงเข้าไปขอชมและชิมหน่อย ความหอมของขนม และราคาเป็นจุดดึงดูดลูกค้าได้ดีเลยค่ะ การจัดร้านก็ดูน่าทานไม่เบา รวมถึงมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ @..... บราวนี่ นุ่มๆ หอมๆ 15฿ @..... พายกรอบ กรอบอร่อย หวานกำลังดี 5฿. รสชาติเกินราคา ดูความคิดเห็น »
  27 เม.ย. 2014
  4 Comments 4
 • Bonjour : เบเกอรี่สดใหม่แสนอร่อย
  พายน้ำตาล , ช๊อคโกสติ๊ก , พายสัปปะรส , พายลูกตาล
  มาต่อกับร้านเบเกอรี่แสนอร่อย จากรีวิวที่แล้วเลยนะครับ และร้านเบเกอรี่ร้านที่ 2 ที่ผมจะแนะนำคือ ร้านเบเกอรี่ Bonjour ที่ตั้งร้าน : ห้างซีคอนสแควร์ ชั้น 1 ใกล้ลานกว้างของห้าง การเดินทาง : รถเมล์สาย 145 และสายอื่นๆที่เขียนไว้ว่าถนนศรีนครินทร์, รถสองแถว ขึ้นหน้า Big-C Extra อ่อนนุช, สองแถวขึ้นตรงปากซอย สุขุมวิท 101/1 สาขาร้าน : มีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศไทย โดยส่วนใหญ่จะเปิดตามห้างเท่านั้น ... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2011
  1 Comment 1
  • KanoKwan SaeLim 29 มี.ค. 2012
   สนใจร้านbonjour ต้องการจะเปิดเฟรนไชนต้องทำไงค่ะ
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...