ลด 25% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับ AIS Serenade และ ลด 20% เฉพาะค่าอาหาร สำหรับผู้ใช้ AIS

ประหยัด 25%
สิ้นสุดเมื่อ 31 ก.ค. 2013

แผนที่ร้าน N'Grill Brazilian Bistro

13.729902100.513133

Browse Nearby

ตลาดน้อย

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Editorial Reviews

• Kritsada Lerdthamanad
    เขียนรีวิวร้าน N'Grill Brazilian Bistro
    10 ก.ค. 2012
    ร้านอาหารย่างสไตล์บราซิลเลี่่ยน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รสชาดดี
    วันนี้เจมารีวิว ร้าน N’Grill ตั้งอยู่ที่ River City ชั้น 2 ครับ การเดินทางมีที่ร้านสามารถเข้ามาได้ทาง ถนนเจริญกรุง 30 หรือ นั่งเรือข้ามฝากจาก คลองสานก็ได้ครับ ขึ้นท่าเรือสี่พระยา ก็สามารถถึง River City เป๊ะๆ ได้เหมือนกัน พอเข้ามาใน River City ปุ๊บ ขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น 2 แล้วเลี้ยวซ้าย จะเห็นร้านที่มีโลโก้รูปน้องฮิปโปตัวใหญ่ๆ มือนึงถือซ้อม อีกมือถือเนื้อ ด้านล่างเขียนว่า N’Grill Brazilian & Western Bistro เป็นอันว่า มาถึงแน่ๆ ครับ

ร้านมีบรรยากาศค่อนข้างดีเลยครับ เนื่องจากร้านอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงสามารถเห็นเรือวิ่ง ผ่านไปผ่านมา ทำให้มื้อนี้ มีวิวดีพอสมควรครับ ร้านสามารถรองรับคนได้ประมาณ 50 คน เหมาะสำหรับ คู่รักก็ได้ ครอบครัวก็ยังได้ เพื่อนฝูงก็เหมาะ เอาเป็นว่า มากับใครก็เหมาะครับ

เข้าเรื่องอาหารกันเลยดีกว่า โดยปกติการรับ อาหารจะมี 2 อย่างครับ อย่างแรกเป็น All You Can Eat ซึ่งทางร้านจะเสิร์ฟอาหารประเภทย่างสไตล์บราซิล เค้าเรียกว่า “Churrasco” เป็นภาษาบราซิลครับ ส่วนอีกอย่าง คือ A La Carte ซึ่งมีเมนูพวกสลัด, ซุป, แซนด์วิช, พาสต้า ครับ แต่เนื่องจากตอนนี้ มี Promotion สำหรับ Churrasco หรือ All You Can Eat นั่นเองครับ จากปกติ 599++ เหลือ 399++ เท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่ 7 ก.ค.55 – 7 ต.ค. 55 ระยะเวลา สามเดือน เลยทีเดียว มากไปกว่านั้น ชาว วงใน ได้ส่วนลดเฉพาะค่าอาหารอีก 20% และ ลด 30% สำหรับคนที่มารีวิวร้านนี้ โดยส่วนลดนี้ หมดเขต 15 ก.ค. 2013 (ปีหน้านู้น) คุณเจ้าของร้านบอกว่า อยากให้ไปทานกันเยอะๆ ปกติเจเห็นมีแต่ ฝรั่ง ที่ไปใช้บริการ

