ครัวกะเหรี่ยง
ครัวกะเหรี่ยง
Save to list 2
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบ้านบ่อ 2 (อยู่ในซอยบ้านบ่อ) สวนผึ้ง , สวนผึ้ง , ราชบุรี
เบอร์ติดต่อ 085-266 4325
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แกงป่าหมูป่า (2 ครั้ง)
เมี่ยงทรงเครื่อง (1 ครั้ง)
หมูป่าผัดเผ็ด (1 ครั้ง)
เมี่ยงคะน้า (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ครัวกะเหรี่ยง

เรียงโดย

Reviews (9)

4
10 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารไทยพื้นๆ อร่อยแซบ คอนเซปต์ หน้างอรอนาน
ได้ยินมาว่าร้านครัวม่อนไข่เป็นร้านที่ถูกใจคนกรุง แต่ร้านนี้เป็นที่ถูกใจคนพื้นที่ อาหารบ้านๆ รสจัดที่ไช้ชวนชิมอยากให้ลิ้มลอง เมนูที่ร้านมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ที่เห็นเป็นเมนูภาพ เช่น แกงส้มปลาช่อน ผัดฉ่าปสาดุก ยำสามกรอบ ปลาช่อนทอดยำ แกงเขียวหวาน ฯลฯ

วันนี้ตัดสินใจสั่งอาหารกลับมาทานที่บ้าน เพราะ 5 โมงกว่าครัวก็จะใกล้ปิด เมนูที่ขอรีวิวครั้งนี้ได้แก่ เต้าหู้ทรงเครื่อง (เป็นเมนูที่ไม่เผ็ดที่สุด อร่อยกลางๆ) ทอดมันก็อร่อยดี เหนียวนุ่มเผ็ดเล็กๆ ต้มยำเห็ดโคน (หาทานยาก รสชาติจัดจ้านดี), แกงป่าลูกชิ้นปลากราย แซบหลาย เครื่องแกงเข้มข้นหลายๆ ส่วนเมนูโปรดสุดของมื้อนี้คือ เมี่ยงคะน้า เป็นหมูหยองยำกับขิงอ่อนใส่ถั่ว อร่อยแปลกดีครับ

ร้านนี้ไม่เน้นบริการเท่าไหร่ แต่คนชอบทานเพรบะฝีมือการทำอาหารที่เครื่องถึง รสชาติถึง ราคาไม่แพงครับ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
เมี่ยงคะน้า
 • ครัวอาหารพื้นเมือง
  ร้านอาหารพื้นเมือง ที่ต้องบอกว่ารสชาติจัดจ้านมากๆ คือ... แซ่บ!!!! อร่อยทุกอย่าง มีบริการที่จอดรถ wifi free คนค่อนข้างเยอะ คอนเซ็ป อยากกินของอร่อยต้องใจเย็น เนื่องจากรอนานมากกกกกกกก จิง จิง เพราะเป็นธุรกิจในครอบครัว แถมเด็กเสิร์ฟใส่สเก็ตเสิร์ฟอีกด้วยจ้าาา ^^ ต้องมาลองนะ อร่อยจิง ถึงรสชาติพื้นเมือง จัดจ้านถึงใจ 😋😋😋😋 ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ห้ามมาตอนหิว มีแม่ครัวคนเดียว แต่อร่อยโฮก
  ร้านเล็กๆ อยู่ในซอยตรงข้าน ที่ว่าการ อำเภอสวนผึ้ง อร่อยมากรสชาตจัดจ้านตามชื่อร้าน หากไม่ทานเผ็ด ต้องแจ้ง ไม่งั้นเผ็ดถึงลูกถึงคน เพราะใช้พริกกระเหลี่ยงปรุงตามชื่อร้าน อาหารตัดรสเผ็ด แนะนำไข่เจียว ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา และหากต้องการทานเล่นๆ เรียกน้ำย่อย ต้องเมี่ยงปลา ***มีแม่ครัวคนเดียว อาจจะรอนานหน่อย ทางร้านแก้ไขโดยมี่ไวไฟ ฟรี นะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ครัวกะเหรี่ยง
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย บรรยากาศสบายๆค่ะ เมนูของร้านนี้มีไม่เยอะเท่าไร่ที่สั่งมาก็มีปลาช่อนผัดฉ่า แกงส้มชะอมกุ้ง ผัดผักรวม แล้วก็ไก่รวนเค็ม เราว่าอร่อยทุกอย่างเลยนะ อาหารเค้ารสชาติเข้มข้น จัดจ้านดี เราว่าคนที่ชอบกินอาหารไทยรสชาติจัดๆน่าจะชอบ ปริมาณก็เยอะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ดูความคิดเห็น »
  26 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • อาหารรสชาดจัดจ้านสไตล์อาหารป่า
  แกงป่าหมูป่า,หมูป่าผัดเผ็ด,เมี่ยงทรงเครื่อง
  บอกเลอกว่าจัดจ้านมากแซ่บเวอร์ คือไปทาน2ครั้งไม่ผิดหวังเลย เครื่องแกงเค้าตำเอง พวกอาหารแกงป่า ผัดเผ็ดต้องสั่งบอกเลย ข้อเสียร้านนี้คือต้องรอนานนนนนนนนนนนนมากกกกกกกกกกก เพราะร้านเค้าเป็นระบบครอบครัวค่ะ ใครไม่ชอบรอนานต้องไปทาน ร้านอื่นเลยนะคะเพราะถ้ายิ่งคนเยอะหน้าเทศกาลรอเป็นชั่วโมงกว่าจะได้ กินแต่เรารอได้อ่ะ^^ เพราะอาหาที่มามันสมกับการรอคอยมากๆ อาหารที่แนะนำคือปลาช่อนทอดยำ ต้องสั่งนะ เมี่ยงก... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 12|
Load more...