รีวิว N'Grill Brazilian Bistro

9 ส.ค. 2012
เดินทางสะดวก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rosemary And Garlic Stuffed Australian Lamb

บรรยากาศดีมากๆค่ะ

30 พ.ค. 2013
ดินเนอร์ บรรยากาศริมน้ำ

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ เจริงกรุง ในโครงการรีเวอร์ซิตี้ อยู่ชั้นสองค่ะ ใครขับรถมาก็จะมีตึกจอดรถให้จอดค่ะ พอเข้าไปในห้างขึ้นบันไดเลื่อนมาขึ้นสอง เดินไปอีกนิดนึงอยู่ฝั่งริมๆ น้ำหน่ะค่ะ จะเห็นโลโก้รูปฮิปโปก็เป็นอันว่าถึงแล้วค่ะ อาหารที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และ จานเดียว ประเภทอาหารตามชื่อเลยค่ะ คือแบบย่างๆ สไตล์บราซิลค่ะ ชอบเมนูเนื้อย่าง โดยเฉพาะเนื้อส่วนสะโพกจะนุ่มมากๆ และมีกลิ่นเครื่องเทศนิดๆ รสชาติด...อ่านต่อ

phaunrat
12 ธ.ค. 2012
เนื้อย่างดีๆ แบบไม่ต้องย่างเอง ชมวิวเจ้าพระยา จิบไวน์ชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาร์เกตตี้ปูนิ่ม เมนูเนื้อๆๆๆๆ

ทำเลค่อนข้างเข้าไปยาก เพราะ ขับรถไปเองรถติดมาก แต่พอไปถึงก็หายเหนื่อย ได้ลองชิมแบบบุฟเฟต์ ที่อร่อยไม่อั้น ทั้ง Brazil Grill menu และ Alacate ที่เสิรฟ ในไซส์มาตรฐาน คุ้มมากๆ ที่ชอบสุดคือเมนูเนื้อ ที่นี่โชวคุณภาพเนื้อว่าดีจิง โดย มีให้เลือกได้แค่ 2แบบ คือ medium กับ non medium ไม่มี well done นะคะ ทีแรกก็งง แต่พอชิมแล้วเลยเข้าใจว่า ทำไม่ถึงไม่ทำ welldone ให้เสียคุณภาพเนื้อดีๆอ่านต่อ

Oan Oanikuma
15 ก.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
เป็นอีกร้าน ที่อยากให้ได้ทาน

N'Grill Brazilian Bistroได้ยินชื่อมานานแล้ว แต่ไม่มีได้โอกาสไปลิ้มลองกะเค้าสักที เพราะเจ้าเพื่อนตัวดีที่ว่างไม่ตรงกันสักที อยากจะนัดกันอ้วน ก้อเลยต้องผลัดไปก่อน คราวนี้เป็นโอกาสดี เพื่อนสาวคนสนิทอีกคนเพิ่งพ้นครบรอบวันเกิดได้ไม่นาน จะวิ่งหาของขวัญก้อไม่รู้จะซื้ออะไร เลยเอาง่ายๆสบายๆ สนองกิเลสไปด้วย ก้อเลยพาเพื่อนคนสวยไปฉลองกันที่ร้านนี้ N'Grill Brazilian Bistro อยู่บนชั้น2 อาคาร River City สี่พร...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2012
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่า, วาฟเฟิล

อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบที่สุดจะเป็น ไก้ทอดไส้แฮมชีสอ่า ชีสเยิ้มมากกกกก ซุปซีฟู้ดก้อหร่อย คาโบนาร่าใช้ได้ คอหมูย่าง ไส้กรอกสีเข้มๆหร่อย และของหวานยิ่งถูกใจ วาฟเฟิลหอมมากค่ะ ทานคู่กับไอติมชอคโกแลต ยิ่งเข้ากั๊นนนน...เข้ากัน...^^ดูเพิ่มเติม

ME3NGY
18 มี.ค. 2013
บุฟเฟ่อาหารอิตาเลี่ยนริมน้ำเจ้าพระยา!!!
เมนูเด็ด: AUSTRALIAN BEEF

ได้มีโอกาสมาลองแล้วครับ หลังจากอ่านรีวิวของหลายๆท่านและเกิดกิเลส เลยตัดสินใจโทรไปจองโต๊ะเลยทันที การเดินทางมานั้น ถ้าเอาสะดวกประหยัดก้อนั่งเรือเลยครับ ขึ้นท่าสี่พระยาก้อจะถึงRiver Cityเลย แต่สำหรับใครที่มารถส่วนตัวก้อเข้าซอยเจริญกรุง30ครับ จะเป็นทางบังคับตลอด ตรงมาซัก 500 เมตรก้อถึงครับ ตัวร้านจะอยู่ River City ชั้น2ครับฝั่งติดแม่น้ำเลย แนะนำให้จองล่วงหน้า1วันครับถ้าอยากได้ที่ติดกระจก ชมบรรยา...อ่านต่อ

Tuna SaladAustralian FilletSalmon StreakChicken Ham Cheeseสปาเกตตี้เส้นดำผัดปูนิ่มItalian Seafood Soup
30 ก.ย. 2012
ร้านไม่ใหญ่โต บรรยากาศสบายๆ พนักงานน่ารัก อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: wild mashroom salad, รสชาติลงตัว ! สุดยอด

กินดื่ม แบบชิลล์ๆ มองเรือผ่านไปมา ร้านไม่ใหญ่โตหรูหรา พนักงานน่ารัก ข้อเดียวคือ ควรจะอธิบายหลักการสั่งอาหารให้ลูกค้าเข้าใจชัดเจน แต่มารยาทดี เลยไม่ติด เพราะฉะนั้น ลูกค้า สงสัยเรียกพนักงานถามเลยค่ะ อาหารจานเดียวค่อนข้างจานโต! รสชาติผ่าน แต่เส้นสปาเก็ตกี้ เละไปนิด แต่รสชาติผ่าน ส่วนอาหารย่างๆ ทั้งหลายค่อนข้างทิ้งระยะนาน แต่ถ้าดื่มไปเพลินๆก็โอเค เครื่องดื่มแอลกอฮอล ถือว่าผ่าน ....ฉลุย สมราคาจริงๆ ...อ่านต่อ

wild mashroom salad N'Grill Brazilian BistroN'Grill Brazilian BistroN'Grill Brazilian BistroN'Grill Brazilian Bistro

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square