ร้านอาหารที่น่าสนใจ
6 ส.ค. 2012
via
Wongnai for Android
สุดยอด อร่อย คุ้ม กินไม่เบิ่อกับน้ำจิ้มหลากรส ลืมสุกี้ยี่ห้ออื่นไปเลย
อร่อยสุดคุ้ม ราคากันเองมากก
ยิ่งเพิ่งไปโดน คุโรบุตะ เอามาลวกน้ำชาบู จิ้มด้วยซอสงาขาว กินคู่กับข้าวกระเทียม ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรโบราณ สั่งเพิ่มด้วย เนื้อ วากิว ลวก จิ้มด้วยพอนซึ และตักซุปมากินคู่กับเกี๊ยวกุ้งนีโอ กุ้งสดๆมาเป็นตัว
ตบท้ายด้วย หมูตุ๋น กับ ทอดมันกุ้ง
และปิดเกมส์ล้างปาก ด้วย ไอศครีมชาไทยราดด้วยถั่วแดง
จบมื้อมา ราคาถูกกว่ายี่ห้อดังเป็นกอง ลองดูกันได้ แล้วจะลืมไปเลยว่าเคยเป็นกินสุกี้ยี่ห้อเดิม ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่
251 - 500 บาท
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ข้าวผัดกระเทียม เนื้อวากิวสไลด์ หมูดำคุโรบุตะสไลด์ หมูสไลด์-
12 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSสุกี้เทพ!!!ไม่ผิดหวังสมคำที่ใครหลายคนได้บอกไว้ ประทับใจสุดๆ ทั้งบรรยากาศ พนักงานบริการดี โดยรวมถือว่าดีมากทีเดียว วันนี้ตั้งใจมาทานคนเดียวค่ะ เลยสั่งชุดไต้หวัน อิ่ม คุ้มกับราคาดีนะค่ะ ไม่เกิน200บาท(เพราะสั่งชุดเดียวกับขนมหวาน)น้ำซุปกับน้ำจิ้มที่นี่หลากหลายมากทีเดียว รสชาติดี ไม่เค็ม มีเอกลักษณ์มากค่ะ ที่นี่ไม่ได้ขายแค่สุกี้เซตนะคะ เป็นคอนโด(จาน)แยกก็มีค่ะ พรุ่งนี้จะพาแม่ไปทานนะคะ เย้ วันแม่ด้วยยย
สมัครสมาชิกลด 10% ไว้เตรียมจัดหนักพรุ่งนี้ค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ซี่โครงหมูตุ๋น จ้าวสมุทร บัวลอยเผือก -
18 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSน้ำซุปอร่อยไม่เค็ม บริการดี แต่อย่างอื่น ...ภาพบนเมนูและหน้าร้านทำให้เข้ามาทานร้านนี้จริงๆ ช่วงเปิดใหม่มีคนต่อแถวทานร้านนี้มากและได้ feedback ว่าน้ำจิ้มอร่อย ก็เลยรอให้คนหายเห่อร้านใหม่ก่อนแล้วว่าจะไปลอง และวันนั้นก็มาถึง ทางร้านแบ่งขายเป็นชุดแบบ MKในราคาที่ย่อมเยากว่ามากเลยสั่งไป2ชุดในราคาชุดละ 189พร้อมกับเกี๊ยวกุ้ง (65 บาท) ปลาสวรรค์ ฯลฯ คนเสริ์ฟเหมือนกับว่าบริการดีและเข้าใจทุกอย่างดี พออาหารที่สั่งมาก็เริ่มอาการงงนิดๆกับชุดอาหารที่สั่งไป คือว่าในชุดผักมีผักกาดขาว1ใบ เห็ดหูหนูดำทั้งยวงนั่นแหละ ผักบุ้งที่ก้านยาวและแข็งมาก เห็ดเข็มทองสีน้ำตาล10เส้น กับวุ้นเส้น1กองเล็ก อีกจานเป็นหมูที่เขาตั้งใจให้เป็นหมูหมักแต่แท้จริงรสชาติเหมือนหมูแปรรูปที่แข็งและรสชาติแย่มากถึงขนาดกับทานไม่ได้ ปลาสวรรค์ก็แย่ อีกจานเป็นหมูหั่นบาง จานนี้โชคดีที่ยังรสเป็นหมู สรุปว่าทั้งหมดรสชาติไม่ผ่านมาก ผักไม่สด วัตถุดิบรสชาติไม่ถูกปากยิ่ง ยกเว้นเกี๊ยวกุ้งและน้ำซุป ส่วนน้ำจิ้มชนิดหนึ่งรสเกือบเหมือนMK แต่น้ำจิ้มอื่น งั้นๆ รสแปลกๆงงๆ น้ำจิ้มชาบูรสเหมือนกำลังจะเสีย (แต่คงคิดไปเอง) ส่วนใหญ่ไม่ประทับใจจริงๆจนหยุดกินและเช็คบิลเพื่อไปกินต่อที่อื่น ไม่รู้ว่าคนอื่นจะคิดเหมือนกันไหม แต่รู้อย่างเดียวว่าหากจะทานสุกี้MKสะอาด อร่อย ได้มาตราฐานจริงๆ บริการดี251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Fah 9 ส.