Ootoya Kitchen Siam Paragon

3.3577981651376145 6 รีวิว 17 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ชั้น G Paragon ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร (ติดกับเบอร์เกอร์คิงชั้น G) Siam Paragon , ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
  • เบอร์ติดต่อ 026901000

13.74516095100.5349278

Browse Nearby

Siam Paragon

Rating Distribution

Reviews (6)

Gyvt
เขียนรีวิวร้าน Ootoya Kitchen Siam Paragon
22 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
nice taste but it would take u quite long time
actually i think seperated branch like this is supposed to b more convenient than the others big branches but here takes quite long time from ordering to being served
btw if im not in hurry i still pass my meal here some times
101 - 250 บาท
  • KiMCHi WaSaBi
    3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ไม่มี Service Charge แต่ก็ยัง160บาทอัพ
    -บรรยากาศ-
    รัานตกแต่งสบายๆ ตามสไตล์ร้านฟาสๆู้ดในสยามพารากอนค่ะ ป้ายสีเขียนอ่อนๆน่ารักดี ยังคงคอนเซ็ปต์อบอุ่นด้วยเก้าอี้และโต๊ะไม้สีน้ำตาลอ่อนค่ะ

-เมนู-
    อาหารญี่ปุ่นจานเดียวค่ะ พวกข้าวหน้าของทอด ของย่าง แต่ที่ขึ้นชื่นคงเป็นของย่างที่เค้าเด่นจากการย่างด้วยถ่านค่ะ

-เมนูที่สั่ง-
    ไอศครีมชาเขียวน้ำเต้าหู้ (80บาท) เสิร์ฟมาในถ้วยกระเบื้องทรงรีสีน้ำตาลเข้มค่ะ มีเยลลี่ชาเขียว ถั่วแดงหวานบดหวานไปหน่อย ชิราทามะเหนียวนุ่มชิ้นเล็กๆ2ชิ้น ไอศครีมชาเขียวรสไม่หวานมทก หอมมมมมมชาเขียวค่ะ ด้านล่างมีน้ำเต้าหู้ ทานด้วยกันเข้ากันดีค่ะ ใครชอบหวาน ทางร้านมีน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงให้ด้วย หวานหอมเลยค่ะ

-บริการ-
    สั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ แล้วพนักงานจะให้ป้ายมานั่งรอที่โต๊ะ แล้วพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟถึงที่ค่ะ

KiMCHi WaSaBi
    29/04/2013
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
  • gothic_yves
    17 ก.ค. 2012
    อร่อยสุขใจ ไร้ชาร์จมหาโหด
    ปกติถ้าพูดถึงร้าน Ootoya ก็คงต้องคิดถึงอาหารญี่ปุ่นรสชาติแสนอร่อยกับเซอร์วิสชาร์จและค่าVAT รวม 17เปอร์เซ็นต์ แต่พอมาลองที่ootoya kitchen เรื่องชาร์จหายห่วง เพราะทางร้านไม่คิดVAT+Service Charge เพิ่มค่ะ
    (แต่ก็ไม่มีน้ำ+ข้าวบริการนะคะ)
    ของสาขาพารากอน ตั้งอยู่แถวfood court อยู่ติด KFC ที่ทางดูจะไม่ค่อยเป็นส่วนตัว อาหารมาเร็ว พูดถึงรสชาติแล้วอร่อยเหมือนเดิมค่ะ :)
    อาหารส่วนใหญ่ก็จัดเป็นเซ็ตนะคะ ถ้าเทียบราคา รสชาติ และปริมาณก็ถือว่าคุ้มค่ะ
    101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง จานด่วน
    เมนูเด็ด
    เซ็ต ไก่ราดซอสนัมบัง เซ็ตข้าวไก่แกงกะหรี่
  • titisak
    8 37 2 0
    11 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    สะดวก อร่อย เลอะเทอะ
    สำหรับโอโตยะ คิทเช่น พาราก่อนถ้ามองที่อาหารอย่างเดียวก็ถือว่ารักษามาตรฐานของ โอโตยะ ได้ไว้ไม่ตก ยังคงอร่อยทุกอย่างเช่นเดิม เมนูที่บอกถึงส่วนผสมหลักชัดเจน ราคาสมกับคุณภาพ แต่บริการและสถานที่มันเละเทะมากครับ อยากให้ปรับปรุง
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง จานด่วน
    อร่อยทุกอย่าง
  • Dump
    19 23 5 0
    3 เดือนที่แล้ว
    ราคาไม่แพง หมูทอดกรอบอร่อย แต่รสชาติธรรมดา
    อาหารสั่งไปรอไม่นานครับ ที่เคยสั่งกินคือราเม็ง เส้นนุ่มอร่อย น้ำซุปหอมอร่อย แต่ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ รสชาติธรรมดา สู้ Coco Ichibuya ไม่ได้ แกงกะหรี่เหมือนใส่แค่โชยุ กับผงแกงกะหรี่อย่างเดียว(รสชาติเค็ม) แต่ยอมรับว่าหมูทอดนั้น กรอบอร่อยมาก ให้มาประมาณ 4 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นใหญ่มาก อีกรายการที่สั่งคือไก่คาราเกะทอด เนื้อไก่นุ่ม กรอบอร่อย ส่วนราคาไม่แพงอย่างที่คิดครับ มีงบซัก 150-200 ก็อิ่มได้

สรุปว่า ร้านนี้พอกินแก้หิวได้ครับ ถ้าไปกินอีกจะลองสั่งอย่างอื่นดูบ้างครับ
    101 - 250 บาท หิวโซ ประหยัด!
    ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
< prev| หน้า : 12|