รีวิว โชคดีติ่มซำ Avion ลาดกระบัง

20 ธ.ค. 2012
ไม่ประทับใจ

เคยทานแต่ในเมือง สาขานี้ ไม่ประทับใจอย่างแรง

31 ม.ค. 2013
คนชอบติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูจ๋า, ถุงทอง, กะหล่ำปลี

ปกติชอบกินติ่มซำ แต่โชคดีติ่มซำ ถ้ากินแบบไม่เอาอิ่มก็พอทานได้ แต่ถ้ากะเอาอิ่ม กินสองคนเกิน 500 อยู่แล้ว ก็เลยทานไม่ค่อยบ่อย. รสชาติโดยรวมโอเคน่ะ ยิ่งถ้าถุงทองชอบมาก กรอบดี อาจอมน้ำมันบ้างเล็กน้อย แต่ก็กินได้ เมนูแนะนำ : ถุงทอง , กระดาษจันทร์ ( กุ้งตัวโต ) , กระหล่ำปลีีกุ้ง , ขนมจีบกุ้ง , ทุกอย้างที่มีกุ้งอร่อยหมด , เยื่อไผ่ และเห็ดหอม เมนูไม่แนะนำ : ซาลาเปาทอด , ซาลาเปานึ่ง , ฮะเก๋า , คะน้าฮ...อ่านต่อ

Fu Cheevasuvit
7 ก.ย. 2014
อร่อย ใช้ได้ ราคาโอเค

ส่วนใหญ่เคยกินในสาขาเมืองใหญ่ ที่สาขาลาดกระบังก็ถือว่าทำได้ดี บริการก็โอเค รสชาติ ก็ไม่ต่างจากสาขาอื่นที่เคยกิน มีเมนูแนะน้ำคือ บะกุ๊เต๋ ที่หอม มา ร้อนๆ ทานละจะติดใจ ถุงทอง ก็ อร่อย ใครยังไม่เคยชิมก็มาลองนะดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2014
ให้คะแนนติดลบเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งนึ้ง, บะกุเต้

ให้คะแนนติดลบเลยครับ สำหรับร้านนี้ >>> ก่อนไปตั้งความหวังไว้สูงมาก พอได้กินจริงๆ ร้านนี้ รสชาดเลี้ยนมาก ถึงจะมีตัวเลือกให้เลือกเยอะมากมาย แต่รสชาด เหมือนกันหมด แค่เปลี่ยนที่เปาะหน้า >> รสชาดถือว่าไม่ดีมากๆ เหมือนของเย็นเอามาอุ่นให้เรากิน >>> แนะนำว่า อย่าหลงเข้าไปกินเลยครับร้านนี้ ^^อ่านต่อ

Nazill Cheanchayanantakul
10 ม.ค. 2014
เอาใจคนรักติ่มซำ อร่อย สะอาด รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีมทอด, กุ้งสวรรค์

สำหรับคนรักติ่มซำ มีแบบบุฟเฟห์ classic 259 หรือ gold 299 มีอาหารให้เลือกมากมาย รสชาติอร่อย บริการเยี่ยมค่ะดูเพิ่มเติม

ซาลาเปาไส้ครีมทอด // ครีมอร่อยมากๆ จิ้มกับนมข้นหวานๆ หอมอร่อยไป่กุกเต๋ // หอมครบสูตร รวมมิตรติ่มซำกุ้งสวรรค์ // หอมมันกุ้ง วางบนหมู เคี้ยวหนึบๆ อร่อยพลาดไม่ได้
13 เม.ย. 2014
อร่อยแบบจัดเต็มกับติ่มซำกว่า สี่สิบชนิด

ร้านอยู่แถวลาดกระบัง รสชาติอร่อยดี พนักงานเทคแคร์ดีเยี่ยม บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้าน เปิด 10โมง นะครับดูเพิ่มเติม

กุ้งราดซอส OXบรรยากาศหน้าร้านบรรยากาศในร้าน
29 ส.ค. 2011
สาขาใหม่ของโชคดีติ่มซำ

ร้านเพิ่งเปิด ต้องทำใจ บางทีไปบ่ายโมงปิดเฉยเลย เหตุเพราะพนักงานน้อย คนไม่พอบริการ จานชามเก็บไม่ทันดูเพิ่มเติม

โชคดีติ่มซำ @Avionโชคดีติ่มซำ @Avionโชคดีติ่มซำ @Avion