3.4

รีวิว ก๊วยเตี๋ยวเรือศิลา

20 ม.ค. 2013
yummy yummy!!!
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ ลูกชิ้นปิ้ง. ส้มตำปูม้า ไก่ทอด

SUPERMAY THAILAND
10 พ.ย. 2019

พอได้ครับ สำหรับมือกลางวัน ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น มีเสียงน้ำไหล ทานข้าวเสร็จแวะหาซื้อครกอ่างศิลาก่อนกลับบ้านได้ด้วย รสชาติอาหารอร่อยดีครับ วัตถุดิบใหม่ สด สะอาด วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร สั่งกะเพราไก่ไข่ดาวมากิน ร้านนี้ดีครับ ไก่ที่เอาไปทำกระเพรา เป็นเนื้อล้วน ไม่เหมือนบางร้าน จะเป็นเนื้อที่มีหนังด้วย าวนก๋วยเตี๋ยวลองชิมแล้วอร่อยดีครับ น้ำข้น ใส่พริกมาเลย อร่อยแบบไม่ต้องปรุงยังได้ ผ่านไปผ่านมาลองแว...อ่านต่อ

พี่หมี 🐻
3 มี.ค. 2015
อาหย่อยยยดี ม่ะต้องปรุงเพิ่ม แต่ปริมาณน้อยไปนิดนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือหมูน้ำตก

เผอิญมีรมย์อยากกิงเตี๋ยวเรือ ผ่านมาทำธุระแถวนี้เห็นมีหลายร้านอยู่เหมือนกัน เลือกสุ่มๆเอาจากเรตตี้สูงๆในวงใน เห็นร้านนี้ท่าจะเวิร์คจึงลองดู พิกัดร้านตั้งอยู่ริมถนนทางไปอ่างศิลา ขับตรงตามทางมาเรื่อยๆ ก่อนถึงไฟแดงที่ 2 (ก่อนถึงแยกโลตัส เอ็กซ์เพรส) ร้านอยู่จะด้านซ้ายมือ ขายอาหารหลายอย่างหลักๆ เช่น เตี๋ยวเรือ เตี๋ยวต้มยำ อาหารอีสาน ลูกชิ้นปิ้ง เป็นต้น เปิดตั้งแต่...เช้า -16.00 น. (มั๊งนะ) วันนี้ผม...อ่านต่อ

เมนูผักฟรีหมี่น้ำหมูน้ำตกขนมถ้วย (ไม่หร่อย) 💬หมี่น้ำต้มยำหร่อยใช้ได้
saoguide
9 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรือโอเค ส้มตำแซ่บ กล้วยเชื่อมโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

ไปจับโปเกม่อนค่ะ แล้วเลยไปแถวอ่างศิลา แวะหาอะไรกินแถวๆ นี้ เจอร้านนี้เลยจอดค่ะ 555 สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือมา อร่อยใช้ได้นะคะ ชิมก่อนปรุงน้าา ตัวน้ำเก็กฮวย เหมือนไม่ได้ใช้น้ำกรองมั้ง มันมีกลิ่นบางอย่างค่ะ แต่ส้มตำนี่โดนมาก แซ่บมาก รสจัดอร่อยแบบที่ชอบเลยค่ะ ดีงามๆ ปิดท้ายด้วยกล้วยเชื่อม เหมือนเป็นคนมาฝากขายค่ะ โอเคนะคะ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ว้าวแบบที่เราชอบทั้งหมดค่ะ เราชอบหวานนวลและเข้าเนื้อ...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2013
พอกินได้ ขายแพงไปหน่อย

ตามมาทานจากหลายๆรีวิว เห็นว่าอร่อย พอดีวันนี้มาทำบุญที่วัดอ่างศิลา เลยแวะทาน ร้านใหญ่โตพอสมควร สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดาไปชามละ 25 บาท แพงอ้ะ มีนิดเดียวลูกชิ้น 1 ลูกหมู 2 ชิ้น เส้นนิดนึง กิน2-3ชามถึงจะอิ่ม รสชาติก๋วยเตี๋ยวเค็มปี๋ไม่ต้องใส่น้ำปลาเลย แต่ผักบุ้งกรอบดี หมูก็โอเคใส่ทั้งหมูตุ๋นและหมูสด ลูกชิ้นอร่อยเลยสั่งลูกชิ้นปิ้งมา 2 ไม้ ลูกชิ้นไม้ละ 10 บาท มีแค่ 3 ลูก โหดจัง แถมน้ำจิ้มหว...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือศิลาชามละ 25 บาท3 ลูก 10 บาท ลูกเล็กนิดเดียว
Qu Sang
28 ต.ค. 2013
อร่อย ไม่ต้องปรุง ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

Good morning เช้าวันจันทร์ทุกๆท่าน เช้าแห่งวันเริ่มต้นทำงาน เช้าที่เราๆท่านๆคนทำงานมักไม่ค่อยจะชอบนัก ใช่มะ อิอิ ยกเว้นคนไม่ต้องทำงาน หรือคนไม่มีงานทำนะครับ อาจจะไม่เข้าใจความรู้สึกนี้ 555 แต่ช่างเหอะ บ่นไป ยังไงก็ต้องก้มหน้าทำงานต่อไปอยู่ดี (ดราม่าไรแต่เช้าฟะเนี่ย??) เช้านี้มาจอดทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านเรือศิลา อยู่ริมถนนลงอ่างศิลา ร้านใหญ่ เห็นได้ง่าย อยู่ติดๆกับร้านศิลากาแฟเลย ขายก๋วยเตี๋ยวหม...อ่านต่อ

ellepattharasaya
6 ต.ค. 2014
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแถวบางแสนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เมื่อวานได้ไปทานมา หาร้านเจอได้ต้องขอบคุณวงในมากจิงๆ เมื่อถึงร้านคือบรรยากาศพอใช้ได้ ไม่ถึงกับแย่ค่ะเปนที่นั่งหินอ่อน มีลูดชิ่นปิ้งขายด้วย เนื้อกับ หมู ไม้ละ10 มีสามชิ้น ก๋วเตี๋ยว 25 บาท อร่อยดีค่ะ มีอีกหลายอย่าง ส้มตำก็มี ก็สั่งมาก๋วยเตี๋ยวห้าขามลูกชิ้น 5ไม้ ส้มตำ ที่นี่มีไอครีทโบราณด้วยแต่อดทานค่ะเพราะกะไปทานศิลาคอฟฟี่ร้านข้างๆก่อน😂😊ดูเพิ่มเติม

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7