ค. 2012อร่อยมากเลยคะ วันนี้ไปทานมาคนเดียวเพราะอดทนไม่ไหวแล้วคะ อยากกินมาก นึกถึงหมูดำ กุ้งสด เจ้าสมุทร น้ำจิ้ม และอีกหลายอย่างแล้วต้องมากินให้ได้คะ วันนี้ไปโฆษณาร้านให้เพื่อนๆ ด้วยคะ เห็นเพื่อนบางท่านบอกจะไปทานพรุ่งนี้เลยคะ ^^
chowguay29 ต.ค. 2012ไม่เคยกินหญ้า กินแต่ของอร่อย อย่าเอารสนิยมที่กินหญ้าส่วนตัวมาเป็นบรรทัดฐานว่าคนอื่นกินหญ้าในกะลาเช่นตนเอง
chowguay29 ต.ค. 2012แล้วคนอื่นที่มี่สมองอ่านคอมเม้นทั้งหมดคงประจักษ์แล้วว่าผู้ใช้ไม่มี่ประวัติคอมเม้นมาก่อน ไม่followใคร ไม่มีใครfollow อุตส่าห์มาโพสเช่นนี้เพื่อจุดประสงค์ใด
em mie 29 ต.ค. 2012ขอโทษนะคะดิฉันเป็นเจ้าของร้าน Neo Suki ค่ะคุณ chowguay ขอให้กระทู้เป็นกระทู้ Comment อาหารนะคะ ไม่ใช่เอามาอวดอ้างรสนิยมแต่อย่างใด เข้าใจค่ะว่าคุณคงเป็นนักชิมตัวยง เป็นธรรมดาค่ะ ของที่คนบางคนชอบ บางคนก็อาจจะไม่มชอบ คุณไม่ชอบร้านดิฉัน นั่นเป็นสิทธิของคุณค่ะ ขอร้องนะคะจบกระทู้นี้แต่เพียงเท่านี้เถอะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
nuengjaa 30 ต.ค. 2012ประจักษ์สิคับ ดู comments แต่ละอันสิคับ เหมือนของคุณหรือเปล่า comments ได้แต่อย่าหน้าเกลียดจนเกินไป เพราะผมก่อเป็นคนชอบกิน กินมาหลายร้านเหมือนกัน ไม่อร่อยก่อ comments พอประมาณ ไม่ใช่ comment จนน่าเกลียดแบบนี้
nuengjaa 30 ต.ค. 2012ขอโทษคุณเจ้าของร้านนะคับ ที่มาต่อ comments ยังยังผมก่อเป็นคนหนึ่งนะคับที่ชอบร้านของคุณ ผมทานบ่อยคับ
4 ส.ค. 2012สุกี้อร่อย น้ำจิ้มเยี่ยม!ไปทานกับครอบครัว เอนจอยกันตั้งแต่รุ่นเด็กถึงรุ่นคุณยาย เมนูมีให้เลือกมากมาย เด็ดสุดๆตรงน้ำจิ้มที่มีให้เลือกหลายแบบ แถมยังอร่อยทุกแบบ (สั่งมาทุกแบบเลย 55) บริการก็ใช้ได้ บรรยากาศอาจไม่ได้โดดเด่นมาก เหมือนร้านสุกี้ทั่วไป แต่ก็สะอาดสะอ้านดี :) โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ จะไปทานอีกแน่นอน!หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ส่วนตัวคิดว่าเด็ดที่น้ำจิ้มจริงๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
6 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSคล้ายๆจุ้มแซ่บบวกกับMKมีให้เลือกน้ำซุปอยู่3แบบคือธรรมดา ต้มยำ และก็ชาบู พนักงานบริการดี อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะ ไอศครีมชาเขียวอร่อย101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้