4.1

รีวิว สถานีใบไม้

24 เม.ย. 2012
อยู่ใกล้กะร้านนี้มากค่ะแต่ยังไม่เคยไปนั่งกินเลย
Chat
30 ต.ค. 2017
ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน, ยำรวม

ตั้งอยู่ 4 แยก คลองขุด ถ.เทพารักษ์ มีที่จอดรถ บรรยากาศในร้าน มีมุมถ่ายรูปพอสมควร ออกแนวธรรมชาติร่มรื่น มีทั้งโซนร้านอาหารนั่งชิลๆ และโซนห้องแอร์ คาราโอเกะ บริการดี พนักงานพูดเพราะ และเข้าถึงลูกค้าดีงาม อาหารอร่อยอยู่นร้า...แต่แอบได้ช้ามาก อาจจะลูกค้าเยอะทำไม่ทันมั้ง!! รวมๆก็โอเคร ถ้าไม่ได้หิวมากๆ นั่งชมบรรยากาศไปเรื่อยๆก็ใช้ได้อยู่จร้า ^^...ผ่าน 😁✌ดูเพิ่มเติม

BowVy
8 พ.ย. 2016
บรรยากาศดีดีที่ สถานีใบไม้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน

วันนี้เราหาร้านอาหารยามค่ำทานกันค่ะ เจอร้านสถานีใบไม้ชื่อฟังดูเก๋ดี เป็นร้านย่านบางพลี ตรงสี่แยกเทพารักษ์ค่ะ ถ้ามาจากทางวัดหนามแดงตรงมา ทางเข้าร้านอยู่ในซอยก่อนถึงสี่แยกเทพารักษ์ฝั่งซ้ายมือนะคะ ร้านอยู่ติดกับโรงเรียนศรีดรุณเลยค่ะ ขับรถเข้าไปจอดในร้านได้เลยค่ะ ทางเข้าจะดูเล็กสักหน่อยแต่ด้านในกว้างค่ะ มีที่จอดรถได้หลายคันเลยค่ะ เดินเข้าร้านมามีต้นไม้รอบๆร่มรื่นค่ะและแสงไฟสีส้มช่วยสร้างบรรยากา...อ่านต่อ

Eak Zaa
3 ก.ค. 2016
อาหารอร่อยบรนยากาศดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้มาสังสรรค์เพื่อนเก่า นัดกันมาโอเกะร้านสถานีใบไม้ โอโฮ อร่อยเข้าท่าในราคาไม่แพง มีทีจอดรถ แต่เวลาขับรถระวังเลยหน้าร้านป้ายบอกทางอาจเล็กไปหน่อย วันนี้สั่งอย่างเยอะ อร่อยทุกอย่างแฮะ ปลากะพงทอดน้ำปลา, ใบชะพลูทอดพร้อมน้ำจิ้ม (ขอโทษจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่โคตรอร่อย), ต้มยำน้ำข้นก็อร่อย, ทอดทันกุ้งอันนี้ก็อร่อยตามมาตรฐานที่คุ้นๆปาก, แกงส้มก็ดี, เอ็นข้อไก่ก็รสชาติคุ้นๆปาก แต่สรุปอร่อยดีนะ มาได้ จุ...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2012
บรรยากาศดี(แต่แอบดูรก)

วันนี้ขอนำเสนอร้านนี้บ้างดีกว่าค่ะ ร้านสถานีใบไม้ ชื่อร้านเข้ากับบรรยากาศของร้านดีมากเลยค่ะขอบอก เพราะร้านนี้ตกแต่งให้ดูคล้ายๆจะอยู่ป่า ก็ดูสวยดีหรอกค่ะแต่ก็แอบดูรกเหมือนกันนะ ต้องมาตอนค่ำๆหน่อยจะดูสวยมากๆเลยค่ะ อาหารที่ร้านนี้ค่อนข้างอร่อยพอตัว แต่ยังไม่ถึงขนาดที่เรียกได้ว่าอร่อยขั้นเทพหรอกนะคะ ที่แน่ๆ อาหารของเขาดูค่อนข้างสดดีค่ะ ถูกใจมากอะ การบริการลูกค้า ถือว่าสอบผ่านค่ะ พนักงานน่ารัก พ...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2013
บรรยากาศดี อาหารอร่อย@ร้านอาหาร สถานีใบไม้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเห็ดรวมมิตร, ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหาร สถานีใบไม้ เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีความน่าสนใจ ทั้งเรื่องอาหารและบรรยากาศดีๆ เลยอยากแนะนำให้ลองมาทานและชิมกันที่ร้านจนี้เลย การตกแต่งร้านแบบสบายๆ ออกแนวไทยกึ่งประยุกต์ ร่มรื่นย์ เต็มไปด้วยเหล่าต้นไม้นานาชนิด รายการอาหารก็มีให้เลือกทานอยู่หลายเมนู อาทิเช่น ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน ที่น้ำเข้มข้น รสชาติจัดแบบแบับอาหารไทยเลย มาที่อีกเมนูหนึ่ง ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ที่ปลาทอดมาอย่างกรอบและ...อ่านต่อ

iam9man
18 ต.ค. 2014
ร้านได้อารมณ์สวนๆ แต่งบ้านๆแต่สวยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกะหรี่หมี่กระเทียม

อาหารราคาไม่แพงมากนัก รสชาติโอเคเลย แต่ที่ชอบมากกว่าคือบรรยากาศที่แต่งให้ดูสบายๆ มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ จิบเบียร์ได้อารมณ์ชิลด์อยู่นะ ชอบกินกุ้งกะหรี่หมี่กระเทียม แปลกดีแต่อร่อย มาลองกินดูนะครับ ทางเข้าอาจจะเล็กไปหน่อย แต่คนกินเยอะดีครับ ที่จอดรถปลอดภัยหายห่วงดูเพิ่มเติม

กุ้งกะหรี่หมี่กระเทียมสลัดผลไม้ผัดฉ่าทะเลภายในร้าน

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