จากโปรโมชั่นนี้ เจเลยขอลองโปรโมชั่นเค้า แบบคุ้มๆ เลยครับ (เพราะราคา A La Carte จานนึง ก็ตกประมาณ 165 – 300 บาท เข้าไปและ -.-‘) และแน่นอน รีวิวนี้จึงเป็นแบบ All You Can Eat ครับ พอเราไปนั่งที่โต๊ะปุ๊บ เราจะเห็นป้ายอยู่สองป้ายครับ อันนึงเขียนประมาณว่า Yes, Please อีกอันนึง No, Thank You (จำข้อความแบบเป๊ะๆ ไม่ได้ครับ) ตามอาหารแบบ Grill สไตล์ บราซิลเลี่ยนครับ ที่ว่าคือ ไม่ใช่ให้เราเดินไปตักแบบบุฟเฟ่ต์เหมือนที่อื่นๆ แต่เค้าจะมีพนักงานเดินถือจานเนื้อย่าง ชนิดต่างๆ มาเรื่อยๆ แล้วถ้าเราจะทาน เราก็บอกเค้าว่า จะเอาๆ เนื้ออันที่เค้านำเสิร์ฟอยู่ (เพราะหลังจากที่สังเกตได้แล้วว่า เค้าคงไม่ค่อยได้สังเกตป้าย Yes, please ที่เราเปิดไว้ตลอด -*- เลยคิดว่า บอกเค้าเลยดีกว่า กลัวอดกิน 55)

....เล่าต่อๆ ฮะ ถ้าเราทานแบบ Churrasco เค้าก็จะมี side dishes ให้เรา 3 อย่าง คือ เฟโจด้า (สตูว์ถั่วดำ ซึ่งเป็นอาหารพื้นเมืองของชาวบราซิลเค้า) ข้าวผัดเนย (อันนี้ของไทยล้วนๆ) และ เฟรนช์ฟรายส์ และก็มีซอสมาอีก 3 อย่าง คือ ชิมิชัวริ (เป็นซอสเขียวๆ เปรี้ยวนิดๆ) ซาลซ่า และ บาร์บีคิว โดยส่วนตัว แนะนำว่า ชิมิชัวริ กับ ซาลซ่า ให้ทานกับเมนูพวกปลา ส่วนเมนูเนื้อๆ ทานกับซอสบาร์บีคิว ครับ ส่วนท่านใด ชอบแบบอื่นๆ ก็แล้วแต่ชอบเลยครับ

มาต่อกันที่เมนูที่อยู่ใน All You Can Eat มีประมาณนี้ครับ มาถึงก็มี ขนมปังกระเทียม ชีสบอล (อร่อยอยู่ครับ แต่ต้องทานตอนร้อนๆ นะ) เนื้อแกะออสเตรเลียหมักกระเทียมกับโรสแมรี่ย่าง เนื้อสะโพกหมักเกลือย่าง เนื้อน่องลายหมักปาปริก้าและพริกคาเยนย่าง ปลาแซลม่อนย่าง ซี่โครงหมูหมักน้ำผึ้งย่าง เบค่อนพันอกไก่ย่าง แฮมทานคู่กับสับปะรดโรยด้วยผงชินนาม่อนย่าง ผักและพริกย่างแก้เลี่ยน จำพวกมะเขือเทศ พริกสามสี มะเขือม่วง ไก่หมักผงคาจันย่าง คอหมูย่างราสซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน และ ไส้กรอกต่างๆ จำพวกของหวานจะเป็น บราวนี่ ครับ (เมนูแนะนำคือ ปลาแซลม่อน, เนื้อสะโพก, และ ซี่โครงครับ) เนื้อย่างส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Medium ครับ นุ่มสุดๆ ไม่เหนียวเลยครับ อ่อเนื้อแกะย่าง รสชาดดีเหมือนกันครับ ไม่คาวกลิ่นแกะเลยครับ ทานง่ายมากๆ สรุปคือ อาหารพวกย่างๆ รสชาติดีครับ เพราะ เค้าย่างสดๆ ครับ ไม่เหนียว ไม่คาว ทานคู่กับซอสที่ทานร้านเตรียมให้ก็ลงตัวดีครับ

สำหรับเวลาเปิด-ปิดนะครับ A La Carte 11.00AM – 10.00 PM และ All You Can Eat มีสองช่วงครับ 11.00 AM – 02.00 PM และ 5.30 PM – 10.00 PM ส่วนที่จอดรถสามารถจอดรถที่ตึกจอดรถของ River City ได้เลยครับ ประทับตราจอดรถของร้าน สามารถจอดฟรี 2 หรือ 3 ชั่วโมงนี่แหละ ไม่แน่ใจ -*- ก็ยาวพอตัวละครับสำหรับรีวิวนี้ เดี๋ยวจะอัพรูปให้ดูเยอะๆ นะฮะ ใครไปทานมาแล้ว ก็มารีวิวกันมั่งเน้อว่า รสชาติเป็นยังไง ได้ลด 30% ด้วยนะ ^^
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก หิวโซ
    เมนูเด็ด
    ซี่โครงหมูหมักน้ำผึ้งย่าง ปลาแซลม่อนย่าง เนื้อสะโพกย่าง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (75)

ThePong Vijak Kodchakorn
3 3 5 0
7 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
วิวสวยมาก บรรยากาศน่านั่งดริ้งค์หลังเลิกงาน
  • Nilee 8 ส.ค. 2012
    เรียนเชิญนะคะ โดยเฉพาะศุกร์-เสาร์เย็นๆ หลังเลิกงานมาลองโปรโมช่ัน All you can drink ของเรา ในราคา 499++ ให้เลือกด่ืมเมนูเคร่ืองด่ืมแอลกอฮอล์และไม่แอลกอฮอล์ได้เต็มท่ี โดยเฉพาะเคร่ืองด่ืมของทางร้านทั้ง Caipirinha และ Caipiroska สดช่ืนสุดๆเลยค่ะ
  • Aspada
    2 สัปดาห์ที่แล้ว
    ดินเนอร์ บรรยากาศริมน้ำ
    ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ เจริงกรุง ในโครงการรีเวอร์ซิตี้ อยู่ชั้นสองค่ะ ใครขับรถมาก็จะมีตึกจอดรถให้จอดค่ะ พอเข้าไปในห้างขึ้นบันไดเลื่อนมาขึ้นสอง เดินไปอีกนิดนึงอยู่ฝั่งริมๆ น้ำหน่ะค่ะ จะเห็นโลโก้รูปฮิปโปก็เป็นอันว่าถึงแล้วค่ะ อาหารที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ จานเดียว ประเภทอาหารตามชื่อเลยค่ะ คือแบบย่างๆ สไตล์บราซิลค่ะ ชอบเมนูเนื้อย่าง โดยเฉพาะเนื้อส่วนสะโพกจะนุ่มมากๆ และมีกลิ่นเครื่องเทศนิดๆ รสชาติดีค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ ราคาไม่แพงอีกด้วย ชอบร้านนี้ค่ะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  • Smaewnam Siripatpuwadon
    1 6 0 0
    ร้านที่ทำให้คิดถึงประเทศบราซิล
    เห็นรีวิวจากวงใน เลยชวนเพื่อนๆนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เคยไปบราซิลด้วยกันมา ไปลองทานกันด้วยความคิดถึงอาหารค่ะ ร้านนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี ถึงไม่ค่อยเหมือนต้นฉบับ แต่มีอาหารหลากหลาย ที่ทำให้หายคิดถึงบราซิลกันเลยทีเดียว บรรยากาศก็ดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    Caipirinha Pao De Queijo(cheeze Ball)
  • ME3NGY
    14 97 16 0
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    บุฟเฟ่อาหารอิตาเลี่ยนริมน้ำเจ้าพระยา!!!
    ได้มีโอกาสมาลองแล้วครับ หลังจากอ่านรีวิวของหลายๆท่านและเกิดกิเลส เลยตัดสินใจโทรไปจองโต๊ะเลยทันที

การเดินทางมานั้น ถ้าเอาสะดวกประหยัดก้อนั่งเรือเลยครับ ขึ้นท่าสี่พระยาก้อจะถึงRiver Cityเลย แต่สำหรับใครที่มารถส่วนตัวก้อเข้าซอยเจริญกรุง30ครับ จะเป็นทางบังคับตลอด ตรงมาซัก 500 เมตรก้อถึงครับ

ตัวร้านจะอยู่ River City ชั้น2ครับฝั่งติดแม่น้ำเลย แนะนำให้จองล่วงหน้า1วันครับถ้าอยากได้ที่ติดกระจก ชมบรรยากาศเจ้าพระยายามเย็น และควรมาช่วง18:00-18:30ครับ ดูวิวพระอาทิตย์ตกฟินสุดๆ

พอดีได้ลองอ่านจากหลายๆรีวิว แต่ก้อยังรุ้สึกสับสนในราคาบุฟเฟ่อยู่ หลังจากไปมาแล้วจะขออธิบายให้ชัดๆเลยครับ โดยทางร้านจะมีรายการให้เลือกดังต่อไปนี้

1.) A la carte ก้อคือไม่บุฟเฟ่อ่ะครับว่าง่ายๆ สั่งอาหารราคาตามในเมนู (ราคาไม่รวมvat+service)

2.) All you can eat in Churrasco 399++ ก้อคือบุฟเฟ่สามารถสั่งอาหารได้ทุกอย่างเฉพาะในเมนู churrascoครับ ก้อคืออาหารทานเล่นจำพวก ผักย่าง ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ปีกไก่/ซี่โครงหมูย่างซอสบาบีคิว และราคานี้ต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มแยกนะครับ

3.) All you can drink 499+ บุฟเฟ่เครื่องดื่มอย่างเดียวครับ ดื่มได้ทุกอย่าง ราคานี้ไม่รวมค่าอาหารทุกรายการ

4.) All you can eat in all menu 599++ ว่าง่ายๆคือสั่งได้ทุกอย่างในเมนูนั่นแหละครับ ไม่ว่าจะเป็น Churrasco, Appetizers, Main dish รวมถึงของหวานด้วยทั้งหมด แต่ราคานี้ไม่รวมค่าเครื่องดื่มเช่นกันนะครับ

5.) All you can enjoy! 999++ ราคานี้จะกินจะดื่มก้อเต็มที่ไปเลยครับ สั่งได้ทุกอย่างในเมนูของแท้

ที่มาทานครั้งนี้ ผมก้อเลือกแบบ 599++ ครับ อาหารอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะคนรักเนื้อต้องไม่พลาดสเต็กเนื้อออสเตเรี่ยนครับ หวาน นุ่ม หอมอร่อยจริงๆ อีกทั้งจะมีพนักงานมาเสิร์ฟ Churrasco เรื่อยๆเลยครับ (ถ้าเราไม่เอาก้อจะมีป้ายที่โต๊ะบอกว่าให้มาเสิร์ฟหรือไม่อยู่) บริการดีสุดๆ

ข้อดี : เดินทางสะดวก บรรยากาศดีมาก และโรแมนติคได้ใจไปเต็มๆ
    ข้อเสีย : อาหาร main dish จะช้าครับ แนะนำให้สั่งอาหารเรียกน้ำย่อยมาทานรอไปก่อนถ้าไม่กลัวอิ่มก่อนนะครับ :)
    เพื่อนฝูง คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
    Australian Beef
  • Anne
    6 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    Good panorama view&great taste!!
    ได้ best deal มาจาก Ensogo
    อร่อยจริง อร่อยจัง แบบเลิศๆเลยค่ะ
    ถ้าไม่ได้มา ก็พลาดแล้วค่ะ
    วันนี้มาแบบ buffet ทั้งหมด
    เมนู a la cart อร่อยมากๆ มาแบบจัดเต็มportion อย่างอร่อย รสชาติเลิศมาก ทุกอย่างลงตัว ของจริงจริงๆ
    ตามมาดูรูปแล้วกันค่ะ
    251 - 500 บาท
  • Maruchang Khanittha
    5 27 3 0
    9 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
    อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบที่สุดจะเป็น ไก้ทอดไส้แฮมชีสอ่า ชีสเยิ้มมากกกกก ซุปซีฟู้ดก้อหร่อย คาโบนาร่าใช้ได้ คอหมูย่าง ไส้กรอกสีเข้มๆหร่อย และของหวานยิ่งถูกใจ วาฟเฟิลหอมมากค่ะ ทานคู่กับไอติมชอคโกแลต ยิ่งเข้ากั๊นนนน...เข้ากัน...^^
    251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
    คาโบนาร่า วาฟเฟิล